Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau dễ dàng, đúng cách

Máy giặt và máy sấy quần áo sẽ giúp ích cho mái ấm gia đình bạn rất nhiều trong việc giặt giũ quần áo và tiết kiệm chi phí thời hạn hơn. Cùng san sẻ với những bạn cách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau một cách thuận tiện và đúng cách nhất nhé !

Đầu tiênCách đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau

Nếu bạn muốn xếp chồng máy giặt và máy sấy lên nhau, máy giặt bạn sử dụng phải là máy giặt cửa trước. Bạn nên để máy giặt bên dưới và máy sấy bên trên. Ngoài tính năng xếp chồng lên nhau, trên máy giặt hoàn toàn có thể lật úp nhiều ngăn sấy, giúp quản lý và vận hành thuận tiện hơn .
Hôm nay có hai loại máy sấy nó là một máy sấy thuận nghịch và một máy sấy không đảo ngược. Khi lắp đặt máy giặt và máy sấy, hoàn toàn có thể sử dụng giá hoặc bộ xếp chồng để lắp .

Sử dụng bộ xếp chồng

Đối với các công cụ xếp chồng, nên sử dụng máy sấy tương thích, máy giặt cùng nhau, vì vậy Thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Đặc biệt, bạn không nên thử với các thiết bị khác để hạn chế rủi ro hư hỏng, tai nạn khi sử dụng.

Bước 1 : Đầu tiên, đặt máy sấy lên trên máy giặt .
Bước 2 : Tháo hai vít ở dưới cùng của khung bezel hai mặt như biểu lộ trong hình bên dưới .

Tháo hai vít ở dưới cùng của khung bezel hai mặt như thể hiện trong hình bên dưới.

Bước 3 : Tháo màng bảo vệ khỏi băng hai mặt trên khung, sau đó gắn giá đỡ. Tiếp theo, chỉnh sửa những lỗ dụng cụ và lỗ bên, sau đó gắn chặt khung vào thành máy ở vị trí đó .

Tháo màng bảo vệ khỏi băng hai mặt trên khung, sau đó gắn giá đỡ

Bước 4 : Lắp hai vít đã tháo ở bước 3 vào máy giặt, máy sấy và bộ dụng cụ. Ngoài ra, khuyên bạn nên sử dụng những vít phụ để gắn viền máy và những bộ phụ kiện 2,3. Cuối cùng, làm tựa như cho bên còn lại .

Lắp hai vít đã tháo ở bước trước vào máy giặt, máy sấy và bộ

Sử dụng giá xếp

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đặt bộ liên kết lên nóc máy giặt .

bạn đặt bộ kết nối trên đầu máy giặt.

Bước 2 : Sắp xếp ngăn nắp bộ phụ kiện với mặt trên của máy giặt. Một lát sau, lưu lại lỗ khoan theo vị trí mà bộ phụ kiện đã được đặt trên máy giặt .

Đánh dấu các lỗ đã khoan theo vị trí đã đặt bộ phụ kiện trên máy giặt.

Bước 3 : Khoan những lỗ được chỉ định trên đầu máy giặt. Lắp đặt và cố định và thắt chặt bộ liên kết vào đầu máy giặt bằng vít .

    Khoan các lỗ được chỉ định trên đầu máy giặt.

Bước 4 : Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tháo chân đế của máy sấy hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ cao của chân máy .

Bạn có thể tháo chân đế của máy sấy hoặc có thể điều chỉnh độ cao của chân máy.

Bước 5 : Tiến hành trượt bộ kéo bộ lan rộng ra ra và tháo rời đế đỡ phía trước của phụ kiện. Sau đó đặt và trượt bánh xe của máy sấy dọc theo rãnh của bộ liên kết .

Tiến hành trượt bộ kéo bộ mở rộng ra và tháo đế đỡ phía trước của phụ kiện

2M áy giặt và máy sấy có nên xếp chồng lên nhau không ?

Lợi thế

  • Máy giặt và máy sấy xếp chồng có tính năng lộn ngược Tối đa hóa khoảng trống phòngphù hợp với những gia đình có không gian phơi nhỏ, ít ánh nắng.
  • Khi xếp chồng hai thiết bị sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật, văn minh cho ngôi nhà của bạn.
  • Trợ giúp người dùng không cần phải vận động và di chuyển nhiều Để giặt thường và giặt hấp. Ngoài ra, máy giặt và máy sấy giúp Tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động Cho gia đình bạn.

Cách đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau

Khuyết điểm

Khi máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau khiến người dùng lo ngại trong quy trình quản lý và vận hành máy lắc, hoàn toàn có thể làm rơi máy sấy hoặc làm tác động ảnh hưởng đến những thiết bị khác .
Thực tế, những đơn vị sản xuất luôn giám sát kỹ lưỡng khi đặt máy giặt và máy sấy chồng lên nhau, bạn nên chọn những thiết bị thích hợp để bảo vệ thiết bị hoạt động giải trí không thay đổi .

Nhược điểm của máy giặt và máy sấy

Vậy là Thehappyhome đã san sẻ với bạn cách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau thuận tiện, đúng cách. Nếu có bất kể vướng mắc nào, đừng ngại để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp nhanh gọn nhé !

Xem chi tiết bài viết

Hướng dẫn để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau thuận tiện, đúng cách
# Hướng # dẫn # để # máy # giặt # và # máy # sấy # chồng # lên # nhau # dễ # dàng # đúng # cách
Máy giặt và máy sấy quần áo sẽ tương hỗ mái ấm gia đình bạn rất nhiều trong việc giặt quần áo và tiết kiệm chi phí được thời hạn hơn. Cùng Thehappyhome san sẻ tới bạn cách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau một cách thuận tiện và đúng cách nhất nhé !
1C ách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau
Nếu bạn muốn để máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau thì máy giặt bạn dùng phải là máy giặt cửa trước. Bạn nên để máy giặt ở dưới và máy sấy ở trên. Ngoài tính năng xếp chồng thì nhiều loại máy sấy hoàn toàn có thể úp ngược lên trên máy giặt, nhằm mục đích thuận tiện triển khai thao tác hơn .
Hiện nay, có hai loại máy sấy đó là máy sấy hoàn toàn có thể xoay ngược và máy sấy không hề xoay ngược. Khi lắp đặt máy giặt và máy sấy cần sử dụng giá đỡ hoặc bộ dụng cụ xếp chồng mới hoàn toàn có thể lắp đặt được .
Sử dụng dụng cụ xếp chồng
Đối với dụng cụ xếp chồng nên sử dụng những loại máy sấy, máy giặt thích hợp với nhau, nên nghe theo khuyến nghị của đơn vị sản xuất. Đặc biệt, bạn không nên nỗ lực với những thiết bị khác để hạn chế rủi ro tiềm ẩn hư hỏng và tai nạn đáng tiếc khi sử dụng .
Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy thực thi đặt máy sấy lên trên máy giặt .
Bước 2 : Thực hiện tháo hai ốc vít ở dưới chân rìa bao hai phía như hình hướng dẫn ở bên dưới .
Bước 3 : Tháo lớp film được bảo vệ ra khỏi băng dán 2 mặt trên khung, sau đó gắn giá giữ vào. Kế đến, bạn hãy chỉnh sửa thẳng những lỗ của dụng cụ và những lỗ bên rìa rồi gắn chắc như đinh phần khung vào bên cạnh máy theo đúng vị trí đó .
Bước 4 : Bạn hãy lắp hai ốc vít vừa tháo ra ở bước 3 vào máy giặt, máy sấy và bộ dụng cụ. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những ốc phụ trợ để gắn phần rìa máy và bộ dụng cụ 2,3. Cuối cùng, bạn hãy triển khai thao tác tương tự như cho bên còn lại .
Sử dụng giá xếp chồng
Bước 1 : Đầu tiên, bạn đặt bộ phụ kiện liên kết lên mặt trên của máy giặt .
Bước 2 : Thực hiện chỉnh sửa ngay ngắn bộ phụ kiện với mặt trên của máy giặt. Sau đó, ghi lại những lỗ khoan theo vị trí đã đặt bộ phụ kiện trên máy giặt .
Bước 3 : Thực hiện khoan những lỗ đã xác lập ở mặt trên máy giặt. Lắp đặt và cố định và thắt chặt bộ phụ kiện liên kết lên mặt trên của máy giặt bằng đinh vít .
Bước 4 : Sau đó, bạn hãy tháo chân đế của máy sấy hoặc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao của chân máy .
Bước 5 : Tiến hành trượt giá kéo của bộ phụ kiện nối ra và tháo rời đế đỡ phía trước của phụ kiện. Sau đó, triển khai đặt và trượt bánh xe của máy sấy dọc theo rãnh của bộ phụ kiện liên kết .
2C ó nên để máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau không ?
Ưu điểm

Máy giặt, máy sấy xếp chồng cùng với tính năng úp ngược giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng, phù hợp với những gia đình có không gian phơi đồ nhỏ, ít ánh sáng mặt trời.
Khi xếp chồng hai thiết bị giúp tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho căn nhà của bạn.
Giúp người dùng không cần phải di chuyển nhiều để thực hiện công việc giặt, sấy quần áo. Ngoài ra, máy giặt và máy sấy giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho gia đình bạn.

Nhược điểm
Khi xếp chồng máy giặt và máy sấy làm người dùng lo ngại trong quy trình hoạt động giải trí máy bị rung lắc, hoàn toàn có thể gây hiện tượng kỳ lạ rơi máy sấy hoặc làm tác động ảnh hưởng đến thiết bị khác .
Thực tế, những đơn vị sản xuất luôn thống kê giám sát kỹ lưỡng khi để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau, bạn nên chọn những thiết bị thích hợp với nhau để đàm bảo thiết bị hoạt động giải trí không thay đổi .
Xem thêm :

Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt, máy sấy an toàn, không gây hư hỏng​
Hướng dẫn mở máy giặt cửa ngang an toàn khi đang chạy​
Hướng dẫn cách cho nước xả vào máy giặt Toshiba cho người mới dùng 

Vậy là Thehappyhome đã san sẻ đến bạn cách để máy giặt và máy sấy chồng lên nhau thuận tiện, đúng cách. Nếu có bất kể vướng mắc gì, đừng ngại để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp nhanh gọn nhé !
[rule_3_plain]

[ rule_3_plain ]
Tổng hợp : Thehappyhome

Dịch vụ liên quan

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Trên Báo ANTĐ

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

14 Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Ong Thợ giới thiệu...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Alternate Text Gọi ngay