Kinh nghiệm mua bán máy ấp trứng gà cũ từ Mactech Việt Nam

Chào những bạn, nhiều bạn lúc bấy giờ vẫn chăm sóc đến những loại máy ấp trứng gà cũ vì loại máy này nếu biết chọn thì hoàn toàn có thể mua được máy giá rẻ mà chất lượng vẫn còn tốt. Liên quan đến yếu tố này, Mactech đưa ra một vài kinh nghiệm tay nghề mua và bán máy ấp trứng gà cũ để những bạn tìm hiểu thêm nếu muốn mua máy ấp trứng gà đã qua sử dụng .
Kinh nghiệm mua bán máy ấp trứng gà cũ

Kinh nghiệm mua máy ấp trứng gà cũ

Khi chọn mua máy ấp trứng cũ, những bạn nên mua những máy có thời hạn sử dụng chưa quá lâu, tốt nhất nên mua máy còn hoạt động giải trí tốt và nếu máy còn bh thì càng tốt hơn. Một số điểm những bạn cần chú ý quan tâm khi mua như sau :


  • Nên mua máy ấp trứng gà cũ loại hạng sang : những máy ấp trứng giá rẻ thường có tuổi thọ không lâu. Do đó, nếu bạn mua máy ấp trứng gà cũ thì nên mua những loại máy ấp trứng hạng sang sẽ tốt hơn. Thường những dòng máy ấp hạng sang sẽ có tuổi thọ lâu hơn nên dù mua cũ bạn cũng vẫn dùng được thêm vài năm .

  • Mua máy ấp trứng gà cũ còn bảo hành: nên mua máy còn thời gian bảo hành của hãng. Nếu còn thời gian bảo hành thì dù máy bị lỗi sau đó bạn vẫn có thể yêu cầu hãng bảo hành sẽ yên tâm hơn. Tất nhiên, trước khi mua bạn nên gọi lại cho hãng để xác định xem máy đó còn bảo hành và có được bảo hành hay không.

  • Nên mua máy còn hoạt động giải trí tốt : nhiều bạn bán máy ấp trứng khi máy đã bị lỗi hoặc bị hỏng và nói rằng lỗi này nhỏ sửa được ngay. Bạn đừng tin vì lỗi nhỏ sửa được thì người bán máy ấp trứng gà cũ sẽ sửa để bán được giá hơn. Do đó, hãy mua máy ấp trứng gà cũ còn sử dụng tốt chứ không nên mua máy đã bị hỏng hay bị lỗi .
  • Không nên mua máy quá cũ : những dòng máy ấp kể cả còn hoạt động giải trí tốt nhưng đã quá cũ thì không nên mua. Thứ nhất, những dòng máy quá cũ đôi lúc sẽ không được tương hỗ sửa chữa thay thế từ hãng. Thứ hai, máy ấp quá cũ thường phát sinh lỗi nhiều do những bộ phận đã “ hết đát ”. Thứ ba, máy quá cũ thường ấp kém hơn những dòng máy mới .

Cách điều chỉnh nhiệt độ máy ấp trứng Mactech

Kinh nghiệm bán máy ấp trứng gà cũ

Bên cạnh việc mua máy ấp trứng gà cũ, việc bán máy ấp trứng gà cũ cũng cần có kinh nghiệm để bán được giá. Một số kinh nghiệm các bạn nên biết như sau:

  • Lau chùi máy thật sạch : mặc dầu là máy ấp cũ nhưng những bạn vẫn cần vệ sinh máy thật thật sạch trước khi rao bán. Máy cũ đến mấy nhưng chỉ cần nhìn vẫn còn mới thì người mua cũng sẽ yên tâm phần nào về chất lượng của máy .
  • Nên bảo vệ máy vẫn hoạt động giải trí tốt toàn bộ những tính năng : nếu bạn bán một máy bị một lỗi nhỏ sẽ không dễ bán như một máy vẫn đang hoạt động giải trí thông thường. Do đó, nếu là lỗi nhỏ thì bạn nên nỗ lực sửa trước khi bán vừa dễ bán vừa bán được giá hơn .
  • Bán máy ấp trứng gà cũ trước khi máy hết bảo hành: việc bán máy ấp đôi khi là do các bạn không chăn nuôi hoặc mua máy mới nên cần bán máy cũ. Vậy nên thời gian bán máy không thể nói trước được nhưng nếu bạn đã có ý bán máy thì nên bán càng sớm càng tốt và tốt nhất là bán trước khi hết bảo hành.

  • Có nguyên do bán rõ ràng : thường không ai muốn mua máy ấp trứng mà máy đó không có nguyên do bán rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể bịa ra một nguyên do bán để thuyết phục người mua hoặc đơn thuần bạn có nguyên do độc lạ để lôi cuốn người mua chăm sóc .
  • Cam kết tương hỗ kinh nghiệm tay nghề ấp : yếu tố ở đầu cuối quyết định hành động người mua yên tâm khi mua máy bạn bán là cam kết tương hỗ khi ấp. Bạn hoàn toàn có thể gửi thêm ảnh và video ấp nở để khách mua máy yên tâm hơn khi mua .

Các loại máy ấp trứng gà, phân loại theo đặc điểm từng loại
Như vậy, dù là mua hay bán máy ấp trứng gà cũ thì cũng cần phải có những kinh nghiệm tay nghề nhất định. Các bạn hãy quan tâm những kinh nghiệm tay nghề này nếu muốn mua và bán máy ấp trứng gà cũ. Chúc những bạn mua may bán tốt !

Dịch vụ liên quan

VSA 501 – Bằng chứng kiểm toán đối với các khoản mục và sự kiện đặc biệt

HỆ THỐNG CHUẨN MỰC KIỂM TOÁN VIỆT NAM  Chuẩn mực kiểm toán số 501: Bằng...

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý

Thu mua vải cây vải tồn kho vải thanh lý Thu mua vải cây vải...

Thu mua quần áo Thanh Linh – Nơi thu mua quần áo số 1 TPHCM – TRANG TOP

Thu mua quần áo – phụ kiện thời trang tồn kho Thanh Linh hiện đang...

Thu Mua Và Thanh Lý Hàng Tồn Kho

THANH LÝ HÀNG TỒN KHO GIÁ CAO 0989 209 867 Khái niệm hàng tồn kho...

10 chiến lược quản lý hàng tồn kho – Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Chia sẻ bài viết               Bạn đang đọc: 10 chiến lược quản lý hàng tồn kho -...

Gạch cao cấp giá rẻ tại Hậu Giang nên mua ở đâu đảm bảo uy tín?

gạch hạng sang giá rẻ tại hậu giang Hiện nay, gạch là dòng vật tư...
Alternate Text Gọi ngay