Những lưu ý để sử dụng kho lạnh đúng cách – Kho Lạnh Hải Phòng

Kho lạnh là thiết bị rất cần thiết trong việc bảo quản hàng hóa, gần như là thiết bị không thể thay thế. Chính vì sự quan trọng của nó mà chúng ta nên sử dụng kho lạnh đúng cách để tránh gây tổn hại cũng như hư hỏng. Trong bài viết này, hãy cùng Kho Lạnh Hải Phòng tìm hiểu cách để có thể sử dụng kho lạnh đúng cách.

Chọn ví trí lắp ráp kho lạnh

Lưu ý tiên phong và cũng là quan trọng nhất đó chính là vị trí lắp ráp kho lạnh. Chúng ta nên xem xét kĩ càng trước khi chọn vị trí. Vị trí lắp ráp cần phải có khoảng trống thoáng, thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa ra, vào kho .
nhung-luu-y-de-su-dung-kho-lanh-dung-cach-1
Để lắp ráp kho lạnh, những nhà thầu sẽ đưa ra tư vấn sau khi đã giám sát những thông số kỹ thuật kĩ thuật. Đảm bảo kho lạnh được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo tốt nhất, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa một cách thuận tiện .

Xem thêm bài viết “Quy trình lắp đặt kho lạnh“.

Vệ sinh kho lạnh

Để kho lạnh hoàn toàn có thể quản lý và vận hành một cách hiệu suất cao nhất, tất cả chúng ta nên tiếp tục vệ sinh và khử trùng kho lạnh. Việc làm này giúp kho lạnh tránh những vi trùng có hại xâm nhập gây ảnh hưởng tác động xấu đến sản phẩm & hàng hóa. Kho lạnh phải là môi trường tự nhiên trọn vẹn tuyệt trùng .
nhung-luu-y-de-su-dung-kho-lanh-dung-cach-2

Chọn nhiệt độ dữ gìn và bảo vệ

Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm & hàng hóa mà tất cả chúng ta lại có những nhiệt độ khác nhau để dữ gìn và bảo vệ. Chúng ta phải luôn bảo vệ nhiệt độ mình chọn là thích hợp với sản phẩm & hàng hóa trong kho. Có như vậy thì thực phẩm mới hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ vĩnh viễn, bảo vệ tuyệt đối về chất lượng, sắc tố .

Xem thêm bài viết để biết về nhiệt độ của từng loại hàng hóa tại đây

Nên sử dụng rèm cửa và tấm cách nhiệt

Để tránh cho không khí nóng xâm nhập gây tác động ảnh hưởng đến sản phẩm & hàng hóa trong kho thì việc lắp ráp tấm cách nhiệt là điều thiết yếu. Trong quy trình lắp ráp, phải lắp thật khít để tránh Open những khe hở .
Nếu kho lạnh bị thất thoát nhiệt, mạng lưới hệ thống sẽ phải quản lý và vận hành với hiệu suất cao hơn gây tác động ảnh hưởng rất xấu đến thiết bị hoàn toàn có thể gây quá tải thậm chí còn là hỏng. Chính vì lý do đó, nên sử dụng thêm rèm cửa cách nhiệt chuyên được dùng để giảm lượng nhiệt thoát ra ngoài .

Các yếu tố tương quan đến sản phẩm & hàng hóa

Không nhập những mẫu sản phẩm còn nóng vào trong kho : Việc làm này sẽ làm nhiệt độ trong kho tăng lên gây tiêu tốn lãng phí điện và giảm tuổi thọ thiết bị. Nên để mẫu sản phẩm nguội rồi mới nhập vào kho .

Không nhập, xuất hàng nhỏ lẻ và liên tục : Việc mở kho lạnh quá nhiều trong ngày gây thất thoát nhiệt rất lớn. Chúng ta nên có kế hoạch để nhập, xuất sản phẩm & hàng hóa một lần để kho lạnh hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi và vĩnh viễn .
Sắp xếp sản phẩm & hàng hóa : Nên sắp xếp sản phẩm & hàng hóa trong kho ngăn nắp và khoa học để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tăng độ bên của kho. Không chỉ vậy, việc sắp xếp ngăn nắp cũng thuận tiện cho việc xuất hàng sau này .

Kết luận

Các loại kho lạnh mà chúng tôi kiến thiết và lắp ráp :

+) Kho lạnh bảo quản thuốc

+) Kho lạnh bảo quản hạt giống

+) Kho lạnh bảo quản kem

+) Kho lạnh bảo quản bia hơi

+) Kho lạnh bảo quản đá viên

+) Kho lạnh bảo quản sữa

+) Kho lạnh bảo quản hải sản

+) Kho lạnh bảo quản thực phẩm

+) Kho lạnh bảo quản trái cây

+) Kho lạnh bảo quản hoa tươi

+) Kho lạnh bảo quản vacxin

+) Kho lạnh bảo quản nông sản

+) Kho lạnh bảo quản rau củ quả

+) Kho lạnh bảo quản thịt

+) Kho lạnh mini

+) Kho lạnh công nghiệp

+) Kho lạnh thương mại

Kho Lạnh Hải Phòng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các loại kho lạnh.

Với đội ngũ có trình độ giỏi, tận tâm, nhiệt tình chúng tôi cam kết thời hạn lắp ráp là nhanh gọn ( chỉ từ 2-3 ngày ), giá kho lạnh là tốt nhất, trang thiết bị lắp ráp luôn đạt chuẩn và chính hãng .
Chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ hoàn hảo nhất – Chất lượng tạo ra sự tên thương hiệu là mục tiêu hoạt động giải trí của chúng tôi !

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự hoàn hảo.

Dịch vụ liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh LG ER-CO có khó không?

Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh LG ER-CO có khó không?

Hướng dẫn sửa lỗi tủ lạnh LG ER-CO có khó không? https://appongtho.vn/cach-khac-phuc-tu-lanh-lg-bao-loi-er-co Full hướng dẫn...
Điều gì gây ra lỗi ER-IS trên tủ lạnh LG side by side?

Điều gì gây ra lỗi ER-IS trên tủ lạnh LG side by side?

Điều gì gây ra lỗi ER-IS trên tủ lạnh LG side by side? https://appongtho.vn/ho-tro-tu-lanh-lg-bao-loi-er-is-cach-khac-phuc Tủ...
"Khám Phá Giải Pháp cho Lỗi ER-OFF trên Tủ Lạnh LG"

“Khám Phá Giải Pháp cho Lỗi ER-OFF trên Tủ Lạnh LG”

"Khám Phá Giải Pháp cho Lỗi ER-OFF trên Tủ Lạnh LG" https://appongtho.vn/nguyen-nhan-tu-lanh-lg-bao-loi-er Tại sao tủ...
Tự sửa lỗi ER-67 tủ lạnh LG tại nhà với các bước đơn giản

Tự sửa lỗi ER-67 tủ lạnh LG tại nhà với các bước đơn giản

Tự sửa lỗi ER-67 tủ lạnh LG tại nhà với các bước đơn giản https://appongtho.vn/nguyen-nhan-tu-lanh-lg-bao-loi-er-67...
Thủ thuật Sửa Lỗi Nháy Đèn 14 Lần trên Tủ Lạnh Samsung

Thủ thuật Sửa Lỗi Nháy Đèn 14 Lần trên Tủ Lạnh Samsung

Thủ thuật Sửa Lỗi Nháy Đèn 14 Lần trên Tủ Lạnh Samsung https://appongtho.vn/tu-lanh-samsung-loi-nhay-den-14-lan-1-nhip Toàn bộ...
Đèn báo lỗi nháy 11 lần tủ lạnh Samsung là bị sao?

Đèn báo lỗi nháy 11 lần tủ lạnh Samsung là bị sao?

Đèn báo lỗi nháy 11 lần tủ lạnh Samsung là bị sao? https://appongtho.vn/tu-lanh-samsung-loi-nhay-den-11-lan-1-nhip Tủ lạnh...
Alternate Text Gọi ngay