Sấy nhanh, số lượng lớn với nhà sấy nông sản năng lượng mặt trời

Sản phẩm điển hình nổi bật

Máy sấy nông sản năng lượng mặt trời ra đời nhằm giúp cho các cơ sở sản xuất kinh doanh sấy nông sản của mình nhanh và tiện lợi hơn. Vậy ưu và nhược điểm của nhà kính phơi sấy nông sản này là gì? Hãy cùng tucomcongnghiep.com tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Nhà kính phơi sấy nông sản

Ưu điểm của nhà sấy nông sản

Sấy nhanh cùng năng suất sấy lớn

Máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời ứng dụng công nghệ sấy sử dụng nhiệt năng mặt trời, lượng nhiệt thu được khi đã vào bên trong buồng sấy thì sẽ không thoát ra được. Do đó, lượng nhiệt bên trong nhà kính phơi sấy luôn cao gấp 1,5 lần so với bên ngoài. Mức nhiệt đạt từ 50 – 65 độ C giúp sấy tốt các loại nông sản, dược liệu, hoa quả,…

⇒ Thời gian sấy nhanh hơn 30% so  với các phương pháp sấy truyền thống thông thường.

Nhà kính phơi sấy nông sản

Không chỉ vậy, với diện tích nhà sấy nông sản lớn nên có thể chứa nhiều khay sấy hơn so với các tủ sấy công nghiệp. Ước tính một nhà kính sấy nông sản 24 m2 sẽ có năng suất gấp 3 lần so với tủ sấy công nghiệp 32 khay.

Tiết kiệm điện năng

Mô hình máy sấy nông sản bằng nguồn năng lượng mặt trời hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc thu nhiệt từ nguồn năng lượng mặt trời sau đó được quạt đối lưu thổi khí nóng từ buồng thu nhiệt qua buồng sấy giúp thực thẩm sấy khô đều .

Do đó khi sử dụng nhà sấy năng lượng mặt trời bạn chỉ cần sử dụng điện năng cho quạt ly tâm, chỉ mất khoảng 2 – 5 kW/h. Chính vì vậy, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ không cần hao tốn điện năng hay than, củi để sấy như các phương pháp khác.

nhà sấy năng lượng mặt trời

Vào những ngày không có mặt trời, hệ thống bù nhiệt của nhà sấy năng lượng mặt trời sẽ hoạt động, điện năng tiêu thụ sẽ từ 10 – 12kW/h. Con số này vẫn tiết kiệm điện năng hơn 3 lần so với các máy sấy nông sản thông thường khác.

Không phụ thuộc vào thời tiết

Trước đây, để sấy khô nông sản người ta thường dùng giải pháp truyền thống cuội nguồn là phơi khô ngoài trời. Tuy nhiên giải pháp này khá phiền phức vì nó bị phụ thuộc vào vào thời tiết. Thực phẩm sấy sẽ dễ bị mốc vào những ngày không đủ nắng, mưa, bão dẫn đến ô nhiễm hoặc hư hỏng .

Ưu điểm của nhà sấy nông sản

Khắc phục trọn vẹn điểm yếu kém này, nhà kính sấy nông sản hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong mọi trường hợp của trời tiết. Vào những ngày âm u, mưa, bão, ban đem máy sấy nguồn năng lượng mặt trời sẽ khởi động mạng lưới hệ thống bù nhiệt để cung ứng lượng nhiệt cho nhà sấy, bảo vệ hiệu suất sấy luôn đạt được tối đa .

Cho chất lượng sản phẩm đầu ra đạt chuẩn

Nhà sấy không dùng điện hoàn toàn có thể sấy đa năng những loại nông sản như nấm, khoai lang, cà chua, tiêu, cafe … Nhờ vào cấu trúc lò sấy nông sản mặt trời bảo vệ cho việc phân phối nhiệt liên lục, sấy thực phẩm trọng môi trường tự nhiên khép kín và sấy nông sản gián tiếp qua nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời .
→ Từ đó giúp cho thực phẩm sấy không chỉ đạt chuẩn chất lượng hoàn toàn có thể giữ sắc tố nguyên vẹn, giữ lại hầu hết chất dinh dưỡng cho thực phẩm sấy ra .

nhà kính phơi sấy nông sản

Nhược điểm của nhà kính phơi sấy nông sản

Mặc dù thiết kế hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, tuy nhiên nhà kính phơi sấy nông sản vẫn tồn tại một nhược điểm duy nhất đó là chi phí cao so với các thiết bị sấy khác trên thị trường.

Nhà kính phơi sấy nông sản

Hiện nay, chi phí lắp đặt cho nhà sấy năng lượng mặt trời8 – 10 triệu/ m2. Do đó, đối với nhà kính phơi sấy 24m2 sẽ có giá khoảng 200 triệu đồng. So với các loại thiết bị sấy thông thường thì mức giá này là khá cao. Tuy nhiên, với năng suất và những ưu điểm mà nó mang lại so với các loại thiết bị còn lại thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Thiết bị sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh lớn.

Thi công nhà sấy mặt trời và những điều bạn cần biết

Chọn khu vực cho nhà sấy mặt trời

Quá trình xây đắp gồm những bước gì ?

Lưu ý trong quy trình xây đắp

Tại sao bạn nên lắp đặt nhà sấy nông sản tại Viễn Đông?

Trên thị trường có không ít cơ sở lắp ráp mạng lưới hệ thống sấy nông sản bằng nguồn năng lượng mặt trời nhưng tại sao bạn nên lắp ráp tại Viễn Đông ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nguyên do ngay sau đây nhé !

Thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Được xây dựng và tăng trưởng từ năm 2012 đến nay, Viễn Đông nhận được nhiều sự lựa chọn và tin yêu của người mua. Viễn Đông đã đạt được thương hiệu “ Thương hiệu vàng công nghiệp Nước Ta ” năm năm ngoái. Rất nhiều loại sản phẩm được ghi nhận kiểm định chất lượng .
→ Khi mua hàng tại đây bạn sẽ trọn vẹn yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ .

Thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Giá cả hợp lý, thi công lắp đặt nhà sấy nông sản nhanh chóng, chế độ ưu đãi đặc biệt

So với các địa điểm bán khác với giá 20 – 30 triệu/ m2 thì Viễn Đông là cơ sở cho bạn một mức giá là 8 – 10 triệu/ m2. Nếu tính với quy mô 24 mét vuông và 32 mét vuông thì con số chênh lệch không hề nhỏ. Nhà sấy nông sản tự hào là sản phẩm có mức giá tốt và chất lượng hoàn hảo mà không phải cơ sở nào cũng có. 

Lắp đặt nhà sấy nông sản năng lượng mặt trời

Viễn Đông có chủ trương tương hỗ luân chuyển và lắp ráp tận nơi nhà sấy nông sản. Với thời hạn kiến thiết nhanh gọn từ 2-3 ngày, công ty sẽ hướng dẫn cách sử dụng tận tình và cụ thể cho người mua. Ngoài ra, Viễn Đông còn kèm bảo dưỡng và thay thế sửa chữa với giá tiền rẻ trọn đời cho nhà sấy nông sản .
Trên đây là những ưu điểm và điểm yếu kém của máy sấy nguồn năng lượng mặt trời. Để biết thêm thông tin cụ thể và lắp ráp nhà sấy nông sản, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông .

>>> Lưu ý khi sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp <<<

Dịch vụ liên quan

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Trên Báo ANTĐ

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

14 Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Ong Thợ giới thiệu...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Alternate Text Gọi ngay