Máy Sấy Cám Công Nghiệp Có Băng Tải 3A Năng Suất 500Kg/h Chính Hãng 3A

 

Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A – Bí quyết dữ gìn và bảo vệ cám viên hiệu suất cao

Hiện nay, để chủ động nguồn nguyên liệu chăn nuôi và tiết kiệm chi phí, nhiều hộ nông đã sử dụng phương pháp tự làm cám viên tại nhà. Điều này giúp tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn, kiểm soát được chất lượng đầu vào và đầu ra của cám, từ đó tiết kiệm được chi phí và chủ động được nguyên liệu trong chăn nuôi. Tuy nhiên, cám tự làm tại nhà dễ bị ẩm mốc, mang mầm bệnh nên thời gian sử dụng khá ngắn, hầu như chỉ sử dụng trong vài ngày nên đối với nhiều nông hộ chăn nuôi, các cơ sở sản xuất viên cám quay mô lớn thì công đoạn bảo quản cám viên sau khi ép là rất quan trọng. Hiểu được khó khăn đó của bà con nông dân, Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú đã cho ra mắt chiếc máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A, thiết bị với tính năng chuyên dụng sấy nóng làm khô các viên cám cho năng suất cao vượt trội 500kg/giờ, sấy khô số lượng lớn cám viên trong thời gian ngắn, giúp bà con bảo quản cán viên một cách hiệu quả.

Bạn đang đọc: Máy Sấy Cám Công Nghiệp Có Băng Tải 3A Năng Suất 500Kg/h Chính Hãng 3A

Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

Sấy cám viên thủ công bằng tay có những hạn chế gì ?

Thông thường khi làm cám viên tại nhà, nhiều bà con nông dân sẽ sử dụng máy ép viên. Khi máy ép thành viên sẽ sinh ra một lượng nhiệt độ nhất định, tuy hoàn toàn có thể hủy hoại một số ít loại vi sinh vật, vi trùng có hại nhưng không đủ làm chín viên cám, do đó, loại cám này chỉ sử dụng được trong khoảng chừng vài ngày .
Hơn nữa, viên cám khi ép ra vẫn còn có nhiệt độ khoảng chừng 20 %, lúc này nếu không được làm khô triệt để sẽ dễ bị ẩm mốc. Để khắc phục điều này bà con thường mang cám ra phơi nắng nhưng thời hạn dữ gìn và bảo vệ cũng chỉ được khoảng chừng vài ngày. Từ đó thấy rằng, chiêu thức này nhờ vào nhiều vào yếu tố thời tiết nên rất khó dữ thế chủ động nguyên vật liệu trong chăn nuôi, sản xuất, đặc biệt quan trọng là vào mùa mưa .
Chỉ cần chiếm hữu chiếc máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A, bà con đã hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế nêu trên, dữ thế chủ động được nguyên vật liệu chăn nuôi và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người .

 Sấy cám viên thủ công có những hạn chế gì

Ưu điểm điển hình nổi bật của máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

So với những loại máy sấy cám hiện có trên thị trường, mẫu sản phẩm máy sấy công nghiệp có băng tải 3A có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

Ưu điểm nổi bật của máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A 

Hiệu suất sấy cao

Máy sấy cám được 3A phong cách thiết kế 4 tầng sấy, mỗi băng tải sấy có độ rộng lên tới 80 mm, bảo vệ hiệu suất cao lên tới 500 kg / h. Hơn nữa phong cách thiết kế này còn giúp máy phong cách thiết kế nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích quy hoạnh .

 

 Máy sấy cám được 3A

 Máy sấy cám được 3A

Hệ thống gia nhiệt không thay đổi

Với phong cách thiết kế 12 thanh gia nhiệt ( mỗi thanh có hiệu suất lên đến 2K w ) giúp cung ứng một lượng nhiệt độ đều đặn trong suốt quy trình sấy giúp thành phẩm đầu ra của cám khô đều, bảo vệ chất lượng và dữ gìn và bảo vệ được trong thời hạn lâu bền hơn .

 máy sấy cám viên

Băng tải sấy dày 2 mm

Chiếc máy sấy cám công nghiệp này là dạng máy sấy sử dụng băng tải nên tương thích hoàn hảo nhất với nguyên vật liệu làm từ dạng hạt hoặc viên. Băng tải sấy được phong cách thiết kế độ dày lên tới 2 mm, mặt phẳng phẳng phiu và năng lực chống ăn mòn cao, năng lượng chịu nhiệt cao, không thuận tiện bị biến dạng, không rỉ sét, năng lượng chịu nhiệt cao .

 máy sấy cám viên bằng điện

Dễ dàng liên kết với những thiết bị dây chuyền sản xuất

Máy sấy cám viên băng tải 3A thuận tiện liên kết với những thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất sản xuất cám viên hoặc sản xuất phân bón. Giúp những chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô góp vốn đầu tư mà không phải đổi khác thiết bị sẵn có đồng thời tối ưu hóa những khâu sản xuất một cách tân tiến và dữ thế chủ động, cắt giảm tối đa ngân sách nhân công trong sản xuất .

 Máy sấy cám viên băng tải 3A

Băng tải lưới Teflon chịu nhiệt

Các vật tư sản xuất máy sấy cám đều được lựa chọn kỹ càng và bảo vệ độ bền cao, khung máy được làm từ thép nên rất khó bị biến dạng, chịu được lực lớn, băng tải sấy được làm từ t-frong nên không có tình mài mòn, vỏ máy bọc bảo ôn cách nhiệt. Vì vậy, khi máy hoạt động giải trí tiếp tục sẽ hạn chế được sự hư hỏng .

Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A được thiết kế 4 tầng với buồng sấy có độ dài khoảng 4M, băng tải lưới chịu nhiệt Teflon sử dụng bền bỉ, không dễ bị hư hỏng trong môi trường nhiệt độ sấy cao. Cấu tạo băng tải thật sự tiết kiệm nhiên liệu mờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy. Nhiệt độ sấy được điều chỉnh tự động phù hợp với vật liệu sấy. 

Độ bảo đảm an toàn cao

Để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, máy sấy cám viên bằng điện 3A được đội ngũ kỹ sư 3A điều tra và nghiên cứu phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống bảo ôn dày, chắn chắn và bọc kín bao quanh buồng sấy giúp trong quy trình hoạt động giải trí không gây thất thoát nhiệt ra bên ngoài, bảo vệ tiết kiệm chi phí điện năng đồng thời tránh được những rủi ro tiềm ẩn bỏng, mất bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi thao tác cạnh buồng sấy .

 máy sấy cám viên bằng điện 3A

Ngoài ra, máy được trang bị thêm tủ điện điều khiển và tinh chỉnh với những nút chính sách thao tác chuyên biệt. Khi xảy ra sự cố, mạng lưới hệ thống tủ điện sẽ được kích hoạt ngắt điện để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thiết bị và người quản lý và vận hành tránh gây hư hỏng và nguy khốn .

Sử dụng phong phú

Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A ngoài sử dụng sấy cám viên trong chăn nuôi còn hoàn toàn có thể được sử dụng để sấy phân hữu cơ hoặc những loại dạng hạt khác, sấy chè … một cách hiệu suất cao .

Cấu tạo của Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

 Cấu tạo của Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

Lợi ích vượt trội khi sử dụng máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

Máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A là một thiết bị nông nghiệp mưu trí được rất nhiều người mua tin dùng và lựa chọn bởi sự tiện nghi và hiệu suất cao. Thực tế đã có rất nhiều người mua phản hồi sự hài lòng bởi những quyền lợi thiết thực mà loại sản phẩm mang lại :

 • Với hiệu suất lên tới 500 / kg nên hiệu suất thao tác được tối ưu .

 • Tiết kiệm thời hạn, cắt giảm được công sức của con người và nhân công trong công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu cho vật nuôi .

 • Chủ động hơn cho người nông dân trong việc bảo vệ thức ăn cho vật nuôi .

 • Tiết kiệm ngân sách bởi tận dụng được nguồn nguyên vật liệu sẵn có từ tự nhiên .

 • Máy sử dụng hiệu suất thấp nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng .

 • Thiết kế máy đơn thuần thuận tiện tháo lắp, vệ sinh .

 Lợi ích vượt trội khi sử dụng máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A

Với chiếc máy sấy cám công nghiệp 3A, người nông dân không cần tốn quá nhiều thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị thức ăn hàng ngày cho vật nuôi nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với 3A để chiếm hữu ngay chiếc máy tuyệt vời này .

Các bước quản lý và vận hành máy sấy cám công nghiệp 3A

 • Bước 1:

  Cấp nguồn điện cho máy bao gồm cho thanh gia nhiệt, động cơ băng tải, động cơ quạt gió .

 • Bước 2 :

  Bật quạt gió, bật công tắc điện băng tải và chỉnh tốc độ cho phù hợp nhu cầu sấy, bật điện cho thanh gia nhiệt và chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhu cầu sấy.

 • Bước 3 :

  Đợi nhiệt độ trên đồng hồ tủ điện đạt nhiệt độ cài đặt sau đó cấp nguyên liệu đều vào cửa nạp nguyên liệu. Lúc này nguyên liệu sẽ tự động theo băng tải vào máy sấy và sản phẩm sau khi sấy sẽ được đưa tới cửa ra nguyên liệu.

 • Bước 4 :

  Khi đã hết nguyên vật liệu và sấy hết quy trình ta triển khai tắt thanh gia nhiệt, tắt băng tải, liên tục để cho quạt gió quản lý và vận hành khoảng chừng 3-5 phút để giải phóng lượng nhiệt bên trong máy ra ngoài. Sau đó tắt quạt và ngắt hàng loạt nguồn điện của

Hãng 3A – Đơn vị chế tạo máy sấy cám viên có băng tải uy tín hàng đầu Việt Nam

3A là tên thương hiệu Open trên thị trường lần tiên phong từ năm 2012, đây chính là đơn vị chức năng nhận sản xuất máy sấy cám công nghiệp có băng tải với số lượng lớn, bảo vệ thời hạn giao hàng nhanh gọn, đúng mực bởi mạng lưới hệ thống nhà xưởng to lớn, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm tay nghề .

 chế tạo máy sấy cám viên

 chế tạo máy sấy cám viên

Thương hiệu 3A được xây dựng và phát triển bởi công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú – một đơn vị chuyên về các dịch vụ chế tạo và sản xuất máy nông nghiệp, máy môi trường, máy nhà bếp… uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của hãng 3A đều hướng tới việc gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng bằng các thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh xảo. 

 máy sấy cám viên công suất lớn

Qúy người mua có nhu yếu đặt đơn hàng máy sấy cám công nghiệp có băng tải 3A cũng như những loại máy sấy cám viên hiệu suất lớn khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ship hàng tận tình, chu đáo nhất. Cam kết giao hàng đúng quy trình tiến độ như thời hạn thỏa thuận hợp tác. 3A luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng bà con trên mọi miền Tổ Quốc !

Dịch vụ liên quan

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Trên Báo ANTĐ

Cập nhật 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

14 Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội Ong Thợ giới thiệu...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Từ Liêm - Dịch vụ sửa chữa 24h giá cả...
Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Long Biên - Sửa chữa đảm bảo chất lượng Máy...

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình 24h 0969 756 783

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Ba Đình - Lựa chọn sáng suốt của mọi gia...
Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia lâm

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm 24h 0969 756 783

Sửa Chữa Máy Giặt Huyện Gia Lâm - Cơ sở sửa chữa máy giặt đảm...
Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín – Chất lượng

Sửa Chữa Máy Giặt Aqua 0969756783

Trung tâm Sửa chữa Máy giặt Aqua Uy tín - Chất lượng Bạn gặp vấn...
Alternate Text Gọi ngay