Automated Cold Store_Dịch vụ cho thuê kho lạnh tự động hcm

Bảo quản thực phẩm để đưa được sản phẩm tốt nhất đên tay khách hàng là trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu trăn trở ấy, AUTOMATED COLD STORE đã và đang triển khai các dịch vụ cho thuê kho lạnh và kho đông lạnh cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Giới thiệu chung

AUTOMATED COLD STORE là một trong những chuỗi kho lạnh và kho đông lạnh lớn nhất Việt Nam. Bằng tâm huyết giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm có thể bảo quản thực phẩm dễ dàng, chúng tôi đã và đang triển khai các dự án cho thuê kho lạnh quy mô lớn. Dịch vụ cho thuê kho lạnh và kho đông lạnh của AUTOMATED COLD STORE đã có mặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Dịch vụ cho thuê kho lạnh AUTOMATED COLD STORE 

Ngoài phòng đông lạnh nhiệt độ -18 độ C, chúng tôi còn có thêm những dịch vụ nổi bật:

Các dịch vụ này giúp hỗ trợ khách hàng tối đa các yêu cầu liên quan đến xếp đỡ, kiểm đếm, dán nhãn thùng carton, chứng từ hải quan xuất nhập khẩu. Đây là điểm ưu việt mà không phải dịch vụ cho thuê kho lạnh nào cũng làm được.

Quy mô
Dự án có quy mô lớn với tổng diện tích 32.000 m2, sức chứa lên tới 60.000 Pallet
Riêng với kho lạnh, dự án đã có quy mô khá lớn với 2 bộ phận:

  • Dự án kho lạnh bên trong xí nghiệp sản xuất
  • Dự án kho lạnh bên ngoài nhà máy sản xuất

Máy móc – công nghệ
Để đảm bảo chất lượng cho kho lạnh và kho đông lạnh, chúng tôi đã đầu tư máy móc với số lượng lớn và sử dụng công nghệ hiện đại. Những máy móc cần thiết như dàn lạnh,dàn nóng, cụm máy nén dàn ngưng, hệ thống chiller, thiết bị điều khiển,… đều được AUTOMATED COLD STORE đầu tư với số lượng lớn. Với công nghệ hiện đại, bạn thậm chí có thể quản lý kho từ xa chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng của mình.

Các lợi ích mà AUTOMATED COLD STORE mang lại cho khách hàng
Đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, AUTOMATED COLD STORE sẽ mang đến cho quý khách hàng/quý doanh nghiệp những giá trị lâu dài:

  • Đây là giải pháp thuê ngoài giành cho những doanh nghiệp tập trung chuyên sâu vào sản xuất, kinh doanh thương mại. Các doanh nghiệp có thế tận dụng nguồn lực bên ngoài để tăng trưởng lan rộng ra thị trường bền vững và kiên cố. Đây là một giải pháp tương thích với những doanh nghiệp trong nghành thực phẩm, nông sản không có nhiều vốn hoặc mới khởi nghiệp .
  • Cung cấp những giải pháp cung ứng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ lạnh, ướp đông của người mua. Từ đó, người mua hoàn toàn có thể tối ưu chuỗi đáp ứng lạnh. Đặc biệt, so với hàng tươi sống cần dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ thích hợp .
  • Các kho lạnh, kho ướp lạnh có nhiệt độ tương thích với từng loại thực phẩm. Các mẫu sản phẩm như thịt, cá, món ăn hải sản được dữ gìn và bảo vệ ở kho ướp đông với nhiệt độ – 18 độ C ; mẫu sản phẩm sữa, trái cây, phô mai, nước ép, … được dữ gìn và bảo vệ tại kho lạnh có nhiệt độ 0-6 độ C ; kho mát có nhiệt độ 20 độ C .
  • Toàn bộ sản phẩm & hàng hóa đều được xếp lên pallet để tiện cho quy trình luân chuyển. Kho lạnh cũng được trang bị thêm những thiết bị như xe nâng tay, nâng máy trong quy trình lấy hàng, nhập hàng, xếp hàng .
  • Bãi đậu xe tải và xe container sẵn có ship hàng cho việc làm hàng nhanh gọn .
  • Thương Mại Dịch Vụ tốt về chất lượng và hiệu suất cao về ngân sách

AUTOMATED COLD STORE mong muốn mang đến sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Vậy nên chúng tôi luôn chú trọng hoàn thiện hệ thống máy móc, công nghệ, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chi phí phải chăng. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

AUTOMATED COLD STORE
Địa chỉ: Lô 24-30, Đường số 1, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM
SĐT: 0903 746 674 (Mr. Thành)
Email: [email protected] 
Website: www.automatedcoldstore.com 
 
 
 
 
 
 

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cho Thuê Kho Lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang sửa chữa cần cho thuê kho lạnh Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất...

VietFul chuyên cho thuê kho lạnh Nha Trang chất lượng số 1

12/04/2022Theo thống kê thì nhu cầu cần thuê kho lạnh tại các doanh nghiệp đang...

Bảng giá thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh | https://dichvusuachua24h.com

Bạn đang cần thuê kho ướp lạnh tại Bắc Ninh ?Bạn muốn tìm đối tác...

Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

Tân Bình là một quận nội thành TP.HCM. Có vị trí giao thông quan trọng...
Alternate Text Gọi ngay