Thu Mua Và Thanh Lý Hàng Tồn Kho

THANH LÝ HÀNG TỒN KHO GIÁ CAO 0989 209 867

Khái niệm hàng tồn kho là gì ?

Hàng tồn kho là gì? Hầu hết mọi người khi nhắc đến hàng tồn kho thường nghĩ đến các mặt hàng không thể bán ra trên thị trường do các lỗi sản xuất, mặt hàng bị ế hoặc sắp bị thanh lý. Tuy nhiên, nếu xét trên các khía cạnh khác thì khái niệm này hoàn toàn sai lầm. Khái niệm hàng tồn kho được hiểu như sau: 
Hàng tồn kho còn được gọi là hàng tồn hay hàng lưu kho là những mặt hàng dự trữ được doanh nghiệp sản xuất ra để bán kèm với những thành phần khác để tạo ra sản phẩm. Từ đó ta thấy được sự liên kết giữa sản xuất và bán sản phẩm. 
Nếu biết cách quản trị kho hợp lý sẽ giúp giảm bớt chi phí và gia tăng lợi nhuận.

thanh lý hàng tồn kho

Thanh Lý Kho Tủ Lạnh

Dựa vào đặc thù sản phẩm & hàng hóa hàng tồn được chia thành 4 loại cơ bản như sau :

 • Hàng tồn là nguồn vật tư: Chính là những đồ dùng văn phòng, dầu, bóng đèn, nhiên liệu,  các vật liệu làm sạch máy và những vật tư khác có giá trị sử dụng tương đương. Đây đều là những vật tư quan trọng và cần thiết phục vụ cho quá trình sản xuất.
 •  Hàng tồn là nguyên liệu thô: Chính là những nguyên liệu thô được dùng để bán đi hoặc doanh nghiệp sẽ giữ lại để phục vụ cho quá trình sản xuất trong tương lai, được gửi đi để gia công hoặc chế biến và đã mua đang đi trên đường về. 
 •  Hàng tồn là bán thành phẩm: Chính là những sản phẩm được đưa vào quá trình sản xuất tuy nhiên chưa hoàn thành và sản phẩm mặc dù đã hoàn thành nhưng chưa được làm thủ tục hoàn thành sau khi sản xuất.
 •  Hàng tồn là thành phẩm: Chính là những sản phẩm đã hoàn chỉnh sau khi trải qua quá trình sản xuất.

thanh lý hàng tồn kho

Bạn đang đọc: Thu Mua Và Thanh Lý Hàng Tồn Kho

Thanh Lý Kho Nội Thất

LÝ DO NÊN CHON DỊCH VỤ THANH LÝ HÀNG TỒN KHO

Hiện nay rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp sở hữu số lượng lớn đồ cũ trong kho bãi chưa bán được và không biết phải thanh lý như thế nào. Vậy phải làm sao để xử lý những đồ này một cách thỏa đáng? Sử dụng dịch vụ chuyên thanh lý hàng tồn kho chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dịch vị này mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Đó là:

 1. Tiết kiệm chi phí
 2. Dịch vụ tốt
 3. Sử lý nhanh gọn
 4. Được một khoản thu khá lớn

Hiện nay, khi đời sống ngày càng tân tiến, người dân càng có nhu yếu biến hóa những đồ cũ để tăng cấp nên đồ mới. Có rất nhiều đồ cũ được thải loại ra như đồ nội thất bên trong, máy giặt, tủ lạnh, tivi, …. Những món đồ này đôi lúc vẫn còn giá trị sử dụng. Vì thế nhiều người cảm thấy tiếc khi bỏ đi. Tuy nhiên khi dịch vụ thanh lý hàng tồn kho sinh ra thì bạn không còn phải lo ngại về yếu tố này .

Thay vì bỏ chúng đi một cách lãng phí, bạn có thể liên hệ với đơn vị chuyên thu mua hàng thanh lý. Có rất nhiều món đồ bạn có thể bán cho họ. Điều này sẽ giúp bạn có một khoản tiền kha khá để mua đồ mới. Đây thực sự là giải pháp vô cùng tiết kiệm cho tất cả những ai đang sở hữu đống đồ cũ cần thanh lý.

Giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Chắc hẳn bạn đã biết môi trường tự nhiên sống của tất cả chúng ta ngày càng ô nhiễm bởi rác thải. Càng nhiều rác thải vứt ra càng khiến thiên nhiên và môi trường trở nên ô nhiễm. Chính cho nên vì thế thanh lý đồ cũ, tái sử dụng chúng là cách để bạn bảo vệ môi trường tự nhiên một cách tốt nhất .

Dịch Vụ Thương Mại thua mua thanh lý đồ cũ giúp tránh được nhiều phiền phức

Hiện nay có một số người không trực tiếp liên hệ với đơn vị chuyên thu mua đồ thanh lý mà đăng bán đồ thanh lý trên mạng. Và những phiền toái họ gặp phải chính là liên tục nhận được những cuộc gọi hỏi mua đồ thanh lý, thậm chí cả vào lúc nửa đêm hay trong lúc làm việc. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để trao đổi, thỏa thuận về giá. Tuy nhiên vẫn rất khó để tìm được người thu mua uy tín. Vậy giải pháp cho bạn chính là liên hệ trực tiếp với công ty thua mua đồ phế liệu chuyên nghiệp để được báo giá và thu mua nhanh gọn nhất.

Dịch Vụ Thương Mại thu mua thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho gồm có những loại nào ?

Hiện nay có rất nhiều đồ cũ được thải loại ra. Không chỉ có các gia đình có đồ dùng cũ cần thay thế mà các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất cũng có rất nhiều đồ thải loại. Sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để bạn xử lý đống đồ cũ đó nếu khối lượng của chúng quá lớn. Nhờ đến đơn vị thu mua đồ thanh lý chính là lựa chọn thông minh của tất cả mọi người. Dịch vụ thu mua thanh lý nhận thu gom tất cả các loại đồ cũ dưới đây:

thanh lý hàng tồn kho

thanh lý kho hàng tồn điện máy

QUY TRÌNH THU MUA HÀNG THANH LÝ HÀNG TỒN KHO NHÂN PHƯỚC

Công ty Nhân Phước được nhiều người lựa chọn không chỉ vì có giá thu mua cao mà còn bởi quy trình thu mua rất nhanh chóng, thuận tiện. Theo đó quy trình thu mua đồ thanh lý của công ty sẽ bao gồm các bước như sau:

 • ⭐ Tiếp nhận thông tin cần thanh lý đồ cũ của khách hàng về số lượng, chủng loại, địa chỉ
 • ⭐ Cử nhân viên đến tận nơi khảo sát tình trạng của đồ thanh lý và báo giá cho khách hàng
 • ⭐ Ký hợp đồng thu mua đồ cũ, đồ thanh lý một cách rõ ràng, rành mạch
 • ⭐ Bốc xếp và vận chuyển hàng hóa về kho và dọn dẹp nơi thu mua
 • ⭐ Thanh toán tiền hàng cho khách theo hợp đồng 
 • ⭐ Chăm sóc khách hàng

Với những thông tin trên, bạn đã biết nên bán đồ thanh lý cho đơn vị nào rồi đúng không. Công ty Nhân Phước chính là lựa chọn số 1 cho bạn. Nhân Phước cam kết thu mua hàng thanh lý, hàng tồn kho với giá cao và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Dịch vụ liên quan

VSA 501 – Bằng chứng kiểm toán đối với các khoản mục và sự kiện đặc biệt

HỆ THỐNG CHUẨN MỰC KIỂM TOÁN VIỆT NAM  Chuẩn mực kiểm toán số 501: Bằng...

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý Thu mua vải cây vải...

Thu mua quần áo Thanh Linh – Nơi thu mua quần áo số 1 TPHCM – TRANG TOP

Thu mua quần áo – phụ kiện thời trang tồn kho Thanh Linh hiện đang...

10 chiến lược quản lý hàng tồn kho – Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Chia sẻ bài viết               Bạn đang đọc: 10 chiến lược quản lý hàng tồn kho -...

Gạch cao cấp giá rẻ tại Hậu Giang nên mua ở đâu đảm bảo uy tín?

gạch hạng sang giá rẻ tại hậu giang Hiện nay, gạch là dòng vật tư...

Top 10 báo giá gạch tồn kho giá rẻ An Giang uy tín nhất

Cập nhật thông tin và kiến thức về gạch tồn kho giá rẻ An Giang...
Alternate Text Gọi ngay