Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Nhằm chăm nom người mua đã tin dùng sử dụng máy năng lượng mặt trời đại thành trong thời hạn qua, loại sản phẩm đi kèm với Bảo hành và bảo dưỡng cho người mua, chính vì thế chúng tôi luôn có mạng lưới hệ thống Bảo hành và bảo dưỡng sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành rộng khắp những khu vực tỉnh thành ,
Vì vậy nếu trong quy trình sử dụng hư hỏng do lão hóa bởi thời hạn, hay do thiên tai thời tiết, những bạn trước kia mua ở đơn vị chức năng đại lý shop hay nhân viên cấp dưới, nay mất số liên lạc với họ, bạn yên tâm, không phải bận tâm về yếu tố đó nữa .

Khi nào bạn cần gọi thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời??

 1. Bình nước ít nóng hoặc không nóng do mẫu sản phẩm, kỹ thuật lắp ráp, vị trí ít nóng, thời tiết, hiệu suất nhỏ, dùng tiêu tốn lãng phí, đường ống rò rỉ, áp lực đè nén nước lạnh quá mạnh
 2. Bồn rỉ nước từ thân bồn do lệch roon bên trong, những đầu ren liên kết siết không đủ chặt, lủng ruột bồn .
 3. Bể ống thủy tinh chân không bị bể, nứt hay bị xì, nếu bị xì thì đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn có màu trắng đục so với màu bắt đầu la màu bạc .
 4. Mục ống nước nóng doống PPR dể bị mục khi ở ngoài trời nắng lâu ngày .
 5. Gãy ống hơi thoát khi khi lắp ráp phải cứng, chắc, đúng kỹ thuật, nếu không sẽ dể bị gãy .
 6. Hỏng những phụ kiện đi kèm máy thường là phụ kiện cấp nước vào như van 1 chiều, van phao … gây tràn nước
 7. Khi muôn di tán bình nước nóng năng lượng mặt trời bảo vệ bảo đảm an toàn, kỹ thuật .

Cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời với những lỗi thường gặp

Khi bạn sử dụng bạn sẽ bắt gặp phải 1 số ít trường hợp sử dụng những thiết bị không được như ý muốn và điều này dẫn đến máy bị hỏng .
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng nằm trong số những thiết bị thường gặp yếu tố so với những mái ấm gia đình khi sử dụng máy nước nóng mặt trời bị hỏng. Để giúp những bạn tự khắc phục những lỗi khi máy bị hỏng thì tất cả chúng ta sẽ cùng theo dõi .

 1. Cách khắc phục thực trạng máy năng lượng mặt trời bị rò nước do ron caosu

Ron cao su đặc là bộ phận hay bị sử cố sau một thời hạn sử dụng máy, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, đá vôi, … khiến gioăng cao su đặc sẽ bị dãn ra, không còn khít như bắt đầu. Bên cạnh đó, điều kiện kèm theo thời tiết như gió lay mạnh, bão lớn, mưa to cũng hoàn toàn có thể gây rách nát gioăng .
Có 5 loại ron trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, chỉ cần xác lập bằng thước để đo đường kính của ron

 1. Ron 20 mm sử dụng cho ống nước cấp, xả và ống thoát khí
 2. Ron 25 mm sử dụng cho ống nước cấp, xảvà ống thoát khí
 3. Ron 47 mm sử dụng cho ống thủy tinh 47 mm dài 1 m4 và cho lỗ xả đấy bồn
 4. Ron 58 mm chỉ sử dụng cho ống thủy tinh 58 mm dài 1 m8
 5. Ron 70 mmsử dụng cho ống thủy tinh 70mm dài 1 m8

Ron hư trường hợp thông dụng nhất và hoàn toàn có thể khắc phục ngay tức thì. Việc bạn cần làm là kiểm tra xem nước chảy ra từ vị trí từ đường nước vào, nước ra, ống thông hơi hay từ thân bồn, phần bình ôn tiếp xúc với ống thủy tinh để hoàn toàn có thể tháo bỏ và thay gioăng thích hợp .

 1. Cách sử máy nước nóng mặt trời không có nước nóng hoặc nước chảy yếu

Nguyên nhân không có nước cấp vào bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đầy nước. Đường ống bị ngộp hơi, hoặc vị trí đặt máy thấp hơn bồn cấp nước gập ra áp lực đè nén yếu

 • Cách khắc phục :Kiểm tra nguồn cấp nước ( bồn nước lạnh, bình phụ, … ), Nâng bồn cao hơn vị trí đặt máy
 • Lắp đặt thêm bơm tăng áp cho bồn nước lạnh. Tháo những vòi ra để nước chảy tự nhiên, hơi sẽ được thoát ra .

Khắc phục hàn sửa ống nước nóng PPR, thay co nối PPR

Do để ngoài trời phải tiếp xúc nhiều với mua nắng vì phải nằm ngoài trời nên ống PPR của máy nước nóng năng lượng mặt trời thường dễ bị một số ít hư hỏng như bị mục, hỏn những điểm đấu nối …

 • Điều thiết yếu phải làm lúc này là cần phải triển khai hàn ống bằng máy hàn ppr 25 mm hoặc 32 mm xác lập điểm hư hỏng và sửa chữa thay thế những phần ống bị hỏng tránh máy rỉ nước liên tực
 • Còn nếu trong trường hợp người mua muốn chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời dời đến vị trí khác thì quy trình không hề thiếu trong việc này đó là lắp ráp đường ống nước nóng đến vị trí mới .
 1. Cách sửa máy năng lượng mặt trời ra nước không đủ nóng

Theo quy luật tự nhiên, mặt trời mọc ở phía Tây và lặn ở phía Đông nên hướng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất là quay dàn ống hấp thụ nhiệt về chính phía Nam. Không đủ nóng do dung tích nhỏ hơn số người sử dụng
Hướng đặt tốt nhất là quay ống hấp thụ nhiệt về hướng Nam

 • Nếu trường hợp “ bất khả kháng ” vị trí lắp ráp máy nước nóng năng lượng mặt trời không hề quay sang hướng Nam thì hoàn toàn có thể chọn chếch về phía Tây hoặc một chút ít về hướng Đông .
 • Do đó, nếu mọi yếu tố trên đều không phải lỗi khiến bình nước nóng không đủ nhiệt thì mọi người cần vệ sinh lớp bụi bám vào máy và chuyển dời thiết bị đến nơi có nhiều ánh nắng hơn.
 • Lắp thêm điện trở gia nhiệt hoặc lắp thêm máy mới cho đủ công xuất người sử dụng

Kiểm tra thay thế ống thu nhiệt máy năng lượng mặt trời bị hư bể

Nước chảy ra từ ống thủy tinh do bị vỡ hay do ống thủy tinh bị nứt, hoặc trắng ống. Trường hợp này nguyên nhân có áp lực nước từ bên trong quá lớn hoặc do các tác nhân bên ngoài như các vật nặng rơi xuống làm vỡ ống.

Có 3 loại ống thủy thu nhiệt trong máy nước nóng năng lượng mặt trời, chỉ cần xác lập bằng thước để đo đường kính của ống

 1. Ống thủy tinh 47 năng lượng mặt trời ∅ 47 MM dài 1 m4
 2. Ống thủy tinh 58 năng lượng mặt trời ∅ 58 MM dài 1 m8
 3. Ống thủy tinh 70 năng lượng mặt trời ∅ 70 MM dài 1 m8

Khi ống bị vỡ cần sửa chữa thay thế ngay, nếu bạn hoàn toàn có thể tự thay thì mua ống về theo đúng kích cỡ của máy đang sử dụng và thay thể giá tiền giao động từ 250.000 đ đến 380.000 đ trên 1 ống .

Sử lý máy nước nóng năng lượng mặt trời bị bung lắp hoặc phình dẹp

Nguyên nhân của thực trạng máy nước nóng năng lượng mặt trời bị phình to hay hút dẹp xảy ra là do những nguyên do. Ống thông hơi bị tắc. Máy thiếu nguồn nước cấp trong suốt một thời hạn dài .
Do bồn nước để qua cao trên 2,5 M so với chỗ đặt máy, nước bơm thẳng vào máy nlmt không qua bồn trung gian

Cách khắc phục, lắp ráp máy đúng kỹ thuật của nhà phân phối, Thay thế hoặc hàn vá lại những chỗ bị bung

6 bước sử dụng để máy nước nóng mặt trời hạn chế hư hỏng

 • Thường xuyên kiểm tra những bộ phận và bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đặc biệt người dùng phải sục rửa máy định kỳ theo hướng dẫn của nhà phân phối để máy quản lý và vận hành tốt .
 • Không sử dụng những loại ống thường để dẫn nguồn nước nóng bởi nhiệt độ cao sẽ làm cho ống bị chảy nhựa, những hóa chất ô nhiễm sẽ nhiễm vào nước. Chỉ sử dụng ống chân không chuyên được dùng dùng cho máy nước nóng .
 • Đảm bảo nguồn nước vào máy không thay đổi, đều đặn bởi nếu không sử dụng trong thời hạn dài máy nước nóng sẽ giảm tuổi thọ và nhanh hư hỏng .
 • Có thể phối hợp sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh dùng điện để có đủ nước nóng vào mùa đông .
 • Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại những đơn vị chức năng uy tín, sử dụng vật tư tốt, công nghệ tiên tiến hiện đại để hạn chế hư hỏng xảy ra .
 • Quan tâm đến thời hạn, chủ trương Bảo hành khi mua mẫu sản phẩm để được tương hỗ kiểm tra, thay thế sửa chữa nếu hư hỏng xảy ra. 

Tìm dịch vụ bảo hành sửa bình nước nóng lạnh mặt trời Đại Thành ở đâu??

 • Hiện nay Doanh Nghiệp Thành Phát là đơn vị chức năng phân phối máy năng lượng mặt trời đại thành tốt nhất lúc bấy giờ, nhờ khâu chăm nom Bảo hành và bảo dưỡng của đơn vị chức năng minh thành phát mà ngày cang nhiều người mua tin yêu và mua loại sản phẩm của công ty qua Thành Phát .
 • Chính vì điều này mà công ty luôn chú trọng phần bảo trì và khắc phục sửa máy năng lượng mặt trời cũng như bồn nước nhựa inox của Đại Thành theo yểu cầu, vì thế hành khách nào sử dụng gặp yếu tố nào sự cố hãy xem và gọi ngay tới TT để khách phục sửa chữa thay thế sớm nhất nhé .

                                  

Dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời Đại Thành chuyên nghiệp

Để phân phối cho nhu yếu cần thay thế sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời của người mua, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành chuyên nhận :

 • Sửa chữa máy nước nóng của nhiều tên thương hiệu như : Tân Á, Đại Thành, Megasun, Sơn Hà, Bình Minh, Solar .. vv
 • Thay thế ống chân không hấp thụ nhiệt, tấm paner thu nhiệt
 • Sửa bình nước nóng lạnh có bình bảo ôn bị rò nước .
 • Sửa đường ống nước bị lão hóa, rò rỉ nước. Đường ống thông hơi bị đổ, chảy nước .

 • Khắc phục thực trạng không có nước nóng hay nước nóng không đủ nhu yếu .
 • Sục, rửa vệ sinh lại dàn ống hấp thụ của máy .
 • Di chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời sang vị trí mới .
 • Cung cấp và thay mới những thiết bị hư hỏng, bảo vệ chính hãng .

Lý do bạn chọn trung tâm bảo hành sửa máy năng lượng mặt trời Đại Thành của chúng tôi?

 • Doanh Nghiệp Thành Phát là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành sửa chữa thay thế máy nước nóng năng lượng mặt trời .
 • Có đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề, luôn sẵn sàng chuẩn bị để khắc phục những hư hỏng mà máy nước nóng gặp phải ( một cách ) nhanh gọn, bảo vệ hiệu suất cao .
 • giá thành thay thế sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Thành Phát có giá tương đối rẻ. Bên cạnh đó trước khi thay thế sửa chữa, người mua luôn được làm giá trước .
 • Quy trình thao tác nhanh gọn, khoa học. Sau khi người mua liên hệ, đội ngũ nhân viên cấp dưới của chúng tôi sẽ xuất hiện trong vòng 30 phút .

Trung tâm phân phối miền Nam của  Thành Phát là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi là hệ thống phân phối sản phẩm Đại Thành trên toàn quốc, luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín, cam kết hàng chính hãng, sản phẩm đúng chất lượng, chính sách bảo hành máy năng lượng mặt trời Đại Thành đúng theo quy định nhà sản xuất.

Xin liên hệ: 0982813801 –  0935500233 Mr Thành

Email : [email protected]   Websites: https://dichvusuachua24h.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

Dịch vụ liên quan

Sửa Bình Nóng Lạnh Prime Huyện Gia Lâm 0969 756 783

Sửa Bình Nóng Lạnh Prime Huyện Gia Lâm 0969 756 783 Trung tâm sửa bình...

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Tây Hồ 0969 756 783

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Tây Hồ 0969 756 783 Quận Tây Hồ tập...

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Đống Đa 0969 756 783

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Đống Đa 0969 756 783 Với Trung tâm sửa...

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Hai Bà Trưng 0969 756 783

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Hai Bà Trưng 0969 756 783 Với sự vượt...

Sửa Bình Nóng Lạnh Olympic Huyện Thanh Trì 0969 756 783

Các loại dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Olympic Huyện Thanh Trì Trong tiết trời...

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Hoàn Kiếm 0969 756 783

Sửa Bình Nóng Lạnh Panasonic Quận Hoàn Kiếm 0969 756 783 Quận Hoàn Kiếm tập...
Alternate Text Gọi ngay