Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Bảo hành cho bạn 2 năm sửa chữa máy giặt electrolux từ chúng tôi [☎ 0969 756 783] Bạn sẽ vui hơn khi thợ sửa chữa máy giặt electrolux khắc phục nhanh sự cố.

Cùng với sự gia tăng sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh, máy giặt Electrolux cũng đang được các hộ gia đình ưa dùng hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux cũng tăng nhanh. Dịch vụ sửa chữa 24h chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các đồ điện tử điện lạnh nói chung và máy giặt Electrolux nói riêng.

Vì sao gọi sửa máy chữa máy giặt electrolux ở chúng tôi?

Mọi sự tin tưởng của khách hàng luôn phụ thuộc vào cách làm việc của nhân viên sửa máy giặt electrolux qua những chia sẻ trực tiếp từ những khách hàng đã sử dụng sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội chúng tôi đều nhận được một trong những kết quả chung như sau:

Kết quả chăm sóc liên quan đến dòng electrolux

 • Đội ngũ nghe điện tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ tốt trong vấn đề sử lý tình huống.
 • Nhiệt tình hỗ trợ khi máy gặp trục trặc chỉ tư vấn.
 • Tóm tắt ghi chú khách hàng lưu lại người sửa chữa tốt cho những lần gọi sau
 • Thường xuyên gọi điện quay lại cho khách hàng chăm sóc tham khảo ý kiến sau khi dã sửa chữa.

Kết quả thợ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

 • Đến nhanh chóng để kiểm tra đúng hẹn tiết kiệm thời gian làm việc của mọi người
 • Kiếm tra chuẩn đoán vấn đề chính xác
 • Báo giá cho khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa
 • Giúp đỡ hỗ trợ khách hàng sử dụng sau sửa chữa
 • Hạn chế tối đa bảo hành sau sửa chữa
 • Để lại thông tin bảo hành dõ dàng
 • Tư cách đứng đắn, vui vẻ, hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng
 • Báo đúng giá không chặt chém không thêm bớt không lèo lá.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0969756783 nếu bạn gặp vấn đề với chiếc máy giặt của mình.

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân chiếc máy giặt nhà bạn gặp sự cố nhé!

 

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Một Số Trả Lời Về Máy Giặt Electrolux

Ngoài sửa chữa máy giặt electrolux chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn biết dõ máy của bạn hỏng do đâu, vì sao mà bị hỏng, có một số câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra cho chúng tôi nhất, tiện đây tôi cũng cung cấp luôn để tóm lược một số câu hỏi về máy giặt electrolux thường hỏi nhất.

Vì sao máy giặt Electrolux Giặt không sạch?

 • Có thể do lượng bột giặt không đủ

làm cho máy giặt vẫn giặt bình thường nhưng không đủ lượng bột giặt cần thiết cho máy. Tuy nhiên bạn lưu ý hiện trên thị trường một số loại bột giặt hay nước giặt dành cho máy giặt electrolux bị cho là hàng giả, hàng nhái điều này ảnh hưởng không nhỏ đến máy giặt electrolux không sạch được quần áo.

Vì sao máy giặt Electrolux Giặt không sạch?

Vì sao máy giặt Electrolux Giặt không sạch?

 • Các vết bẩn khó giặt chưa được xử lý trước khi giặt

Đúng là một số vết bẩn mà chúng ta không thể giặt được sạch mẹo nhỏ cho bạn là phân loại quần áo và dùng nước tẩy riêng hoặc với máy giặt electrolux muốn sử lý vết bẩn khó thì chọn thêm chế độ giặt ngâm cho máy thêm thời gian ngâm quần áo.

Các vết bẩn khó giặt chưa được xử lý trước khi giặt

Các vết bẩn khó giặt chưa được xử lý trước khi giặt

 • Do nhiệt độ giặt đã chọn lựa không thích hợp

Một chi tiết khá thú vị là bạn có thể mua nhầm oại bột giặt dành cho giặt tay để dùng cho máy giặt electrolux, không phải loại nào bạn cũng có thể giặt lẫn được đâu, bọt của loại bột giặt tay khá nhiều nó sẽ làm ứ ra cả một lượng bọt lớn rất dễ làm hỏng máy của bạn mà quần áo lại không sạch.

Do nhiệt độ giặt đã chọn lựa không thích hợp

Do nhiệt độ giặt đã chọn lựa không thích hợp

 • Do khối lượng đồ giặt quá nhiều

Một chiếc máy giặt có định mức kg quần áo chúng tôi khuyên bạn thì chỉ giặt đủ lượng kg cho quần áo khô, hoặc ít hơn một chút, bạn có thể chia làm 2 mẻ để giặt. vì máy giặt electrolux chỉ giặt sạch khi bạn có lượng quần áo nhỏ hơn giá trị lượng đồ trên máy.

Do khối lượng đồ giặt quá nhiều

Do khối lượng đồ giặt quá nhiều

Vì sao máy giặt electrolux không đổ được đầy nước?

 • Vòi nước bị đóng

Bạn kiểm tra xem nguồn nước trước khi vào máy giặt xem có bị tắc hoặc nước yếu quá không nhé, nếu nước chảy vào yếu quá sẽ có hiện tượng máy giặt không đổ được đầy nước.

 • Bộ lọc của ống nạp nước bị tắc, nghẽn Ống nước bị tắc

Khi bạn kiểm tra vòi nước bình thường nếu như bạn hiểu biết hơn chút nữa xin tháo chiếc van cấp nước máy giặt electrolux ra và kiểm tra xem có bị tắc bên trong van cấp không, nhưng hiện tượng này muốn trắc chắn hơn thì bạn lên gọi thợ sửa máy giặt electrolux đến kiểm tra cho yên tâm.

 • Cửa máy giặt không được đóng đúng cách

Đây là hiện tượng khá phổ biến vì máy giặt electrolux mà không đóng kín cửa máy sẽ không làm việc, mà không là việc thì sẽ không cấp nước vào máy được.

Vì sao máy giặt electrolux bị rung, lắc mạnh?

 • Quần áo quá nhiều

Bạn có quá nhiều quần áo so với định mức của máy sẽ xảy ra hiện tượng rung lắc máy, bệnh này cũng nhiều người gặp phải, hãy thử bớt đi một chút đồ nhé.

 • Hỏng giảm sóc, giảm giật

Ở máy giặt nó có bộ giảm sóc bạn hiểu nôm la nó như giảm sóc xe máy ý, khi nó vắt giảm sóc sẽ chịu trách nhiệm làm cân bằng độ rung của máy, nếu bị hỏng thì máy sẽ rung lắc rất mạnh nhảy chồm chồm tự di chuyển máy.

Hỏng giảm sóc, giảm giật

Hỏng giảm sóc, giảm giật

 • Vỡ cục bê tông cân bằng máy

Cục bê tong chịu trách nhiệm làm cân bằng máy, ở máy giặt electrolux có 2 cục bê tông đối trọng, thường thì rất trắc chắn ít bị vớ, tuy nhiên không loại trừ khả năng máy nhà bạn bị vỡ cục đối trọng làm máy không có độ cân bằng thì sẽ xảy ra hiện tượng rung lắc.

Tại sao máy electrolux không khởi động?

 • Ổ cắm bị lỏng

Có những việc rất đơn giản nhưng có khi bạn lại không để ý như là ổ cắm có vấn đề tiếp xúc với rắc cắm bị kém, bị move, hoặc không có điện ở ổ cắm, bạn kiểm tra ổ cắm trước nhé.

 • Dây cắm máy giặt electrolux bị đứt

Khi mà ổ cắm đã có điện nhưng vẫn không thấy máy giặt electrolux của bạn khởi động thì bạn kiểm tra day cắm nhé, đôi khi chuột cũng là thủ phạm cắt đứt dây cắm của bạn, hoặc dây bị vật sắc nhọn nào đó cứa làm bị đứt dây.

 • Cửa không đóng đúng cách hoặc hỏng công tắc cửa.

Máu electrolux mà bạn không đóng đúng cách thì máy không bao giờ hoạt động, nhưng không ngoại trừ khả năng máy của bạn bị hỏng cong tắc cửa máy giặt electrolux nếu bị hỏng thì bạn chỉ có cách là gọi thợ sửa máy giặt electrolux thôi.

Cửa không đóng đúng cách hoặc hỏng công tắc cửa.

Cửa không đóng đúng cách hoặc hỏng công tắc cửa.

 • Hỏng thiết bị truyền điện

Bộ bo mạch điện tử bị hỏng khi mà các hiện tượng trên bạn đã thấy bình thường, với trường hợp hỏng mạch một là bạn gọi thợ sửa máy giặt electrolux hai là bạn gọi trung tâm bảo hành máy giặt electrolux nếu máy còn bảo hành.

Tại sao máy giặt electrolux bị rò rỉ điện?

 • Máy giặt electrolux bị mát điện

Bị mát là bạn chưa làm tiếp mát cho máy hãy kiếm đoạn dây điện và gim một đầu vào máy giặt và một đầu ra đường chạm đất, nếu vẫn bị bạn thử đảo phích cắm xem.

Máy giặt electrlux bị hỏng sợi đốt

Nếu bị hỏng sợi đốt chế độ giặt nước nóng bạn sẽ thấy máy bị giò gỉ điện rất mạnh, giật tung tay, gọi cho bảo hành máy giặt electrolux để kiểm tra cho trắc chắn nếu cần thay thợ sẽ báo cho bạn.

Tại sao máy giặt electrolux đang chạy bị ngừng?

 • Máy Giặt Electrolux quá tải công suất

Bạn giặt quá nhiều quần áo có thể dẫn đến quá tải, hoặc bạn giặt một ngày vài lần mà lần nào cũng nhiều quần áo quá, hoặc với một số loại quần áo mùa đông sẽ rát nặng nếu ngấm nhiều nước, còn khi khô thì lại rất nhẽ làm cho bạn nghĩ rằng mình còn chưa đủ lượng kg, khuyên bạn tốt nhất lên giảm bớt lượng quần áo đi nhé.

 • Lỗi của các bộ phận bên trong

Đôi khi nhà sản xuất cũng chưa trắc được rằng máy không bị lỗi, một ngày hãng electrolux cho ra đời hàng triệu chiếc máy thì việc mỗi ngày máy bị lỗi trong khi quá tải công suất là bình thường, trường hợp máy nhà bạn bị quá tải công suất dẫn đến hỏng hóc thì chỉ tìm nguyên nhân thay thế đi là xong.

Tại sao máy giặt electrolux bị rò rỉ nước?

 • Các khớp nối ống nước có thể không chắc chắn hoặc lỏng lẻo, làm nước rò rỉ ra ngoài
 • Ống xả có thể gặp sự cố hoặc hư hỏng và làm nước bắn ra nền nhà.

Trên đây là một số hiện tượng thường gặp với máy giặt Electrolux và nguyên nhân đấy bạn thấy không một câu hỏi của khách hàng nhưng lại nhận được vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy, tôi cho rằng nếu thực tế bạn không phải biết sử lý thì lên gọi thợ sửa chữa máy giặt electrolux đến kiếm tra cho bạn. Miễn phí như trên tôi đã nói rồi nhắc lại cho bạn là chúng tôi chỉ tính phí khi bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi báo.

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux Uy tín

Liên hệ sửa chữa máy giặt Electrolux

Nếu bạn không biết cách sửa chữa máy giặt và không có kiến thức chuyên môn về máy giặt, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

 1. Thời gian: nhanh nhất. Phục vụ 24/7, chỉ một cuộc gọi là liên hệ được với chúng tôi!
 2. Tiếp cận: dễ dàng. Việc của bạn chỉ là gọi điện, việc còn lại là của chúng tôi!
 3. Chi phí: cạnh tranh. Bạn sẽ không phải hối tiếc với số tiền mình bỏ ra!
 4. Linh kiện: chính hãng, có bảo hành.
 5. Chất lượng: đảm bảo 100% chất lượng.

Máy giặt Electrolux đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn, giúp giải quyết công việc giặt đồ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy giặt Electrolux của bạn cũng có thể gặp phải các vấn đề hoặc cần sửa chữa và bảo dưỡng. Để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động tốt như ban đầu, dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội và máy giặt Electrolux của bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng, hãy để chúng tôi giới thiệu trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín và chất lượng. Hãy gọi ngay: 0969 756 783 để được hỗ trợ.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã qua đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt Electrolux. Họ đã xử lý hàng nghìn máy giặt Electrolux khác nhau và am hiểu sâu về cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của chúng.

2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ hoạt động ổn định sau khi được sửa chữa và tránh tình trạng hỏng hóc tái phát.

3. Dịch vụ tận nơi: Chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển máy giặt đến cửa hàng sửa chữa có thể gây phiền toái. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tận nơi. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để kiểm tra và sửa chữa máy giặt ngay tại chỗ.

4. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và công bằng. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá trước khi tiến hành sửa chữa để bạn có thể yên tâm về ngân sách của mình.

5. Sửa chữa mọi loại máy giặt Electrolux: Chúng tôi không chỉ sửa chữa các máy giặt Electrolux dòng gia đình thông thường, mà còn có khả năng xử lý các loại máy giặt Electrolux công nghiệp và công nghệ mới.

Liên hệ với chúng tôi: 0969 756 783

Nếu máy giặt Electrolux của bạn gặp vấn đề tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại 0969 756 783 để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với máy giặt sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa lại MIỄN PHÍ đồng thời bồi thường bất kỳ chi phí phát sinh nào bạn phải chịu.

Điện thoại: 0969756783 

Rất hân hạnh được phục vụ!

Dịch vụ liên quan

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Trên Báo ANTĐ

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

14 Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Ong Thợ giới thiệu...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Alternate Text Gọi ngay