Máy ép cám viên trục đứng S200 | Tự làm cám viên chăn nuôi giá rẻ

Máy ép cám viên trục đứng S200 

Video thử máy

Xem video trên youtube: Xem video

Giới thiệu về máy S200

Trong chăn nuôi, thức ăn luôn chiếm khoảng chừng 60 – 70 % trong tổng ngân sách, thế cho nên giảm chỉ phí thức ăn giúp tăng cao lãi xuất, không phụ thuộc vào vào giá cám mua .
Chủ động nguồn thức ăn bằng cách tự ép cám viên từ nguyên vật liệu giá rẻ có sẵn tại địa phương như ngô hạt, cua cá tép, ốc và những loại phụ phẩm giá rẻ như bã bia, bã sắn, bã đậu nành, bã dầu lạc, trùn quế … ép thành cám viên .

Để ép thành viên cám, bà con tìm hiểu thêm dòng máy ép cám viên của công ty Bình Quân chế tạo. Xin trình làng tới bà con phiên bản máy ép cám viên S200, máy cho hiệu suất ép khoảng chừng 150 – 250 kg / giờ
Máy hoàn toàn có thể ép trực tiếp từ những loại nguyên vật liệu thô như ngô hạt, cua cá ốc nguyên con, thêm rau có và một số ít loại phụ phẩm từ chế biến thực phẩm ép thành viên cám giá chỉ bằng khoảng chừng 1 nửa cám đóng bao công nghiệp .

Máy có tính năng nghiền ép cám viên trong 1 quy trình, được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý với toa đựng thoáng đãng, hoàn toàn có thể nghiền – ép từ 3 – 5 kg nguyên vật liệu 1 lần ; bánh xe giúp máy hoàn toàn có thể chuyển dời thuận tiện, kích cỡ viên cám được kiểm soát và điều chỉnh tùy theo kích cỡ mặt sàng .

* Cấu tạo của máy S200

cấu tạo của máy ép cám viên
Toa làm việc của máy (củ lăn ép) và đĩa điều chỉnh

Ngoài ra, đĩa kiểm soát và điều chỉnh có công dụng chỉnh độ dài, ngắn ( tăng giảm size ) cho viên cám từ 0,8 mm đến 3 cm .

Máy làm viên cám S200 sử dụng động cơ 4 kW – 5.5 kW ( 3 pha ), hiệu suất cao 150 – 250 kg / giờ, tiết kiệm chi phí thời hạn, giúp bà con chăn nuôi kiểm soát và điều chỉnh được nguồn thức ăn nguồn vào bằng cách trộn lẫn phong phú nguyên vật liệu, tận dụng được những phế phẩm từ nông nghiệp và những nguyên vật liệu sẵn có của mái ấm gia đình .
Khi nguời sử dụng siết ốc ở thân máy để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng cám xuống dưới sàng .

Tự làm cám viên là sự lựa chọn hàng đầu đối với quy mô trang trại và hộ chăn nuôi lớn. Bổ sung chất dinh dưỡng cho vật nuôi dễ dàng, chỉ bằng cách pha trộn nguyên liệu phù hợp như vitamin, bột cá, bột xương,… giúp vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch.

( Lưu ý: Bà con có thể lựa chọn 1 trong 4 mặt sàng trên để lắp kèm máy, các mặt sàng còn lại bà con có thể đặt mua thêm)
>> Tham khảo: Phiên bản s200 dùng đầu nổ

* Thông số kỹ thuật

Năng suất

150 – 250 kg / h )

Công suất động cơ

4 kw – 5.5 ( kw )

Tốc độ động cơ

1450 ( v / p )

Nguồn điện

380 ( V )

Không động cơ

95 ( kg )

Nguyên bộ

137 ( kg )

Kích thước ( D * C * R )

90*95*59 cm

Bảo hành

06 tháng

Hình thức giao dịch thanh toán

Tiền mặt hoặc giao dịch chuyển tiền

Hướng dẫn sử dụng máy ép viên S200.

hướng dấn sử dụng máy ép cám viên

Chuẩn bị, kiểm tra máy trước khi sử dụng : Đấu điện xong kiểm tra thử máy đã chạy đúng chiều chưa. ( Quả lô trong buồng ép quay cùng chiều kim đồng hồ đeo tay là đúng ) .
Lần đầu sử dụng máy : Khi mua máy mới về bà con cần ép khoảng chừng 50 k – 100 kg cám gạo cho trơn lỗ sàng, và sử dụng máy thuần thục rồi mới ép ngô hạt và những nguyên vật liệu khó khác .
Chuẩn bị nguyên vật liệu : Cám gạo, ngô hạt, rau, cá tép, cá khô chăn nuôi, khô dầu lạc, dầu ăn, bã bia … và một số ít nguyên vật liệu khác tùy theo nhu yếu cho từng vật nuôi .
Các nguyên vật liệu nếu khô cần thêm nước để cám có nhiệt độ khoảng chừng 20 %, nếu những nguyên vật liệu tích hợp với rau, cá tép, ốc tùy theo tỷ suất mà kiểm soát và điều chỉnh để hoàn toàn có thể ép được viên .
Với những loại cá to như cá rô phi, cá mè, máy không nghiền được cần nghiền nhỏ trước khi ép .

Lời khuyên : Nếu có máy nghiền trước nguyên liệu sẽ ép nhanh hơn so với máy tự nghiền. Tham khảo : Máy xay nghiền đa năng

Những lỗi thường gặp khi sử dụng

bảo hành máy ép cám viên

Không ép ra được cám : Nếu máy không ép được ra viên cám cần kiểm tra quả lô đã ép chặt chưa. Dừng máy lấy tay quay để xiết chặt lại quả lô.

Nếu nguyên vật liệu quá ướt sẽ không nén chặn thành viên được thế cho nên nhiệt độ quá cao cũng sẽ khó ép, hoặc không ép được. Tỷ lể nhiệt độ chỉ khoảng chừng 10 – 20 % .

Tắc sàng : Nếu bị tắc sàng có thể do nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chính là do nguyên liệu như hạt ngô bị nở do cho quá nhiều cùng 1 lúc, nếu ép ngô nên cho ít một, bón liên tục theo máy, không nên đổ quá nhiều.

(Lưu ý: Nếu máy mới mua về cần phải chạy cám gạo cho trơn sàng khoảng 50 – 100kg rồi mới bắt đầu cho ngô hạt vào chạy)

Máy bị kẹt : Khi đã thấy máy chạy ì, chậm là hiện tượng máy quá tải, hoặc nguồn điện yếu trong giờ cao điểm, dây điện quá tải. Nên dừng máy ngay, tránh bị cháy mô tơ.

Cách xử lý : Cần dừng máy lại ngay, tháo máy vệ sinh buồng ép, vệ sinh lại sàng sau đo cho cám gạo vào chạy cho trơn rồi mới cho dần ngô hạt và các nguyên liệu khác.

Kết luận: Hầu hết các trường hợp lỗi là do mới bắt đầu sử dụng chưa thuần thục, vì vậy lời khuyên của nhà sản xuất là bà con chạy cám gạo đến khi thuần thục cách thức và quen tay rồi thì bắt đầu chạy các nguyên liệu khó như ngô hạt.

Máy có điều chỉnh viên cám ngắn hơn, bé hơn được không ?

Điều chỉnh viên cám: Máy có thể điều chỉnh viên cám ngắn hay dài tùy theo ý, chỉ cần điều chỉnh thanh gạt bên trong. Để điều chỉnh thanh gạt quý khách tháo phễu nạp nguyên liệu và điều chỉnh thanh gạt.

Làm viên cám nhỏ: Để ép ra viên cám nhỏ cần thay sàng nhỏ, hiện công ty có 3 loại sàng với 3 kích thước 3mm, 3.5mm, 4mm, và 5mm thường thì khách hàng sử dụng loại sàng 4mm cho gà, ngan, vịt, lợn ăn, nếu cần loại cám nhỏ 3mm quý khách có thể mua thêm để ép ra nhiên cám nhỏ.

Máy hoàn toàn có thể ép được viên cám nổi cho cá không ?

Để cho cá ăn cần ép ra viên cám nổi, để viên cám hoàn toàn có thể nổi cần tích hợp nguyên vật liệu hoàn toàn có thể nổi được trên mặt nước giúp cá ăn thuận tiện, 1 số ít người mua cho hay ” Khi ép cám viên cho thêm vỏ lạc để làm chất tạo nổi ” .
Hiện công ty chưa thử làm viên cám nổi, nên không hề khẳng định chắc chắn máy ép cám S200 hoàn toàn có thể làm được viên cám nổi hay không .

Máy hoàn toàn có thể ép được viên cám nhỏ cho gà con mới nở ăn được không ?

Hiện máy s200 chỉ có loại sàng nhỏ nhất là 3mm, có thể cho gà con trên 42 ngày tuổi ăn được đối với gà ta, còn và tam hoàng khoảng trên 28 ngày tuổi là có thể ăn được viên cám 3mm. Còn vịt, ngan con có thể ăn được sớm hơn bởi mồm của chúng lớn hơn gà.

Máy có ép được cám cho chim ăn được không ?

Các loại chim thường rất nhỏ, không hề nuốt được viên cám 3 mm, hiện máy hoàn toàn có thể ép ra viên cám nhỏ nhất là 3 mm nên không tương thích để làm cám cho chim, thường thì phải mua cám làm sẵn, hoặc tự làm bằng máy ép cám viên bằng tay tự sản xuất từ máy xay thịt. Nếu là chim bồ câu hoàn toàn có thể ăn được .

Máy ép cám viên s200 giá bao nhiêu tiền ?

Hiện tại máy ép cám S200 của công ty Bình Quân có giá là 13.400.000 đ / cái đã gồm có mô tơ 4 kw hãng Điện Cơ Thành Phố Hà Nội
Nếu hành khách đã có động cơ thì chỉ cần mua máy về để gắn mô tơ vào là hoàn toàn có thể sử dụng. Giá chưa gồm có mô tơ là 8.400.000 đ / cái đã có bệ để gắn mô tơ. Báo giá trên chưa gồm có phí luân chuyển .

Những quyền lợi khi mua mẫu sản phẩm tại công ty Bình Quân

– Giá rẻ tận xưởng không qua trung gian
– 100 % sản xuất và sản xuất tại công ty
– Phụ kiện sửa chữa thay thế luôn chuẩn bị sẵn sàng
– Được Bảo hành 6 tháng chính thức từ công ty sản xuất
– Được tương hỗ kỹ thuật từ kỹ sư sản xuất và lắp giáp
– Hỗ trợ tư vấn trọn đời .

Đặt mua và thanh toán.

Đặt mua: Để đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng gọi 091234.2772 hoặc bấm nút gọi bên góc trái màn hình điện thoại để gọi nhân viên tư vấn, quý khách sẽ được tư vấn thêm về máy và cách thức mua hàng.

Thanh toán: Khi quý khách đặt mua máy từ xa sẽ thanh toán khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng tận nhà.

Mọi chi tiết hướng dẫn mua hàng xem tại đây: Hướng dẫn mua và thanh toán

Tham khảo : Phiên bản dùng điện 220v

Nếu hành khách chưa có điện 3 pha hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại máy tựa như máy S200 nhưng dùng điện gia dụng 220 v .

Giới thiệu máy làm cám viên S150

Máy S150 có hiệu quả tương tự như máy S200 như ép ngô nguyên hạt, thêm rau, cỏ, cá tép, ốc nguyên con thành viên cám hỗn hợp .

máy ép cám viên dùng điện 220v

 Ưu điểm của máy S150: Dùng điện 220v (1 pha), giá rẻ hơn máy S200

Công suất của S150 khoảng chừng 80 – 150 kg / 1 giờ, thấp hơn phiên bản S200 một chút ít .
Nói chung thì phiên bản S150 tương thích với nhà nông vì Chi tiêu hài hòa và hợp lý, sẵn nguồn điện mái ấm gia đình không cần lắp điện 3 pha, hoặc khu vực chưa có điện 3 pha thì S150 là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Chi tiết máy S150 xem tại đây : https://dichvusuachua24h.com/may-ep-vien-chan-nuoi

Tham khảo : Máy ép cám viên công nghiệp S250

máy ép cám viên công nghiệp

Phiên bản S250 là phiên bản công nghiệp được tăng cấp từ máy S200, thế cho nên máy có hiệu suất ép khoảng chừng 3 – 4 tạ cám 1 giờ, cao hơn hẳn S200 và dùng động cơ 7.5 kw ( Điện 380 v 3 pha ) .

Chi tiết và video thử máy S250 xem tại đây : https://dichvusuachua24h.com/may-cam-vien-truc-dung-s250

* Cam kết và chính sách:

– Hàng do công ty sản xuất mới 100 %
– Bán hàng đúng giá, chất lượng bảo vệ
– Chế độ bh tốt
– Chính sách chăm nom người mua chu đáo

* Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Để được cung cấp nhiều sản phẩm liên quan và được hỗ trợ tốt nhất mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

Địa chỉ công ty : Đường La Thành – P. Phú Thịnh – T.x Sơn Tây – TP TP.HN

SĐT: 09.1234.27 72 – 02433.74.74.74 – 0915.79.2332

Dịch vụ liên quan

Cân tiểu ly nhà bếp, Cần tiểu ly điện từ 1-10000g, Cân nhà bếp cao cấp Electric Kitchen scale

Cân tiểu ly nhà bếp, Cần tiểu ly điện từ 1-10000g, Cân nhà bếp cao cấp Electric Kitchen scale

Cân tiểu ly nhà bếp, Cần tiểu ly điện từ 1-10000g, Cân nhà bếp cao...
Cân điện tử, cân tiểu ly nhà bếp SF-400C - Cân nhà bếp

Cân điện tử, cân tiểu ly nhà bếp SF-400C – Cân nhà bếp

Cân điện tử, cân tiểu ly nhà bếp SF-400C - Cân nhà bếp Cân điện...
Cân điện tử nhà bếp 0,1- 3kg- 5kg- 10kg, cân bếp

Cân điện tử nhà bếp 0,1- 3kg- 5kg- 10kg, cân bếp

Cân điện tử nhà bếp 0,1- 3kg- 5kg- 10kg, cân bếp Dòng cân điện tử...
Cân điện tử nhà bếp Beurer KS25 nhập khẩu Đức cân từ 1 g đến 3 kg

Cân điện tử nhà bếp Beurer KS25 nhập khẩu Đức cân từ 1 g đến 3 kg

Cân điện tử nhà bếp Beurer KS25 nhập khẩu Đức cân từ 1 g đến...
Tốp 16 Cân làm bánh tốt và chính xác cao ( 2024 ) ❤️

Tốp 16 Cân làm bánh tốt và chính xác cao ( 2024 ) ❤️

Tốp 16 Cân làm bánh tốt và chính xác cao ( 2024 ) ❤️ Dưới...
CÂN ĐIỆN TỬ MINI Electronic SF 400 - Xem Shop Bán Giá Tốt

CÂN ĐIỆN TỬ MINI Electronic SF 400 – Xem Shop Bán Giá Tốt

CÂN ĐIỆN TỬ MINI Electronic SF 400 - Xem Shop Bán Giá Tốt Giới Thiệu...
Alternate Text Gọi ngay