Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

Tân Bình là một quận nội thành TP.HCM. Có vị trí giao thông quan trọng khi tiếp giáp với các quận Gò Vấp, quận 12, quận 11, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10. Do đó, nếu doanh nghiệp thuê kho quận Tân Bình sẽ giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa tại TP.HCM được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Nhà xưởng cho thuê P15 Tân BìnhTuy nhiên để tìm thuê được một kho hàng ở quận Tân Bình đạt tiêu chuẩn và phân phối tốt nhu yếu của bạn lại cần nhiều yếu tố. Dưới đây là những điểm bạn cần chú ý quan tâm khi tìm thuê kho Tân Bình .

1. Xác định nhu yếu thuê kho quận Tân Bình của doanh nghiệp

Trước khi bắt tay vào việc tìm kiếm đơn vị chức năng cho thuê kho ở quận Tân Bình, bạn cần xác lập rõ nhu yếu riêng của doanh nghiệp. Mỗi một nhu yếu sẽ kéo theo những đặc thù tương ứng, ví như bạn có cần thuê kho KCN tân bình không ?

Hiểu rõ nhu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được mô hình kho khi muốn thuê kho quận Tân Bình. Dễ dàng loại bỏ những “chào hàng” của các nhà bất động sản hoặc các đơn vị không đúng mục tiêu. Tránh làm mất thời gian của cả đôi bên.

Bạn đang đọc: Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

1.1. Mục đích của nhà kho là gì ?

Hãy vấn đáp thắc mắc này tiên phong khi cần thuê kho quận Tân Bình. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần thuê kho để tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, thuê kho 500 mét vuông hay cần thuê kho xưởng để tích hợp giữa việc sản xuất kinh doanh thương mại và tàng trữ sản phẩm & hàng hóa ?Hay thậm chí còn là bạn chỉ cần thuê kho Tân Phú, thuê kho xưởng ở quận Tân Phú, … miễn sao vị trí gần quận Tân Bình là được ?Cần thuê kho KCN Tân Bình

Bởi tính năng của nhà kho đơn thuần và nhà xưởng là trọn vẹn khác nhau. Trong khi kho hàng có tính cố định và thắt chặt, thì kho xưởng cần cung ứng được sự linh động, phải cho phép người thuê kho được tái tạo, phong cách thiết kế sửa chữa thay thế, đổi khác cấu trúc. Bạn nên báo với đơn vị chức năng cho thuê kho Tân Bình để xác lập nhu yếu ngay từ đầu .

1.2. Diện tích thuê kho quận Tân Bình khoảng chừng bao nhiêu ?

Đương nhiên diện tích quy hoạnh 100 – 200 mét vuông sẽ khác với diện tích quy hoạnh 1000 – 2000 mét vuông. Vị trí nhà kho và giá thuê kho theo đó cũng sẽ khác nhau .Xác định sớm diện tích quy hoạnh thuê kho sẽ giúp người tư vấn thuận tiện tìm kiếm được kho hàng tương thích và làm giá đúng mực với bạn sớm .

1.3. Mặt hàng cần tàng trữ trong kho quận Tân Bình là gì ?

Hàng bán sỉ liên tục xuất nhập nên khi thuê kho quận Tân Bình cần chọn vị trí kho giao thông vận tải thuận tiện, xe tải và container ra vào được .Cho thuê kho ở Quận Tân BìnhTrong khi hàng cố định và thắt chặt, hồ sơ tài liệu, … thì hoàn toàn có thể không có nhu yếu cao về khu vực. Thêm vào đó, nếu sản phẩm & hàng hóa của bạn là những mẫu sản phẩm đặc trưng, hóa chất có mùi, hàng nông sản dễ bị côn trùng nhỏ mối mọt, … thì đi kèm với đó tiêu chuẩn nhà kho cũng sẽ khác nhau .

1.4. Nhiệt độ kho yêu cầu ?

Thuê kho quận Tân Bình cần chú ý quan tâm nhiệt độ, vì nó tương quan mật thiết tới loại mẫu sản phẩm tàng trữ. Thông thường những mẫu sản phẩm nông sản hoa quả sẽ cần nhiệt độ thoáng mát, trong khi hàng tươi sống, cấp đông thì cần nhiệt độ ướp đông. Yêu cầu nhiệt độ càng thấp thì ngân sách thuê kho sẽ càng cao .

1.5. Thời gian cần thuê kho quận Tân Bình bao lâu ?

Thời gian thuê kho càng lâu thì bạn thuận tiện nhận được mức giá tặng thêm tốt hơn. Hãy trao đổi với đơn vị chức năng cho thuê kho để nhận được mức giá tốt nhất .Cho thuê kho KCN Tân BìnhNếu bạn chỉ cần thuê kho thời gian ngắn theo thời vụ, thì hình thức thuê kho chung sẽ tương thích hơn cả. Bởi bạn chỉ cần trả phí cho khoảng trống mà mình sử dụng trong khoảng chừng thời hạn nhất định, vì vậy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn .

1.6. Ngân sách chi tiêu tối đa thuê kho quận Tân Bình

Hãy giám sát xem ngân sách tối đa mà doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể chi trả cho việc thuê kho Tân Bình. Làm sao vẫn bảo vệ doanh thu cho doanh nghiệp. Từ đó thỏa thuận hợp tác lại với đơn vị chức năng thuê kho để đạt được mức giá thuê kho tương thích nhất .

1.7. Bạn có nhân lực để quản lý hay thuê dịch vụ? 

Nếu bạn có sẵn nhân sự và muốn tự mình quản trị kho hàng cũng như hoạt động giải trí xuất nhập thì nên thuê kho tự quản. Còn nếu bạn muốn tập trung chuyên sâu vào việc kinh doanh thương mại và không có nhân sự, thì giải pháp kho chung ( kho san sẻ ) sẽ là lựa chọn thích hợp, …

2. Những tiêu chuẩn cần có của một nhà kho tiêu chuẩn

Sau khi đã xác lập được nhu yếu muốn thuê kho quận Tân Bình rõ ràng. Điều tiếp theo bạn cần làm là nhìn nhận sự tương thích, cũng như chất lượng của kho hàng quận Tân Bình mà mình sẽ thuê .Cho thuê kho Quận Tân Bình

  • Kho có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không ? Nếu kho quá xập xệ cần tái tạo thì ai sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Nếu là đơn vị chức năng thuê kho thì ngân sách khoản bao nhiêu. Liệu ngân sách có đủ ?
  • Giao thông tới kho và từ kho tới những khu vực xung quanh cần thuận tiện. Lưu ý những tuyến đường bị cấm tải, cấm container ở quận Tân Bình. Đây cũng là khu vực tiếp tục xảy ra kẹt xe ở những tuyến đường TT như Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Cách mạng tháng 8, Tân Kỳ Tân Quý, … cho nên vì thế bạn cần quan tâm .
  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho trọn gói, cần bảo vệ nhà kho bền vững và kiên cố, có mạng lưới hệ thống ô kệ và đội ngũ Giao hàng chuyên nghiệp .
  • Kho cần có xe nâng bốc dỡ hàng Giao hàng việc lên xuống sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn và bảo đảm an toàn
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera bảo mật an ninh cũng là một điều cần quan tâm so với mạng lưới hệ thống nhà kho .
  • Các dịch vụ đi kèm cũng là điều cần quan tâm. Vì ngoài lưu trữ, chắc chắn bạn sẽ cần các hoạt động đi kèm như kiểm kê, đóng gói, dán nhãn, giao nhận hàng,…

3. Thuê kho khu công nghiệp Tân Bình

Nhiều người cần thuê kho KCN Tân Bình thường nghĩ ngay tới mạng lưới hệ thống nhà kho trong Khu công nghiệp Tân Bình. Tuy nhiên có một điều mê hoặc bạn cần biết, đó là KCN Tân Bình không ở Tân Bình !Vậy địa chỉ Khu công nghiệp Tân Bình ở đâu ?Có rất nhiều người muốn thuê kho quận Tân Bình thường nhầm lẫn kho KCN Tân Bình là ở quận Tân Bình vì tên gọi. Tuy nhiên thực tiễn, KCN Tân Bình có địa chỉ đúng mực tại P. Tây Thạnh, quận Tân Phú. Có lẽ một phần nhầm lẫn cũng xuất phát từ việc đường Tây Thạnh vào cổng KCN Tân Bình mở màn từ đường Trường Chinh, tiếp giáp với quận Tân Bình .KCN Tân Bình được xây dựng từ năm 1997 với quy mô khởi đầu là 178.63 ha, cùng với dự án Bất Động Sản khu dân cư phụ trợ quy mô 71.14 ha .Dù ở quận Tân Phú nhưng KCN Tân Bình liền kề với quận Tân Bình. Nên nếu bạn có nhu yếu thuê kho ở quận Tân Bình, trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mạng lưới hệ thống nhà kho trong KCN .

=> Xem thêm: Các lưu ý khi thuê kho quận Bình Thạnh

Vì được quy hoạch sẵn nên những kho tại KCN Tân Bình sẽ được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, phong phú hơn cho bạn lựa chọn. Sự tập trung chuyên sâu của mạng lưới hệ thống nhà kho cũng là một điểm cộng, vì bạn sẽ nhận được những lợi thế như tuyến đường giao thông vận tải thuận tiện, những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ đi kèm trong mạng lưới hệ thống KCN khi muốn thuê kho quận Tân Bình, …

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cho Thuê Kho Lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang sửa chữa cần cho thuê kho lạnh Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất...

VietFul chuyên cho thuê kho lạnh Nha Trang chất lượng số 1

12/04/2022Theo thống kê thì nhu cầu cần thuê kho lạnh tại các doanh nghiệp đang...

Bảng giá thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh | https://dichvusuachua24h.com

Bạn đang cần thuê kho ướp lạnh tại Bắc Ninh ?Bạn muốn tìm đối tác...

Những khu vực nào cho thuê kho quận Bình Tân? SEC Warehouse

Nhu cầu lưu trữ hàng hóa để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh...
Alternate Text Gọi ngay