Kho lạnh SATRA: Hiện đại, chất lượng cao – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Với sự đầu tư đồng bộ, thiết bị hiện đại từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cùng quy trình xây dựng, lắp đặt nghiêm ngặt, bố trí các khu vực chức năng hợp lý, cảnh quan đẹp, Kho lạnh SATRA là một trong số ít những kho lạnh hiện đại, quy mô, chất lượng nhất hiện nay” – ông Richard Clive Webb, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Finished Result – công ty thiết kế, tư vấn quản lý dự án các công trình chuyên về chế biến thực phẩm, đặc biệt là kho lạnh – nhận xét tại buổi khai trương Kho lạnh SATRA.

Hướng đến sự phát triển bền vững trong chuỗi cung ứng

Vào 17 giờ ngày 10-12-2013, Tổng Công ty Thương mại TP Hồ Chí Minh – TNHH một thành viên ( SATRA ) đã chính thức mở bán khai trương mở bán Kho lạnh SATRA tại Khu Thương mại Bình Điền, đường Nguyễn Văn Linh, phường 7, Q. 8, TP Hồ Chí Minh .

Kho lạnh SATRA nằm ở vị trí trung tâm của cung đường vận chuyển từ các tỉnh miền Đông Nam bộ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, gần cảng biển trọng điểm phía Nam như Cát Lái, Hiệp Phước, Thị Vải…; các khu công nghiệp của TP HCM, Long An, Bình Dương. Với vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt, không bị giới hạn bởi tải trọng và thời gian hoạt động, kho lạnh SATRA là địa điểm tập kết, lưu trữ và phân phối hàng hóa cung cấp cho thị trường.

 Xem thêm : Thiết kế, lắp đặt kho lạnh và hệ thống lạnh công nghiệp

Được góp vốn góp vốn đầu tư với tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư 250 tỉ đồng, kho lạnh SATRA được nhìn nhận là 1 trong 3 kho lạnh lớn nhất Nước Ta, đóng vai trò quan trọng trong chương trình tăng trưởng dịch vụ logistics của SATRA. Với phong thái phong cách thiết kế tân tiến và giống hệt, Kho lạnh SATRA phân phối những tiêu chuẩn khắc nghiệt cho việc tàng trữ loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa. Sự sinh ra của Kho lạnh SATRA không những góp thêm phần tương hỗ tối đa trong việc tàng trữ và dữ gìn và bảo vệ nguyên vật liệu, thành phẩm của những đơn vị chức năng công dụng thành viên trong mạng lưới mạng lưới hệ thống SATRA Group, những kinh doanh nhỏ lẻ nhỏ lẻ chợ đầu mối Bình Điền, những doanh nghiệp sản xuất chế biến … mà còn làm tăng thêm nguồn phân phối dịch vụ dữ gìn và bảo vệ lạnh có chất lượng tại TP Hồ Chí Minh và những tỉnh phía Nam .

Kho lạnh hiện đại, chất lượng cao

Kho lạnh SATRA có diện tích quy hoạnh quy hoạnh khuôn viên 27.768 mét vuông, trong đó khu vực kho trữ lạnh chiếm 11.545 mét vuông, sức chứa hơn 20.000 vị trí pallet gồm 5 kho trữ hàng riêng không tương quan gì đến nhau dữ gìn và bảo vệ nhiều chủng loại loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa : thủy – món ăn món ăn hải sản, nông sản, thực phẩm, rau củ quả, hoa tươi … Việc giao nhận hàng rất là thuận tiện nhờ có kho đệm rộng 1.700 mét vuông với 19 cửa xuất nhập hàng được trang bị mạng lưới mạng lưới hệ thống bàn nâng hạ thủy lực cùng với túi đệm khí hoạt động giải trí vui chơi đồng thời, liên tục. Đội xe nâng hàng chuyên được dùng gồm xe nâng tầm cao, xe kéo pallet, xe kéo trung chuyển pallet từ container … cùng nhân viên cấp dưới cấp dưới quản trị và quản lý và vận hành chuyên nghiệp làm rút ngắn thời hạn gửi và lấy hàng từ kho .

Kho lạnh sử dụng hệ thống máy nén Grasso, hệ thống lạnh thế hệ mới được điều khiển tự động nhập khẩu từ châu Âu. Nhiệt độ các phòng chứa được cài đặt, vận hành và kiểm soát tự động qua máy tính bởi phần mềm điều khiển chuyên dùng, thích hợp để bảo quản trữ đông và trữ mát nhiều chủng loại hàng hóa với nhiệt độ kho đông -25 độ C, kho mát từ 5 độ C đến 10 độ C. Ngoài ra, Kho lạnh SATRA đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm để lưu trữ hàng đông lạnh.

Ngoài khu vực kho chứa hàng, Kho lạnh SATRA còn thiết kế kiến thiết xây dựng những khu phụ trợ như phòng kiểm hàng, phòng vỏ hộp đóng gói, văn phòng cơ quan thú y, căng tin, phòng nghỉ cho người mua và tài xế, sân bãi container thoáng đãng, mạng lưới mạng lưới hệ thống chống cháy được trang bị và mạng lưới mạng lưới hệ thống cấp điện hoạt động giải trí vui chơi liên tục .

kho-lanh-satra-2

Đa dạng dịch vụ

Tại Kho lạnh SATRA, sản phẩm & hàng hóa xuất nhập kho được trấn áp bằng hệ thống thiết bị mã vạch với ứng dụng quản trị kho chuyên nghiệp update số liệu sản phẩm & hàng hóa theo thời hạn thực giúp thao tác xuất nhập hàng nhanh gọn, bảo vệ tính đúng mực và bảo đảm an toàn. Ông Phan Bảo An – Giám đốc kho lạnh SATRA cho biết : “ Khách hàng đến với kho lạnh SATRA sẽ yên tâm về sự không thay đổi chất lượng sản phẩm & hàng hóa tàng trữ trong kho do việc góp vốn đầu tư thiết bị đồng nhất từ những nhà cung ứng đứng đầu quốc tế cùng ứng dụng quản trị điện tử tiên tiến và phát triển, mạng lưới hệ thống trấn áp nhiệt độ độc lập, người mua sẽ thuận tiện trấn áp, truy vấn thông tin về sản phẩm & hàng hóa, ngân sách và triển khai những nhu yếu xuất nhập hàng mọi lúc mọi nơi ” .

Ngoài dữ gìn và bảo vệ và tàng trữ, xưởng sơ chế tại Kho lạnh SATRA còn thực thi những dịch vụ sơ chế, đóng gói, dán nhãn loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa, cấp đông mẫu mẫu sản phẩm với giá thành tiêu tốn hòa giải và hài hòa và hợp lý, chất lượng cao. Sau gần 2 tháng chạy quản trị và quản lý và vận hành trước mở bán khai trương, được sự ủng hộ của những đơn vị chức năng công dụng thành viên trong mạng lưới mạng lưới hệ thống SATRA Group, sự đáng tin cậy của người mua và thương nhân tại chợ đầu mối Bình Điền, tỉ lệ lắp đầy mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa của kho lạnh SATRA đã đạt 60 % mức hiệu suất phong thái phong cách thiết kế của kho .

SATRA đón đầu xu thế hội nhập

Hiện tại, Nước Ta có trên 1.000 doanh nghiệp logistics đang hoạt động giải trí với quy mô khác nhau nhưng chỉ mới phân phối được 25 % nhu yếu thị trường và dừng lại ở mức độ cung ứng những dịch vụ đơn lẻ, một số ít quy trình của chuỗi dịch vụ logistics ; trình độ công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa trong bốc dỡ sản phẩm & hàng hóa vẫn còn kém hiệu suất cao ; công tác làm việc lưu kho chưa vận dụng tin học như sử dụng mã vạch, chương trình quản trị kho … Nhận thấy được những thử thách và tiềm năng tăng trưởng của dịch vụ logistics cũng như góp thêm phần tương hỗ những doanh nghiệp thành viên trong yếu tố tàng trữ – dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa, SATRA đã mạnh dạn góp vốn đầu tư, kiến thiết xây dựng Kho lạnh SATRA .
Cũng trong năm 2013, trước sự nhìn nhận về vai trò của chuỗi shop, siêu thị nhà hàng trong thời kỳ hội nhập và xu thế lan rộng ra quy mô sang những tỉnh thành lân cận, SATRA đã xây dựng và đưa vào hoạt động giải trí TT phân phối SATRA – đơn vị chức năng đóng vai trò nền tảng cho mạng lưới hệ thống phân phối kinh doanh bán lẻ SATRA. Không chỉ tìm kiếm, dự trữ, điều phối nguồn sản phẩm & hàng hóa phong phú, chất lượng và Chi tiêu cạnh tranh đối đầu đến những điểm kinh doanh nhỏ trong toàn mạng lưới hệ thống một cách nhanh gọn, đúng mực, SATRA còn tập trung chuyên sâu tăng trưởng mạng lưới hệ thống giao nhận, kho bãi, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạng lưới hệ thống phân phối trong nước trong tương lai .
Với năng lượng phân phối mạnh cùng sự dữ thế chủ động nguồn hàng từ nhiều đơn vị chức năng thành viên như Công ty VISSAN, Cầu Tre, COFIDEC, APT, VBL … SATRA đóng vai trò trọng điểm trong quy trình tạo lập thị trường cho sản phẩm & hàng hóa của những doanh nghiệp trong mạng lưới hệ thống SATRA Group. Sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống chuỗi shop – ẩm thực ăn uống – TT thương mại như : Thương xá TAX, Centre mall, Satramart, shop Satrafoods … cùng với sự sinh ra của Trung tâm quản lý và điều hành Satrafoods, Trung tâm phân phối SATRA, Kho lạnh SATRA cho thấy SATRA đã có cái nhìn đúng đắn về sự tăng trưởng của xu thế mới ; luôn nỗ lực góp vốn đầu tư, tăng trưởng và triển khai xong chuỗi đáp ứng ; hướng đến sự tăng trưởng vững chắc, đem lại những dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho thị trường .

Dịch vụ liên quan

(FAQ lỗi 0P) câu trả lời về tủ lạnh Electrolux lỗi 0P

(FAQ lỗi 0P) câu trả lời về tủ lạnh Electrolux lỗi 0P

(FAQ lỗi 0P) câu trả lời về tủ lạnh Electrolux lỗi 0P https://appongtho.vn/nguyen-nhan-tu-lanh-electrolux-bao-loi-op-voi-cac-su-ly Hướng dẫn...
Khi nào cần liên hệ thợ để khắc phục lỗi ER-FS trên tủ lạnh LG?

Khi nào cần liên hệ thợ để khắc phục lỗi ER-FS trên tủ lạnh LG?

Khi nào cần liên hệ thợ để khắc phục lỗi ER-FS trên tủ lạnh LG?...
Chi Phí Sửa Chữa Lỗi ER-DL Tủ Lạnh LG Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Sửa Chữa Lỗi ER-DL Tủ Lạnh LG Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Sửa Chữa Lỗi ER-DL Tủ Lạnh LG Là Bao Nhiêu? https://appongtho.vn/su-co-tu-lanh-lg-bao-loi-er-dl-voi-cach-khac-phuc-nhanh Nguyên nhân...
Kiểm tra và xử lý lỗi ER-RS trên tủ lạnh LG Inverter

Kiểm tra và xử lý lỗi ER-RS trên tủ lạnh LG Inverter

Cùng sửa lỗi ER-RS trên tủ lạnh LG Side by side với chuyên gia https://appongtho.vn/quy-trinh-su-ly-tu-lanh-lg-bao-loi-er-rs-chinh-xac-100...
Làm thế nào để sửa lỗi ER-SB tủ lạnh LG tại nhà?

Làm thế nào để sửa lỗi ER-SB tủ lạnh LG tại nhà?

Làm thế nào để sửa lỗi ER-SB tủ lạnh LG tại nhà? https://appongtho.vn/chuan-doan-tu-lanh-lg-bao-loi-er-sb-dung-benh-100 Bạn muốn...
Dấu hiệu nào thấy tủ lạnh LG Side by Side Inverter lỗi ER-IF?

Dấu hiệu nào thấy tủ lạnh LG Side by Side Inverter lỗi ER-IF?

Dấu hiệu nào thấy tủ lạnh LG Side by Side Inverter lỗi ER-IF? https://appongtho.vn/huong-dan-khac-phuc-tu-lanh-lg-bao-loi-er-if-hoac-f1 Tại...
Alternate Text Gọi ngay