Trang Corp: Dự kiến chào sàn HNX với giá 35.000 đồng/CP – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Doanh nghiệp ( NDH ) Trong 9 tháng đầu năm năm ngoái, lệch giá TFC ở mức 330 tỷ đồng, tăng 12 % so với cùng kỳ. Còn lệch giá sau thuế đạt 40 tỷ đồng. Bắt nguồn từ một công ty mái ấm mái ấm gia đình với 30 năm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề trong nghành thực phẩm .CTCP Trang ( TFC ) chính thức được xây dựng vào 07/2004 với một nhà máy sản xuất sản xuất tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước. Qua hơn 10 năm tăng trưởng, TFC ngày này sản xuất gần 180 loại sản phẩm gồm có thực phẩm chế biến sẵn ướp đông, thực phẩm sơ chế và bánh ngọt, mặn dùng sẵn .
Nhóm mẫu loại sản phẩm truyền thống lịch sử cuội nguồn và hầu hết của công ty là nhóm mẫu loại sản phẩm từ tôm với góp thêm phần vào tổng doanh thu từ 70 % – 80 % hàng năm .

Công ty CP Trang hiện còn có 2 công ty con là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thực phẩm Dary ( “ Dary ” ) ( nắm giữ 65 % ) và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SX TMDV Thực phẩm Dasumy ( “ Dasumy ” ) ( nắm giữ 75 % ). Dary hoạt động giải trí trong hai nghành chính cung cấp kho lạnh và triển khai khâu sơ chế cho Trang và những đơn vị chức năng khác cho những mẫu sản phẩm giá trị ngày càng tăng để xuất khẩu và tiêu thụ trong nước .
Dasumy chuyên sản xuất những loại bánh ngọt, mặn hoàn toàn có thể dùng cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Sản phẩm của Dasumy lúc bấy giờ được phân phối trải qua chuỗi kinh doanh nhỏ của công ty, những kênh phân phối và những đối tác chiến lược của TFC .
Cơ sở sản xuất của công ty hiện đang chạy ở mức tối đa. Để bảo vệ tăng trưởng cho những năm sau, công ty quyết định hành động thiết kế xây dựng một xí nghiệp sản xuất sơ chế và phân phối dịch vụ cho thuê kho lạnh chứa hàng thành phẩm và nguyên vật liệu dưới Dary. Như vậy, khi công ty CP Trang chuyển quy trình sơ chế và chế biến của xí nghiệp sản xuất hiện tại sang xí nghiệp sản xuất mới của Dary, xí nghiệp sản xuất hiện tại sẽ chỉ tập trung chuyên sâu sản xuất hàng giá trị ngày càng tăng với hiệu suất ở mức 20 tấn / ngày từ mức 16 tấn / ngày .
Ngoài ra, công ty còn kế hoạch kiến thiết xây dựng một xí nghiệp sản xuất bánh cho thương hiệu Dasumy bên cạnh việc tăng trưởng mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ của nhãn hàng này. Chúng tôi hiện chưa có nhiều thông tin về dự án Bất Động Sản này ngoài việc tiến hành dự án Bất Động Sản sẽ được triển khai vào năm sau và tổng vốn góp vốn đầu tư sẽ không quá 50 tỷ đồng .

Chiến lược của Công ty CP Trang trong thời hạn tới là ngoài việc duy trì những thị trường hiện hữu thì sẽ liên tục khai thác những thị trường không dễ chiều hơn như thị trường Nhật Bản và Nước Hàn .

Đây là hai thị trường rất trung thành với chủ với những sản phầm đã được đồng ý và giá cả tương đối cao hơn những thị trường khác. Ngoài ra công ty sẽ tập trung chuyên sâu khai thác thị trường Mỹ, nơi mà thị trường thức ăn chế biến sẵn được yêu thích .

Xem thêm: Sửa chữa điện máy, điện lạnh chuyên nghiệp – Trung tâm sửa chữa HC

Trong 3 năm qua, TFC đã có những bước tăng trưởng không thay đổi, nếu như năm 2013 lệch giá của công ty đạt 331 tỷ đồng, thì bước sang năm năm trước, lệch giá của công ty đạt 423 tỷ đồng .
Chia sẻ với nhà đầu tư, trong 9 tháng đầu năm năm ngoái, lệch giá TFC ở mức 330 tỷ đồng, tăng 12 % so với cùng kỳ. Còn doanh thu sau thuế đạt 40 tỷ đồng .
Trong khoảng chừng 1 đến 2 năm tới, TFC dự tính sẽ chuyển lên niêm yết tại sàn HOSE và phấn đầu trong tương lai sẽ lọt vào rổ chỉ số VN30 và ETF .

TFC sẽ niêm yết 11 triệu CP đại trà phổ thông lên Sở Giao dịch sàn chứng khoán TP.HN trong tháng 11/2015 sau khi có quyết định hành động chính thức, với giá tham chiếu dự kiến là 35.000 đồng / CP .

Hiện tại, TFC đã có vốn điều lệ đạt 110 tỷ đồng. Cơ cấu cổ đông của công ty tại ngày 17/10 gồm có 173 cổ đông là cá thể, trong đó, nhà đầu tư quốc tế chiếm 38 % là 6 người, còn lại 167 người là cá thể trong nước chiếm 62 %, tương ứng khoảng chừng 6,8 triệu CP .
Lượng CP mà HĐQT đang nắm giữ vào khoảng chừng 6 triệu CP tương ứng 55 % và phần này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng ủy quyền trong vòng 6 – 12 tháng. BKS đang nắm giữ 2 % tương ứng 216.000 CP …

Bình An

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cho Thuê Kho Lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang sửa chữa cần cho thuê kho lạnh Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất...

VietFul chuyên cho thuê kho lạnh Nha Trang chất lượng số 1

12/04/2022Theo thống kê thì nhu cầu cần thuê kho lạnh tại các doanh nghiệp đang...

Bảng giá thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh | https://dichvusuachua24h.com

Bạn đang cần thuê kho ướp lạnh tại Bắc Ninh ?Bạn muốn tìm đối tác...

Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

Tân Bình là một quận nội thành TP.HCM. Có vị trí giao thông quan trọng...
Alternate Text Gọi ngay