MUA TINH DẦU SẢ NGUYÊN CHẤT-CÔNG TY TNHH DAGIACO

Rate this post

Bạn đang tìm mua tinh dầu sả nguyên chất, dùng cho bạn và gia đình. Dạo một vòng thấy các trang web bán các loại tinh dầu sả với giá, thể tích và nguồn gốc khác nhau. Có loại tinh dầu sả Việt Nam ở các tỉnh thành như Long An, Bình Định, Khánh Hòa, Hòa Bình, Lạng Sơn,…Một số loại tinh dầu sả nhập ở Ấn Độ, Pháp…Trong các loại đó thì mua tinh dầu sả ở đâu là nguyên chất nhất.

Để vấn đáp câu hỏi mua tinh dầu sả nguyên chất ở đâu ? Bạn nên tìm hiểu thêm 1 số ít đặc thù của tinh dầu sả nguyên chất như sau :
Tinh dầu sả có 2 loại chính bạn thường thấy là tinh dầu sả chanh và tinh dầu sả java. Đa số người mua của tinh dầu sả chanh nhận xét thấy sả chanh dịu, nhẹ hơn mùi tinh dầu sả java .

1. Khối lượng riêng của tinh dầu sả nguyên chất

Đa số những loại tinh dầu đều có khối lượng riêng nhẹ hơn nước, trừ 1 số ít loại tinh dầu như quế. Do vậy, khi bạn nhỏ tinh dầu sả nguyên chất vào nước, lượng tinh dầu sẽ nổi lên trọn vẹn trên mặt nước .
Tinh dầu sả pha dung môi khi nhỏ vào nước sẽ chìm xuống dưới đáy hoặc tan trọn vẹn vào nước, tùy thuộc vào đặc tính dung môi .

2. Màu sắc tinh dầu sả nguyên chất

Theo tiêu chuẩn việt Nam thì tinh dầu sả nguyên chất có màu từ vàng nhạt đến vàng cam .
Một số loại trên thị trường có màu trắng trong và màu cam đậm. Đối với màu cam đậm, tinh dầu sả đó còn nhiều tạp chất, cần tách chiết tạp chất trước khi đưa vào sử dụng .
Còn tinh dầu sả có màu trắng trong thì lượng tinh dầu trong loại sản phẩm thấp, ít hiệu suất cao khi sử dụng .

3. Mùi tinh dầu sả nguyên chất

Mùi của tinh dầu sả là một yếu tố đánh giá chủ quan của mỗi người. Có thể mùi loại tinh dầu này phù hợp với người này nhưng người khác lại không thích. Tinh dầu sả cũng vậy, loại nguyên chất khi ngửi sẽ thấy thông mũi, người ngửi không quen sẽ thấy nồng. Mùi tinh dầu sả java nồng hơn mùi tinh dầu sả chanh

4. Tinh dầu sả nguyên chất bay hơi nhanh

Bạn nhỏ vài giọt tinh dầu sả ra tờ giấy. Tinh dầu sả nguyên chất sẽ bay hơi rất nhanh, không để lại vết loang trên giấy .

5. Số lượng bọt tinh dầu xả nguyên chất

Tinh dầu xả nguyên chất khi lắc bọt Open nhiều nhưng tan nhanh sau đó. Nếu bạn làm thí nghiệm đó với một số ít loại tinh dầu pha hương liệu thì bọt sẽ tan lâu hơn .

6. Độ nhớt tinh dầu nguyên chất

Nếu bạn mua tinh dầu sả nguyên chất thì khi lắc bạn sẽ thấy loãng như nước lọc. Còn 1 số tinh dầu sả pha hóa chất như loại mua ở chợ kim biên thì sẽ nhớt và đặc quẹo như như nước bông bụt thổi khủng hoảng bong bóng bạn thường chơi lúc nhỏ .

7. Giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm

Tinh dầu sả nguyên chất có nhiều loại và dựa vào những chỉ tiêu khác nhau để Tóm lại chất lượng loại đó như thế nào dựa vào những chỉ số như citral, geraniol, màu, mùi, … Một số nơi bán tinh dầu sả loại nguyên chất hoàn toàn có thể họ không trộn lẫn với dung môi khác, nhưng tỉ lệ citral – thành phần chính của tinh dầu sả thấp .
Tỉ lệ Citral trong tinh dầu sả nguyên chất đạt nhu yếu thường xê dịch từ 65-85 %, geraniol 1.5 – 10 %. Tỉ lệ này càng cao càng tốt .
Tuy nhiên, vì đặc tính thổ nhưỡng và khí hậu nên hàm lượng citral trong tinh dầu sả ở Hòa Bình thường có tỉ lệ cao hơn những nơi khác .
Con số này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi tìm nơi bán tinh dầu sả, nhu yếu họ cho xem giấy kiểm tra chất lượng loại sản phẩm khi đạt nhu yếu .
Dù bạn ở tp. HCM, Quy Nhơn, Khánh Hòa, Thành Phố Hà Nội đều hoàn toàn có thể tìm mua tinh dầu tràm nguyên chất bằng những yếu tố trên .

8. Thông tin của nơi bán tinh dầu sả

Chắc bạn cũng nghe câu : “ chỉ có người mua mới bị lừa, người bán không khi nào bị lừa ”. Đúng vậy, dù bạn có kiểm tra thông tin kỹ cỡ nào, nếu người mua muốn bán tinh dầu sả loại dởm thì họ đều làm được. Do vậy, khi khám phá chỗ bán tinh dầu sả nguyên chất, bạn cần xem những yếu tố sau :

  • Thông tin của người bán gồm địa chỉ, website, fanpage, …
  • Thông tin giấy kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Các kiến thức họ chia sẻ về tinh dầu sả nguyên chất
  • Bao bì nhãn mác sản phẩm có đầy đủ thông tin hay chỉ sơ sài vài chữ
  • Cách tư vấn sản phẩm,

Tất cả những thông tin này bạn thuận tiện kiểm tra được trên google, youtube hoặc facebook .
Một số mẫu sản phẩm bị pha dung môi hoặc nguồn nguyên vật liệu sả sản xuất chưa đạt chất lượng vẫn có 1,2 điểm giống tinh dầu sả nguyên chất. Do vậy, bạn cần phân biệt tinh dầu sả nguyên chất loại tốt dựa vào tổng thể những đặc thù trên, KHÔNG PHẢI 1 vài đặc thù trong đó .

Các thông tin cần hỗ trợ thêm, mời bạn liên hệ hotline tinh dầu sả Dagiafa 0901.809.484 hoặc nhắn tin fanpage m.me/tinhdausanguyenchatdagiafa để được hỗ trợ nhanh nhất.

— — — — — —

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Fanpage: m.me/dautramdagiafa

Facebook: https://www.facebook.com/dangnhuha

Website: https://dichvusuachua24h.com

Youtube: https://bitly.com.vn/pzcoK

đường dây nóng : 0901.809.484
Địa chỉ : 1 đường 5, Khu nhà Ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Quận Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ liên quan

VSA 501 – Bằng chứng kiểm toán đối với các khoản mục và sự kiện đặc biệt

HỆ THỐNG CHUẨN MỰC KIỂM TOÁN VIỆT NAM  Chuẩn mực kiểm toán số 501: Bằng...

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý Thu mua vải cây vải...

Thu mua quần áo Thanh Linh – Nơi thu mua quần áo số 1 TPHCM – TRANG TOP

Thu mua quần áo – phụ kiện thời trang tồn kho Thanh Linh hiện đang...

Thu Mua Và Thanh Lý Hàng Tồn Kho

THANH LÝ HÀNG TỒN KHO GIÁ CAO 0989 209 867 Khái niệm hàng tồn kho...

10 chiến lược quản lý hàng tồn kho – Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Chia sẻ bài viết               Bạn đang đọc: 10 chiến lược quản lý hàng tồn kho -...

Gạch cao cấp giá rẻ tại Hậu Giang nên mua ở đâu đảm bảo uy tín?

gạch hạng sang giá rẻ tại hậu giang Hiện nay, gạch là dòng vật tư...
Alternate Text Gọi ngay