NÊN MUA MÁY GIẶT SẤY KẾT HỢP HAY MÁY SẤY QUẦN ÁO RIÊNG?

Hiện nay, nhu yếu sử dụng những thiết bị gia dụng văn minh ngày càng có xu thế tăng lên, trong đó có máy giặt sấy. Tuy nhiên sẽ có nhiều do dự về việc nên mua máy giặt sấy hay mua máy giặt với máy sấy riêng thì tốt hơn. Bài viết này Rosieres sẽ cùng bạn nghiên cứu và phân tích rõ hơn về yếu tố này nhé !

1. Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo là thiết bị dùng để sấy khô quần áo sau khi giặt, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và quần áo đỡ bị phai màu hơn khi phơi ngoài trời nắng, ngoài những cũng giúp lưu hương lâu hơn. Có phong cách thiết kế tựa như như máy giặt cửa trước về mẫu mã, máy có nhiều chính sách sấy khác nhau tương thích với từng loại vải riêng không liên quan gì đến nhau, Giao hàng nhu yếu phong phú của người dùng .

2. Máy giặt sấy là gì?

Máy giặt sấy hiểu nôm na là một chiếc máy 2 trong 1, phối hợp cả máy giặt và máy sấy trong cùng một thiết bị. Với phong cách thiết kế và công dụng như một chiếc máy giặt cửa trước thông thường nhưng có thêm công dụng sấy, máy giặt sấy mang lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Hiện nay máy giặt sấy có rất nhiều loại với mẫu mã khác nhau nhằm mục đích phân phối nhu yếu ngày càng phong phú .

3. Ưu – nhược điểm của việc mua máy giặt sấy so với máy sấy riêng

Xét về khoản tiền chi trả

Máy sấy lúc bấy giờ có mức giá không quá cao, chỉ tương tự với máy giặt. Trong khi đó, máy giặt sấy thì có mức giá cao hơn khá nhiều .
Nếu tính cộng dồn ngân sách, mức giá trung bình của 1 chiếc máy giặt và máy sấy riêng vẫn sẽ nhỉnh hơn so với máy giặt sấy .

Xét về không gian bố trí

Có thể thấy ngay việc chọn máy giặt sấy sẽ tối ưu hơn khoảng trống hơn là việc chọn cả máy giặt và máy sấy riêng, vì đảm nhiệm 2 công dụng chính nhưng chỉ chiếm khoảng trống bằng 50% .
Nếu diện tích quy hoạnh nhỏ thì nên xem xét nghiêng về máy giặt sấy hơn. Nếu muốn mua 2 loại sản phẩm giặt – sấy riêng không liên quan gì đến nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ mẫu sản phẩm cùng hãng để hoàn toàn có thể chồng lên nhau tùy khoảng trống lắp ráp ví dụ bạn hoàn toàn có thể chọn của Rosieres có đủ máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy tích hợp. Còn nếu khu vực sắp xếp tự do, thoáng rộng thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ khoản này .
Ngoài ra việc chọn máy giặt sấy hay máy giặt và máy sấy riêng cũng còn phụ thuộc vào vào gu thẩm mỹ và nghệ thuật về nội thất bên trong của mỗi người, hoàn toàn có thể nhiều người sẽ ưu tiên việc tối ưu ngăn nắp khoảng trống nhất mặc dầu diện tích quy hoạnh khu vực sắp xếp vẫn thoáng đãng .

Xét về độ hiệu quả 

Đây có lẽ là yếu tố then chốt trong việc nhiều người có quyết định chọn mua sản phẩm:

– Đối với máy giặt và máy sấy riêng thì hiệu suất cao sử dụng sẽ tốt hơn vì mỗi máy đều đảm nhiệm công dụng riêng không liên quan gì đến nhau, nên chất lượng giặt và chất lượng sấy cũng đều bảo vệ tốt nhất, với máy sấy thì đồ sau khi sấy xong thì sẽ khô 100 %, hoàn toàn có thể gấp gọn mặc ngay mà không cần phơi .
– Hơn nữa việc sử dụng 2 máy riêng thì khối lượng sử dụng cũng được nhiều hơn mà còn không bị phụ thuộc vào lẫn nhau, hoàn toàn có thể vừa giặt và vừa sấy lượng đồ khác nhau trong cùng thời gian, ngoài hiệu suất cao cao cho người sử dụng thì lựa chọn này là rất tương thích cho những shop giặt sấy, lựa chọn cho mục tiêu kinh doanh thương mại .
– Tuy nhiên điểm yếu của việc sử dụng 2 máy là việc phải vận động và di chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy sau khi giặt xong, nhưng nếu sắp xếp 2 máy đặt cạnh nhau hoặc chồng lên nhau thì việc này cũng không mất quá nhiều thời hạn và công sức của con người phải không nào !
– Sử dụng máy giặt sấy thì thuận tiện hơn so với sử dụng cùng lúc cả máy giặt và máy sấy riêng là không phải vận động và di chuyển lượng đồ giặt xong qua máy sấy, nhưng bù lại nếu muốn giặt và sấy lượng đồ khác nhau cùng lúc thì máy giặt sấy không hề làm được .

4. Nên mua máy giặt và máy sấy riêng hay mua máy giặt sấy?

Nhìn chung lại, tùy nhu yếu và điều kiện kèm theo của mỗi người mà sẽ có lựa chọn khác nhau, tương thích nhất cho mình .

Bạn nên mua máy giặt và máy sấy riêng khi:

– Nhà có điều kiện kèm theo khoảng trống thoáng đãng, tự do. Công việc bận rộn, không có thời hạn nhiều dành cho việc giặt và phơi đồ, muốn dùng đồ ngay khi sấy .
– Muốn sử dụng 2 máy với tính năng riêng không liên quan gì đến nhau để dùng một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp và hiệu suất cao hơn .
– Muốn có thêm 2 món đồ nội thất bên trong sang chảnh, cho căn nhà thêm tân tiến .

Bạn nên mua máy giặt sấy khi:

– Nhà có diện tích nhỏ, muốn tiết kiệm không gian. Phù hợp cho người ưa gọn gàng nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện lợi.

– Muốn sở hữu máy có cả 2 tính năng giặt và sấy nhưng vẫn tiết kiệm chi phí ngân sách .
Tóm lại, cả máy sấy và máy giặt sấy đều thích hợp dùng cho những ngày mưa bão, đặc biệt quan trọng với những vùng có mùa nồm khí ẩm như ở miền Bắc Nước Ta, giúp bạn và mái ấm gia đình có được quần áo sạch khô, thơm tho, không lo thời tiết bên ngoài mưa hay nắng, đồ khí ẩm sinh vi trùng hay nấm mốc … Tuỳ theo điều kiện kèm theo và nhu yếu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể chọn mua máy sấy riêng hoặc máy giặt sấy tích hợp nhé !
Hãy tìm hiểu thêm dòng loại sản phẩm máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy phối hợp của Rosieres : https://dichvusuachua24h.com/category/may-giat-say

Dịch vụ liên quan

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Trên Báo ANTĐ

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

14 Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Ong Thợ giới thiệu...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Alternate Text Gọi ngay