Tư vấn Phong Thủy nhà ở giúp gặt hái tài lộc, hạnh phúc, thành công

NGUYÊN NHÂN NGƯỜI VIỆT KHÔNG CHỊU TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở

Đề cao Mệnh Lý Bát tự Tử Bình, Tử Vi Đẩu số, Bát tự Hà Lạc.

Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Âm Đức, Ngũ Độc Thư. Vì vận mệnh chiếm vị trí nhất nhì nên hầu hết mọi người tìm thầy xem Bát Tự để cải thiện vận hạn, không quan tâm xem Phong Thủy nhà ở.

Điều thiết yếu nhất mà họ không hiểu chính là Mệnh khó thể cải vì đó là nghiệp chướng, nhân quả từ nhiều đời nhiều kiếp, còn phương pháp cải Vận xấu mạnh mẽ và hiệu quả nhất chính là tận dụng Địa (Phong Thủy Nhà ở), Thiên (Thời gian nhập trạch, khai trương, sửa chữa, phát động một chiến dịch…).

Mặc khác, dù mệnh vận có tốt cách mấy mà phải sinh sống trong ngôi nhà hay thao tác ở công ty có phong thủy xấu thì đời sống của người đó vẫn sẽ gặp khó khăn vất vả trắc trở, bệnh tật, không ổn định dài dài. Ảnh hưởng của Địa là vô cùng can đảm và mạnh mẽ vậy !

Nhất Mệnh Nhì Vận

Nhất Mệnh Nhì Vận Tam Phong Thủy

Không hiểu tác động của Địa (Tư vấn Phong Thủy nhà ở) mạnh mẽ như nào.

→ Có những vùng đất chỉ cần sinh sống là người dân ở đó sẽ bị Ung thư (các Làng ung thư ở các tỉnh phía Bắc) hay các bệnh mãn tính hiểm nghèo. Có những vùng đất mà con người sống ở đó dễ dàng đạt thành tựu về kinh tế, tài chính (miền Nam, cụ thể là Thành Phố Hồ Chí Minh. Có những vùng đất nắm giữ vị trí trọng yếu trong bộ máy chính phủ, quyền lực quốc gia (miền Bắc, cụ thể là Hà Nội).

Những đặc điểm như vậy đều tuân theo quy luật cơ bản của Phong Thủy “Sơn quản Nhân đinh, Thủy quản Tài“, nơi nào có nhiều nước sẽ thuận lợi về giao thương, thương mại, nơi nào có nhiều núi sẽ ổn định nhân sự, chính trị. Quy luật này không chỉ đúng trong nước mà trong phạm vi thế giới. 

Phong Thủy Việt Nam

Phong Thủy Việt Nam  – Sự cân bằng Âm Dương bền vững

Do so sánh giá cả thiệt hơn

→ Phí tư vấn Phong Thủy nhà ở thường đắt hơn phí xem Bát tự 3 lần trở lên, cá biệt có khí 10 lần, 20 lần, thậm chí 100 lần (Phong Thủy Âm Trạch). Lá số Bát tự chỉ xem vận hạn của một con người riêng lẻ trong khi Phong Thủy có thể xem vận hạn cho tất những người sống trong căn nhà đó (Phong Thủy Dương Trạch) hay cho cả dòng họ gồm nhiều gia đình (Phong Thủy Âm Trạch).

Ở Malaysia hay Đài Loan người ta làm mồ mả Âm trạch, Sinh Cơ, SInh Phần tại các khu vực đắc địa có sông núi hữu tình với giá cao ngất ngưỡng, thường từ 10,000$ trở lên do tác động hiệu quả của mộ phần ông bà tổ tiên tới đời sống của con cháu dù ở trong hay ngoài nước. 

Sinh Cơ - Sinh Phần - thuật cải vận hạn xấu bằng cách Địa táng vật dụng cá nhân của người sống

Sinh Cơ – Sinh Phần – thuật cải tổ vận hạn xấu bằng cách Địa táng đồ vật cá thể của người sống

Do ảnh hưởng kiến thức Phong Thủy sách vở phổ biến thị trường.

→ Hiện nay sách vở phổ biến thị trường chủ yếu là Phong Thủy Bát Trạch rất dễ áp dụng nên mọi người có xu hướng tự học trong sách cho đỡ tốn kém. Nhiều thầy Phong Thủy Việt Nam vẫn sử dụng Phong Thủy Bát Trạch trong việc thiết kế nhà ở cho gia chủ dù có nhiều hạn chế. Khiếm khuyết của Phong Thủy Bát Trạch chính là chỉ ra 4 hướng tốt và 4 hướng xấu rồi bố trí một lần là mãi mãi, sau đó việc xấu xảy ra cho gia chủ thầy Phong Thủy không thể giải thích vì sao !

Các thầy Phong Thủy quốc tế hoàn toàn không sử dụng Phong Thủy Bát Trạch để tư vấn Phong Thủy nhà ở mà dùng Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh. Lý luận của Huyền Không Phi Tinh chính là có 9 ngôi sao tuần tự thay đổi vị trí trên tinh bàn (sơ đồ phong thủy nhà ở) theo thời gian (vận, năm, tháng, ngày, giờ).

Do đó một vị trí năm nay được xem là tốt thì năm sau có thể xấu do có sao xấu chiếu tới. Muốn hóa giải được cái xấu cần phải ư vấn Phong Thủy nhà ở để biết cách bố trí vật phẩm Phong Thủy hóa giải hay dịch chuyển ra khỏi vị trí sao xấu chiếu tới, không kích động nó bằng âm thanh, ánh sáng, đi lại, nước…

Hũ muối An Nhẫn Thủy

Hũ muối An Nhẫn Thủy – vật phẩm Phong Thủy hóa giải sao Ngũ Hoàng Huyền Không Phi Tinh

Không hiểu tư vấn Phong Thủy nhà ở còn bao gồm đo năng lượng địa từ trường.

→ Phương Tây cũng có Phong Thủy của riêng họ, đó chính là ngành Năng lượng Địa Sinh Học chuyên kiểm tra phong thủy nhà ở thông qua máy móc thực nghiệm với kết quả rõ ràng minh bạch. Các chỉ số địa từ trường xấu là dấu hiệu cho thấy rõ nếu sống ở khu vực đó một thời gian, con người sẽ dễ bị cách chứng bệnh nan y như ung thư, tiều đường, sẩy thai… 

Đo năng lượng con người

Đo nguồn năng lượng con người – màu đỏ báo hiệu nguy khốn, bệnh tật, tai nạn đáng tiếc

Đo năng lượng nhà ở

Đo nguồn năng lượng nhà ở – màu đỏ báo hiệu nguy khốn, bệnh tật, tai nạn thương tâm

Do ảnh hưởng của người nhà.

→ Tư vấn Phong Thủy nhà ở thực sự là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về Khí, cách bố trí nhà ở sao cho phù hợp với không gian (Địa) và thời gian (Thiên). Tuy nhiên một số khách hàng không thể mời thầy xem phong thủy cho nhà ở của mình vì sự chống đối của người thân, cho đây là một môn mê tín, duy tâm, hoàn toàn không có tác dụng thực tiễn.

Hegel, triết học gia nổi tiếng người Đức từng nói “Cái gì hợp lý thì sẽ tồn tại, cái gì tồn tại chắc chắn nó hợp lý“. Nếu Phong Thủy, Bát Tự Tử Bình, Tử Vi Đẩu Số, Kỳ Môn Độn Giáp không hợp lý thì nó sẽ không thể nào tồn tại trên 5,000 năm hơn và sẽ tự nhiên bị đào thải theo quy luật thị trường !

Georg Wilhem Friedrich Hegel

Georg Wilhem Friedrich Hegel – Triết học gia nổi tiếng người Đức

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở NĂM CANH TÝ 2020 MIỄN PHÍ 

Linh tài liệu Phong Thủy hướng nhà năm 2021 miễn phí

Nhấn vào nút Đăng ký bên dưới để được Phong Thủy Yên Minh tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí. 

Đăng ký xem phong thủy

Điều kiện để được xem không tính tiền

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cách làm bò bít tết mềm ngon ngọt đúng vị như ngoài hàng

2.  Cách làm bò bít tết ngon Bước 1: Sơ chế, ướp thịt bò Rửa...

5 Cách Làm Hoa Bằng Chai Nhựa Tái Chế Cực Sáng Tạo Và Đơn Giản | Cleanipedia

1. Cách làm hoa bằng chai nhựa trang trí cực xinhDụng cụ cần chuẩn bị...

Tổng hợp 9 cách làm bánh donut chiên bằng chảo chống dính đơn giản

Bánh donut là món bánh ngọt thơm ngon được nhiều người yêu thích. Giờ đây,...

Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Theo Từng Tháng Tuổi Tại Nhà | Huggies

Ăn dặm là một trong những cách phân phối rất nhiều chất dinh dưỡng để...

3 cách làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thơm

3 cách làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu giòn thơm, đơn giản Cuối...
Alternate Text Gọi ngay