NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch lát nền thanh lý giá rẻ? Chuyên gia tư vấn

Mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Vì so với gạch mới, gạch tồn kho thanh lý có giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy có mấy loại gạch lát nền tồn kho giá rẻ? Nên mua thanh lý thanh lý gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội ở đâu tốt? Mọi câu trả lời đều có trong bài viết dưới đây!

gạch lát nền thanh lý giá rẻ tồn kho

Mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ tồn kho là nhu yếu của rất nhiều người dùng

Gạch lát nền thanh lý giá rẻ là gì ?

Hiện nay, gạch lát nền thanh lý được chia làm 2 loại. Bao gồm gạch thanh lý có tên thương hiệu và dòng gạch nhái, kém chất lượng. Đặc điểm của từng loại gạch ốp lát thanh lý giá rẻ này như sau :

  • Gạch thanh lý có thương hiệu

Đây là loại gạch được sản xuất với số lượng lớn, nhưng thị trường lại tiêu thụ chậm, dẫn đến tồn kho, bán chậm. Hãng muốn ngừng sản xuất mẫu mã này và tạo kích cầu với thị trường, bán nốt số gạch còn tồn kho nên hạ giá và chuyển sang bán thanh lý. Những mẫu gạch này có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

gạch tồn kho giá rẻ

Gạch tồn kho giá rẻ là những mẫu sản phẩm xả kho, bỏ mẫu, kích thích thị trường

  • Gạch giả kém chất lượng, bán thanh lý

Loại gạch này là gạch nhái của những tên thương hiệu khác. Nếu không kiểm tra kỹ, hoặc không phải người trong ngành sẽ rất khó phát hiện sự độc lạ. Nhưng nếu sử dụng loại gạch này thì chỉ sau một thời hạn sẽ thấy gạch dễ bị bay màu, bong men. Xương gạch dễ thấm nước, rạn nứt, dễ vỡ … Gạch loại này được bán với giá rất rẻ nhưng không nên sử dụng .

Có nên dùng gạch tồn kho thanh lý giá rẻ không ?

Theo như thông tin phân tích phía trên, nếu chọn mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ, bạn hãy chọn mua loại gạch có thương hiệu. Vì dòng gạch này vẫn đảm bảo, độ bền, đảm bảo tuổi thọ cho công trình. Khi lát nền bằng gạch loại này, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Và để mua được loại gạch này tốt nhất bạn nên đến các đại lý có tên tuổi.

Đối với loại gạch thanh lý thứ 2, mặc dầu giá cả rất rẻ, thậm chí còn còn rẻ hơn hẳn gạch thanh lý chính hãng, tốt nhất bạn không nên mua. Vì chất lượng của loại gạch này rất kém. Mức giá cả thanh lý thực ra chỉ là một “ chiêu trò ” để bán gạch. Những loại sản phẩm này, khi bạn mua về sử dụng sẽ làm ảnh hưởng tác động đến tuổi thọ, chất lượng khu công trình. Lúc này, bạn sẽ lại phải tốn kém không ít ngân sách để sửa chữa thay thế, thay mới gạch lát .

Gạch thanh lý kém chất lượng chất men không đẹp, dễ nứt vỡ

Lưu ý khi mua gạch tồn kho giá rẻ

Chọn mua được mẫu gạch thanh lý có chất lượng tốt là vấn đề nhiều người quan tâm. Dưới đây là những lưu ý khi mua gạch tồn kho giá rẻ mà bạn nên ghi nhớ.

  • Khi muốn mua gạch lát nền thanh lý, bạn nên tới những đại lý, cửa hàng lớn. Vì những đại lý này thường có gạch thanh lý nhập trực tiếp từ nhà máy. Nếu bạn chọn mua gạch tại đây thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, không sợ mua phải hàng nhái.
  • Khi mua gạch, bạn cũng cần chú ý xem mẫu gạch đó có hợp với không gian nhà mình hay không. Tránh tình trạng tam rẻ mua về nhưng lại không sử dụng được.
  • Nên kiểm tra kỹ càng gạch khi nhận hàng vì thông thường, gạch thanh lý sẽ không được đổi trả. Việc kiểm tra kỹ sẽ giúp bạn tránh được tình huống mua phải sản phẩm không ưng ý.
  • Hãy tính toán kỹ lưỡng số lượng gạch ốp lát cần sử dụng để tránh mua thừa hoặc thiếu gạch. Vì gạch thanh lý tồn kho cũng chỉ có một số lượng nhất định. Nếu mua thiếu thì sẽ khó tìm đủ, mua thừa sẽ gây lãng phí không cần thiết.

Trên đây là những thông tin về gạch lát nền thanh lý giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cần được tư vấn mua thanh lý gạch lát nền giá rẻ tại Hà Nội ở đâu, hãy liên hệ theo hotline: 0986.731.827. Hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ 99 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://dichvusuachua24h.com/

Tác Giả : Lương Yến

Dịch vụ liên quan

VSA 501 – Bằng chứng kiểm toán đối với các khoản mục và sự kiện đặc biệt

HỆ THỐNG CHUẨN MỰC KIỂM TOÁN VIỆT NAM  Chuẩn mực kiểm toán số 501: Bằng...

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý Thu mua vải cây vải...

Thu mua quần áo Thanh Linh – Nơi thu mua quần áo số 1 TPHCM – TRANG TOP

Thu mua quần áo – phụ kiện thời trang tồn kho Thanh Linh hiện đang...

Thu Mua Và Thanh Lý Hàng Tồn Kho

THANH LÝ HÀNG TỒN KHO GIÁ CAO 0989 209 867 Khái niệm hàng tồn kho...

10 chiến lược quản lý hàng tồn kho – Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Chia sẻ bài viết               Bạn đang đọc: 10 chiến lược quản lý hàng tồn kho -...

Gạch cao cấp giá rẻ tại Hậu Giang nên mua ở đâu đảm bảo uy tín?

gạch hạng sang giá rẻ tại hậu giang Hiện nay, gạch là dòng vật tư...
Alternate Text Gọi ngay