Dịch vụ vận tải hàng hóa đông lạnh – Kho Lạnh Nam Hà Nội – Kho lạnh Nam Hà Nội

2020 là một năm đầy khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa đông lạnh nói riêng và toàn ngành Logistics nói chung. Ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, cuộc đối đầu Mỹ – Trung, tổng tuyển cử Hoa Kỳ,… trong năm vừa qua đã gây ra những biến đổi to lớn đối với chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải lạnh Việt Nam. 

Dịch Vụ Thương Mại vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa trước những tác động ảnh hưởng của Covid-19

Kho lạnh Nam Hà Nội xin đưa ra 1 số ít đơn cử trích từ báo cáo giải trình của Tổng cục Thống kê tháng 10/2020 như sau :
– Trong 10/2020, số lượng doanh nghiệp vận tải đường bộ, kho bãi được xây dựng mới giảm 5,5 % so với cùng kỳ năm trước ( đạt 4.513 doanh nghiệp, tuy nhiên thấp hơn mức giảm chung của toàn bộ những ngành ) .

– Từ đầu năm đến hết tháng 10/2020 cũng có 2.366 doanh nghiệp vận tải, kho bãi tại nước ta đã hoàn tất thủ tục giải thể. 

– Vận tải trong nước trong 10 tháng năm 2020, đạt 1,403 tỷ tấn giảm 7,9 % ; Luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đạt 145,6 tỷ tấn. km, giảm 12,2 % so với cùng kỳ năm trước. Vận tải sản phẩm & hàng hóa ngoài nước đạt 26,3 triệu tấn, giảm 18,6 % ; Luân chuyển đạt 127,9 tỷ tấn. km, giảm 4,6 % so với cùng kỳ năm ngoái .

– Xét theo khối lượng luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, tháng 10/2020, đường đi bộ vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất ( khoảng chừng 74,35 % ) tổng khối lượng luân chuyển. Tiếp theo là đường thủy trong nước ( 20,97 % ), đường thủy ( 4,42 % ). Trong khi đó tỷ trọng của đường tàu và đường hàng không rất thấp, lần lượt là 0,22 % và 0,01 % .

Tính tới thời gian tháng 10/2020, Nước Ta đã trấn áp được dịch bệnh và không thay đổi lại kinh tế-xã hội về mức thông thường. Mặc dù rất nhiều chỉ số ( % ) vận tải đường bộ được chỉ ra ở trên đều đang thấp hơn so với cùng kỳ năm 2019 nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan, hoạt động giải trí luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của nước ta đã sôi động hơn thời hạn trước. Một số tín hiệu tích cực như :
– Tính chung 10 tháng năm 2020, tổng sản lượng sản phẩm & hàng hóa trải qua cảng biển Nước Ta đạt gần 576,5 triệu tấn. Lượng hàng container trải qua cảng biển đạt hơn 18 triệu TEU, tăng 12 % so với cùng kỳ năm 2019 .
– Kích cỡ của tàu container tăng nhanh trong những năm gần đây, số lượng những tàu có sức chứa hơn 10.000 TEU đã và đang được đặt đóng ngày càng nhiều .

– Các cảng biển trên khắp cả nước đang nhận được quan tâm từ nhiều nhà đầu tư ( trong đó có EU, Mỹ, … ) có mong ước nâng cao năng lượng và năng lực đảm nhiệm sản phẩm & hàng hóa lên mức tối đa nhất .
Hậu Covid-19, dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa đông lạnh được nhìn nhận là ngành có nhiều tiềm năng lớn để tăng trưởng. Nhất là khi mạng lưới kinh doanh và phân phối thực phẩm mát, ướp lạnh đang lan rộng ra ở cả phương pháp trực tuyến lẫn tại những shop, siêu thị nhà hàng hiện hữu. Ngoài ra, kênh TMĐT ( thương mại điện tử ) đã tận mắt chứng kiến một đợt “ bùng nổ ” trong năm vừa mới qua, khi mà số người shopping trực tuyến tăng cao ( 25 % ) dẫn đến nhu yếu kho bãi và luân chuyển trong nước càng trở nên “ nóng ” hơn khi nào hết .
Nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ đang rất cần có một mạng lưới hệ thống kho chuyên Giao hàng nhu yếu tàng trữ, phân phối, giao nhận, … thực phẩm cho kênh kinh doanh bán lẻ và cho người mua trên nhiều vùng địa lý ( từ thành thị về nông thôn ). Chính thế cho nên, việc góp vốn đầu tư vào dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa kèm kho bãi là điều kiện kèm theo tiên quyết trong xu thế tăng trưởng của nhiều công ty lúc bấy giờ .

Đầu tư cho dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa đông lạnh là điều kiện kèm theo cần để ngành kinh doanh bán lẻ tăng trưởng

Dịch Covid-19 đã làm đổi khác bức tranh kinh doanh nhỏ năm 2020 : Người tiêu dùng đang dần có xu thế shopping trực tuyến ( trực tuyến ) hơn là trực tiếp ( kênh kinh doanh bán lẻ truyền thống lịch sử như chợ, ẩm thực ăn uống, TT thương mại, … ) và chuyển từ sử dụng thực phẩm tươi sống sang hàng ướp đông để dự trữ, dùng dần. Chính những đổi khác này đã đặt ra nhiều thử thách cho doanh nghiệp như : Làm cách nào để tối ưu ngân sách, bắt kịp khuynh hướng và tăng năng lực cạnh tranh đối đầu trên thị trường ? Đáp án nằm ở vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa và lưu kho của doanh nghiệp .

Vận tải và lưu kho, hai điểm doanh nghiệp cần quan tâm
Nhiều doanh nghiệp cho rằng, cách tối ưu ngân sách tốt nhất chính là nâng giá hoặc bán càng nhiều mẫu sản phẩm càng tốt. Nhưng điều đó chỉ đúng khi doanh nghiệp phân phối độc quyền và không phải cạnh tranh đối đầu với bất kỳ công ty nào khác. Thực tế là tổng thể những doanh nghiệp ngành hàng kinh doanh bán lẻ đều phải vật lộn trong một “ đại dương đỏ ” nhiều đối thủ cạnh tranh. Để cạnh tranh đối đầu và tiết kiệm chi phí ngân sách, họ bắt buộc phải tìm những chiêu thức khác, trong đó có tối ưu vận tải đường bộ và lưu kho bãi .

Hơn 50% sản phẩm trên thị trường bán lẻ hiện nay là hàng dễ hỏng (tức thực phẩm tươi sống và các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn ngày). 

Các mẫu sản phẩm như : thịt, món ăn hải sản, trứng, sữa, rau củ quả, … là những mẫu sản phẩm không hề thiếu của ngành kinh doanh nhỏ. Với nhu cầu mua sắm lớn và doanh thu cao, hàng dễ hỏng được bày bán tại hầu hết những điểm kinh doanh nhỏ ( cả trực tuyến lẫn kênh truyền thống lịch sử ). Tuy nhiên mẫu sản phẩm này lại có một bất lợi chính là rất dễ hỏng và hay bị giảm chất lượng nếu không được dữ gìn và bảo vệ và luân chuyển đúng cách .
Ví dụ : Đối với những mẫu sản phẩm nông sản, do đặc thù đặc trưng ( như chu kỳ luân hồi sử dụng ngắn, dễ hư hỏng, có tính thời vụ theo mùa … ) nên những công ty cần một quy trình khép kín tích hợp từ khâu sản xuất, thu hoạch, chế biến, đóng gói, tàng trữ, luân chuyển và phân phối đến người tiêu dùng ở đầu cuối .
Tuy nhiên tại Nước Ta, khâu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa cũng như lưu kho dữ gìn và bảo vệ còn đang chưa được góp vốn đầu tư đúng cách, đặc biệt quan trọng là chuỗi lạnh ( chuỗi đáp ứng có trấn áp nhiệt độ sản phẩm & hàng hóa trong suốt quy trình luân chuyển sao cho loại sản phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất ) .

Đơn cử như hàng hóa là nông sản: Nếu doanh nghiệp không sử dụng phương tiện vận chuyển thích hợp, không có phương pháp bảo quản đúng rất dễ khiến nông sản bị mọc mầm, hư thối,.. gây thất thoát nặng. Để ngành bán lẻ nói chung và ngành hàng thực phẩm dễ hỏng phát triển, các doanh nghiệp cần có sự quan tâm và đầu tư hơn nữa vào chuỗi lạnh cũng như vận chuyển hàng hóa.

>>>> Những lợi ích không ngờ khi thuê dịch vụ kho lạnh thực phẩm tại Hà Nội!
 

Vai trò của dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa lạnh trong ngành kinh doanh nhỏ

Hệ thống kho lạnh phối hợp với dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa hay nói cách khác là chuỗi lạnh đang đóng vai trò quan trọng trong ngành kinh doanh bán lẻ :
– Cho phép hàng dễ hỏng đạt được những điều kiện kèm theo dữ gìn và bảo vệ đúng chuẩn nhất, phân biệt theo từng loại và nhiệt độ cần để duy trì chất lượng đạt chuẩn .
– Gia tăng giá trị cho hàng dễ hỏng ( như hàng nông sản ) nhờ duy trì và lê dài chu kỳ luân hồi sống của loại sản phẩm .
– Hỗ trợ nhà nước trong hoạt động giải trí quản trị vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm : tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Nâng cao chất lượng đời sống cho người dân, cung ứng đủ thực phẩm trong thời hạn cách ly vì dịch Covid-19 .
– Thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo tốt nhất sẽ đem tới giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng, từ đó ngày càng tăng sự hài lòng của người mua và bảo vệ môi trường tự nhiên .
Hệ thống kho lạnh phối hợp dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa hoạt động giải trí tốt kéo theo việc giảm tỷ suất thất thoát và tiêu tốn lãng phí sản phẩm & hàng hóa, tài nguyên quốc gia, bảo vệ hệ sinh thái động thực vật và tăng trưởng kinh tế tài chính bền vững và kiên cố. Nhờ đó, lượng sản phẩm & hàng hóa phân phối cho thị trường tại chỗ sẽ ngày càng tăng, góp thêm phần cung ứng nhiều và tốt hơn cho nhu yếu tiêu dùng tại địa phương và trong nước. Hao hụt ít hơn đồng nghĩa tương quan với khối lượng mẫu sản phẩm nhiều hơn. Nhờ vậy, những loại sản phẩm dễ hỏng như nông sản, thủy hải sản, hoa quả … hoàn toàn có thể xuất khẩu tới nhiều vương quốc trên quốc tế với khoảng cách xa nhưng chất lượng vẫn được duy trì trong thời hạn dài do những điều kiện kèm theo của chuỗi lạnh tạo ra .

Bằng việc tạo ra những điều kiện kèm theo nhiệt độ, nhiệt độ tương thích cho sản phẩm & hàng hóa trong quy trình luân chuyển từ cảng về kho bãi ; từ kho bãi tới những shop kinh doanh bán lẻ và ngược lại mà mẫu sản phẩm khi đến tay của người tiêu dùng luôn tươi mới và bảo vệ chất lượng. Thương Mại Dịch Vụ vận tải đường bộ lạnh mang lại quyền lợi thiết thực trong giảm chi phí sản xuất kinh doanh thương mại, ngày càng tăng hiệu suất cao, giảm tổn thất cho những chuỗi đáp ứng sản phẩm & hàng hóa dễ hư hỏng .
Hiện rất nhiều doanh nghiệp đang cần một mạng lưới hệ thống kho chuyên ship hàng những nhu yếu tàng trữ, dữ gìn và bảo vệ có dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa, thực phẩm cho kênh kinh doanh bán lẻ tân tiến. Nhất là những doanh nghiệp, người mua tại TP Hà Nội và khu vực miền Bắc – nơi giao thương mua bán giữa những thị trường lớn và nguồn hàng xuất nhập khẩu khổng lồ từ cảng TP. Hải Phòng và những cửa khẩu ( Móng Cái, Hữu Nghị – Trung Quốc, Tây Trang, Chiềng Khương – Lào, … ). Vậy đâu là khu vực cho thuê kho lạnh có mạng lưới hệ thống vận tải đường bộ và tàng trữ thích hợp mà doanh nghiệp đang tìm kiếm ? Hãy tìm hiểu thêm ngay thông tin dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé .

Địa chỉ kho lạnh tại Hà Nội có dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa

Kho Lạnh Nam Hà Nội là một trong những kho lạnh lớn tại miền Bắc có sức chứa lên đến 5000 tấn, trong đó gồm nhiều kho độc lập với dung tích từ 300 – 1500 tấn / kho. Khả năng tiếp thu và dữ gìn và bảo vệ lượng lớn sản phẩm & hàng hóa giúp chúng tôi có đủ năng lượng để phân phối nhu yếu của những nhà kinh doanh bán lẻ, dữ gìn và bảo vệ và phân loại mẫu sản phẩm một cách tối ưu nhất .

Kho lạnh Hà Nội nằm ở vị trí vận chuyển đắc địa: Ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội tại Cụm Công nghiệp Quất Động – Thường Tín – Hà Nội, ngay cạnh trục đường Quốc Lộ 1A, giúp hàng hóa được bảo quản tại đây có thể lưu thông và đến địa điểm giao hàng một cách nhanh chóng nhất. Với đội ngũ xe tải và sân bãi dành riêng cho phương tiện vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo luôn duy trì nhiệt độ ổn định từ lúc chuyển lên xe cho đến khi bảo quản.
 

Chúng tôi còn đầu tư thêm các loại máy móc hiện đại để công việc nhập xuất hàng hóa, bốc vác, sắp xếp trở nên dễ dàng hơn. Cùng với dàn máy nén (compressor) Bitzer, xe nâng (forklift) Linde, Komatsu, hệ thống theo dõi và ghi nhiệt độ Testo, máy phát điện CUMMINS 350kVA,… là đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành và luôn cống hiến hết mình cho công việc và phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Hàng hóa của quý doanh nghiệp dưới sự bảo quản và giám sát nhiệt độ từ chúng tôi sẽ luôn duy trì được chất lượng cao nhất. Để được tư vấn tốt nhất về kho lạnh, liên hệ số 0772.84.9999 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.
 

Tham khảo thêm thông tin:

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cho Thuê Kho Lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang sửa chữa cần cho thuê kho lạnh Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất...

VietFul chuyên cho thuê kho lạnh Nha Trang chất lượng số 1

12/04/2022Theo thống kê thì nhu cầu cần thuê kho lạnh tại các doanh nghiệp đang...

Bảng giá thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh | https://dichvusuachua24h.com

Bạn đang cần thuê kho ướp lạnh tại Bắc Ninh ?Bạn muốn tìm đối tác...

Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

Tân Bình là một quận nội thành TP.HCM. Có vị trí giao thông quan trọng...
Alternate Text Gọi ngay