CÔNG TY TNHH MTV TRẦM HƯƠNG HOÀNGTRƯỞNG

Công ty chuyên góp vốn đầu tư trồng dó bầu, kinh doanh thương mại trầm hương những loại sản phẩm từ trầm hương

Lợi thế và tình hình phát triển của doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Trầm hương Hoàng Trưởng thành lập năm 2013, trồng và kinh doanh với các loại sản phẩm làm từ trầm hương. Ông Hoàng Văn Trưởng, Giám đốc Công ty sinh ra và lớn lên ở huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, vùng đất nổi tiếng trồng cây dó bầu tại Việt Nam.

Cây trầm hương có tên khoa học là Aquilaria, được tạo thành từ cây gió lâu năm. Trầm hương có nhiều hình dáng : tròn, xoắn, nhọn, dài ; có nhiều mùi thơm : đắng, cay, chua, ngọt … đặc biệt quan trọng khi đốt cho mùi tinh dầu trầm không lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Trầm hương có công dụng làm sạch không khí, giảm stress và khử mùi hôi ẩm mốc …

Trầmhươngnguyênliệu ( chìmnước )
Trầm miếng được chế tác thủ công thành nhiều loại sản phẩm như : nhang trầm, vòng trầm, mẫu sản phẩm trang sức đẹp mỹ nghệ …. Với những mẫu sản phẩm để trang trí thì thường được để nguyên theo mặt phẳng lồi lõm tự nhiên nhìn tựa như những loài chim, hoa lá cây cảnh … Sản phẩm hoàn toàn có thể rất rắn như đá, nặng, bóng, màu cánh gián, nâu đỏ hoặc nâu đen với những đường vân hoặc vết lấm tấm màu vàng óng ánh .
Sản phầm vòng tay làm từ trầm hương
Với 2 shop tọa lạc mẫu sản phẩm và 2 nhà xưởng sản xuất trong một năm, Công ty đã làm ra khoảng chừng 10 tấn thành phẩm. Năm năm ngoái lệch giá của Công ty khoảng chừng 3 tỷ đồng .

Hiện nay, Công ty đang tập trung chuyên sâu tăng trưởng mẫu sản phẩm mới là nhang đốt không ô nhiễm. Bột nhang làm trọn vẹn từ bột trầm tự nhiên, thân nhang được nhuộm màu từ cây vang đỏ trồng tại Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Ông Hoàng Văn Trưởng khẳng định chắc chắn loại nhang này ngày càng thông dụng vì hoàn toàn có thể dùng trong phòng kín, điều hoà rất tương thích với khu vực miền Trung nắng, nóng này. Với vỏ hộp bằng gỗ vạn vật thiên nhiên, chạm trổ bằng tay Nhang trầm cũng đang là một mẫu sản phẩm làm quà tặng Tặng Ngay rất ý nghĩa của người Việt .

Thời gian qua, Công ty đã phát triển trồng cây dó bầu tại đất nước Lào, nơi mà có nhiều điểm tương đồng với vùng đất miền Trung như thời tiết, địa hình… Đồng thời, Giám đốc Công ty cho rằng các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ ngày càng được ưa chuộng và hy vọng trong tương lai gần sẽ đưa được sản phẩm trầm hương tới các nước trong khu vực.

Một góc nhà xưởng của Công ty

Với khí hậu lúc bấy giờ hạn hán và thiên tai xảy ra liên tục dẫn đến việc Công ty thiếu nguồn cung ứng trầm không thay đổi. Do khí hậu và thổ nhưỡng của Lào có nhiều nét tương đương với khu vực miền Trung Nước Ta nên chất lượng trầm cũng tương tự nên lúc bấy giờ Công ty thu mua nguyên vật liệu đa phần ở Lào và Nước Ta. Công ty đang có khoảng chừng 10.000 cây dó bầu tại Lào. Mỗi năm đều có 40-50 công nhân được huấn luyện và đào tạo qua Lào thu hoạch trầm. Công ty vẫn đang liên tục tăng cường nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu thêm để tạo ra những mẫu mã loại sản phẩm mới tương thích hơn với nhu yếu của thị trường trong nước và quốc tế ; khám phá và nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến sản xuất tiết kiệm chi phí thời hạn và chi phí sản xuất .

Nhang trầm

Khó khăn:

Công ty TNHH MTV Trầm hương Hoàng Trưởng đã khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, đạt được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước như Đài Loan, Trung Quốc. Song song với những thuận lợi hiện nay công ty cũng có những khó khăn như các mặt hàng Công ty xuất khẩu ra nước ngoài phải thông qua một  công ty trung gian vì Công ty hiện không có chức năng xuất khẩu. Hiện nay, Công ty đang xúc tiến các thủ tục để tự xuất khẩu sản phẩm không thông qua trung gian.Nhu cầu:

Công ty có nhu cầu quảng bá sản phẩm và hỗ trợ các chính sách, thủ tục để xuất khẩu sản phẩm. Công ty mong muốn được nhà nước và chính quyền địa phương hỗ trợ cho thuê đất để trồng dó bầu để ổn định nguồn cung nguyên liệu; được tạo điều kiện tham gia hội chợ triển lãm để quảng bá sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam làm từ nguyên liệu thiên nhiên đến các thị trường trên thế giới để được nhiều người biết đến hơn, sản xuất của Công ty phát triển hơn.

Ngọc Huy, TT Hỗ trợ DNNVV Miền Trung

Điện thoại: 0905541468thôn 1, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.
Mã số doanh nghiệp: 4000931101.
Email: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Hoàng Trưởng, địa chỉ tạiĐiện thoại : 0905541468 thôn 1, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Mã số doanh nghiệp : 4000931101. Email : [email protected]

Dịch vụ liên quan

Mua Bán Thanh Lý Máy Chạy Bộ Cũ Giá Rẻ – VinaSave

Máy tập chạy bộ cũ thanh lý giá rẻ Có thể thấy trước đây người...

Top 5 Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Sản phẩm 1. Máy đo huyết áp là gì . Máy đo huyết áp điện...

Bán máy gặt máy cày cũ bãi ở Phú Yên – Máy cày máy gặt cũ Đăng Lê

Cửa hàng Đăng Lê chuyên cung cấp bán Máy gặt đã qua sử dụng hàng...

Máy chiếu Vankyo Leisure 495W Full-HD 1080p Wifi

Máy chiếu mini Full-HD Vankyo Leisure 495WMáy chiếu mini thế hệ mới với chất lượng...

MÁY ẤP TRỨNG MINI GIÁ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 850.000Đ

MÁY ẤP TRỨNG MINI GIÁ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 850.000 Đ Để mua máy ấp...