MUA MÁY SẤY QUẦN ÁO, TỦ SẤY QUẦN ÁO GIÁ RẺ TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY PICO

Với điều kiện thời tiết mưa ẩm nhiều, máy sấy quần áo là thiết bị hữu ích trong các gia đình tại Việt Nam. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có quần áo sạch mới mặc, máy sấy quần áo còn giúp bảo vệ vải, tránh khỏi ẩm mốc và mùi hôi khó chịu.

Bạn đang xem: Mua máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo giá rẻ tại siêu thị điện máy pico

Với hàng trăm những loại máy sấy quần áo trêqn thị trường, đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng ? Dưới đây là kinh nghiệm tay nghề dành cho những ai đang có nhu yếu mua máy sấy khô quần áo.

Kinh nghiệm 1: chọn mua loại máy sấy khô quần áo phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy sấy quần áo cơ bản:

– Tủ sấy quần áo : có ưu điểm là giá rẻ, cấu trúc đơn thuần, nhưng thời hạn sấy lâu, phải mất từ 7-10 giờ sấy thì quần áo mới khô. *Tủ sấy quần áo có giá rẻ hơn nhưng thời hạn sấy lâu. – Máy giặt có công dụng sấy khô : loại này thì tiện nghi vì bạn chỉ cần cho quần áo bẩn vào và chờ khoảng chừng 1-1, 5 tiếng là có quần áo khô, sạch mặc. Nhược điểm là mức giá đắt và không có nhiều công dụng sấy chuyên được dùng. – Máy sấy quần áo chuyên sử dụng : có nhiều tính năng sấy chuyên sử dụng dành cho những loại vải khác nhau và giúp bảo vệ sợi vải và cấu trúc quần áo tốt nhất. Có 2 công nghệ tiên tiến sử dụng hầu hết là sấy thông hơi và sấy ngưng tụ. Nhược điểm của loại máy sấy quần áo này chính là giá đắt và bạn phải có thêm bước đưa quần áo từ máy giặt sang máy sấy quần áo.

Kinh nghiệm 2: Chú ý tới các tính năng trên máy sấy khô quần áo

Để có được máy sấy quần áo tốt nhất, bạn cần chú ý quan tâm tới những công nghệ tiên tiến được trang bị và những tính năng trên máy sấy quần áo, đơn cử : – Tính năng chống nhăn vải : hoàn toàn có thể là sử dụng phun hơi nước hoặc kỹ thuật sấy xoay tròn, mỗi hãng có những công nghệ tiên tiến khác nhau để vải không bị nhàu sau khi sấy khô. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động sau khi sấy, bạn cần quan tâm tính năng này khi mua.

– Đa dạng các chế độ sấy phù hợp với các loại vải khác nhau: điều này đặc biệt quan trọng, nhất là với các hộ kinh doanh giặt là, vì nếu sấy không đúng sẽ khiến quần áo bị hỏng, đặc biệt là một số loại vải nhạy cảm như tơ tằm, lụa…

*

– Lựa chọn máy sấy quần áo có chính sách diệt khuẩn : thường sẽ sử dụng tia UV hoặc những tính năng chuyên được dùng của hãng để sinh ra những hạt ức chế và hủy hoại vi trùng. Điều này giúp quần áo sạch trọn vẹn về nghĩa đen, những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm nên lựa chọn tính năng này. – Đừng quên năng lực tiết kiệm chi phí điện của máy sấy quần áo : trải qua nhãn dán nguồn năng lượng hoặc hiệu suất tiêu thụ điện, bạn nên chọn loại máy sấy quần áo được nhìn nhận cao về năng lực tiết kiệm chi phí điện. Thường, những dòng máy sấy quần áo trên thị trường sẽ có hiệu suất từ 1800 – 5000 W, những dòng máy sấy quần áo tích hợp inverter sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện tiêu biểu vượt trội hơn.

Kinh nghiệm 3: nên chọn máy sấy quần áo thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những tên thương hiệu tham gia mảng sản xuất máy sấy quần áo, trong đó, những tên thương hiệu sau được nhìn nhận là tốt nhất :

Máy sấy quần áo Ariston: ưu điểm là tính năng sấy hiện đại, bảo vệ quần áo tốt và bền bỉ, tiết kiệm năng lượng nhưng mức giá lại rất cao.

Máy sấy quần áo Electrolux: đa dạng các lựa chọn từ máy sấy chuyên dụng tới các dòng máy giặt sấy, với đa dạng các chức năng sấy và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên nhược điểm là ồn khi hoạt động và chức năng giảm nhăn nhàu không được đánh giá cao.

*

Máy sấy quần áo Whirlpool: là dòng máy sấy quần áo chuyên dụng cao cấp với các chức năng sấy và khối lượng sấy đa dạng, bền bỉ trong quá trình sử dụng và bảo vệ vải tốt. Nhược điểm là giá cao và kích thước cồng kềnh.

Máy sấy quần áo Alaska: thương hiệu mới, giá rẻ, sấy quần áo tốt và bảo vệ sợi vải tốt, tuy nhiên thời gian sấy quần áo thường lâu hơn so với các thương hiệu khác.

Xem thêm: Con Trai Thích Ăn Món Gì Trong Ngày Sinh Nhật? Con Trai Thường Thích Ăn Gì

Máy sấy quần áo Candy: loại này vừa có giá thành hợp lý, vừa có các chức năng sấy tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng, tuy nhiên hơi khó sử dụng và không được đánh giá cao về mặt tiết kiệm điện năng.

Dịch vụ liên quan

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai - Trung tâm sửa chữa và bảo hành...
Alternate Text Gọi ngay