WashTower của LG – bộ máy giặt và máy sấy thông minh và tiện lợi

Vừa qua, hãng điện tử LG cho ra đời giải pháp giặt mới nhất của mình sẽ được chính thức công bố tại triển lãnh “ ảo ” IFA 2020. Sản phẩm này với tên gọi “ LG WashTower ”, là một máy giặt và máy sấy được phối hợp trong một bộ phận duy nhất, đi kèm những công nghệ tiên tiến, tính năng mưu trí mới nhất của LG. Cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá nhé !

wash-tower-cua-lg-bo-may-giat-va-may-say-thong-minh-tien-loi

LG WashTower có năng lực chăm nom quần áo tổng lực và mang đến sự tiện nghi tối ưu cho người dùng. Thiết bị gia dụng mới đầy phát minh sáng tạo này sẽ xuất hiện trên toàn quốc tế trong năm nay, mở màn tại Bắc Mỹ .

wash-tower-cua-lg-bo-may-giat-va-may-say-thong-minh-tien-loi

Không giống như những máy giặt và máy sấy xếp chồng khác, LG’s WashTower được phong cách thiết kế ngay từ đầu như một giải pháp “ một thể ”. Vào đầu chu kỳ luân hồi giặt, bộ phận tích hợp cho biết sẽ mất bao lâu để triển khai xong cả giặt và sấy. Máy giặt cũng san sẻ thông tin với máy sấy, tự động hóa đặt chính sách tối ưu và làm nóng lồng giặt, góp thêm phần mang lại tác dụng tốt hơn và thời hạn giặt toàn diện và tổng thể ngắn hơn .

wash-tower-cua-lg-bo-may-giat-va-may-say-thong-minh-tien-loi

Không giống như máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng lên nhau, mỗi thiết bị có bảng điều khiển riêng, WashTower mang đến sự tiện lợi với một giao diện trực quan, duy nhất. Nằm giữa máy giặt và máy sấy để dễ dàng tiếp cận, điều khiển 2 trong 1 giúp bạn dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của giải pháp giặt mới hoàn chỉnh của LG.

wash-tower-cua-lg-bo-may-giat-va-may-say-thong-minh-tien-loi

Với chiều cao của LG WashTower thấp hơn khoảng 87 milimét so với chiều cao kết hợp trung bình của các thiết bị có thể xếp chồng lên nhau, việc lắp vào và dỡ máy sấy gắn trên cùng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, WashTower không phân bổ công suất với tải trọng tối đa là 17 kg cho máy giặt và 16 kg cho máy sấy.

wash-tower-cua-lg-bo-may-giat-va-may-say-thong-minh-tien-loi

Đồng thời, thiết bị còn tích hợp những công nghệ tiên tiến giặt mưu trí tiên tiến và phát triển nhất của LG, mang đến cho người mua cả hiệu suất tiêu biểu vượt trội và dễ sử dụng. Nhờ TurboWash 360 độ và truyền động trực tiếp trí tuệ tự tạo ( AI DD ), bảo vệ quần áo nhanh, nhẹ nhàng và sạch hơn cũng như phát hiện khối lượng, độ mềm của quần áo để thống kê giám sát setup tốt nhất cho mỗi lần giặt. AI tiên tiến và phát triển của máy giặt giúp giảm thời hạn chu kỳ luân hồi và sử dụng nguồn năng lượng mà không làm giảm hiệu suất cao. Trong khi đó, máy sấy sử dụng công nghệ tiên tiến hơi nước của LG để mang lại vệ sinh tối đa, vô hiệu 99,99 % vi trùng thường thì .Theo LG Newsroom

Dịch vụ liên quan

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Hoàng Mai - Trung tâm sửa chữa và bảo hành...
Alternate Text Gọi ngay