Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt

Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt tại Hà Nội

Trung tâm Sửa Chữa Máy Giặt tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành dài hạn. Chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp đã được mọi khách hàng tại Hà Nội chứng nhận. Hoạt động trong nghề sửa máy giặt đã nhiều năm, chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt tại Hà Nội

Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt tại Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt tại Hà Nội tại Dịch vụ sửa chữa 24h?

Trung thực, uy tín

Các thiết bị ngày càng 1 tinh vi và phức tạp về cấu tạo, việc sửa chữa. Nếu không trung thực có thể khách hàng bị thiệt hại nặng nhất về tài chính cho mỗi ca hỏng hóc.

Nhằm tránh các hiểu nhầm đáng tiếc cũng như giữ chữ tâm với nghề, khẳng định thương hiệu, trung tâm luôn có quy trình đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tư vấn tận tình trước khi thực hiện việc sửa chữa và viết phiếu bảo hành khi thực hiện xong công việc.

Thiết bị thay thế chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Luôn lấy tiêu chí và tôn chỉ giữ chữ tín làm trọng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, hàng giả khi phải thay thế linh kiện, phụ kiện thiết bị được sửa chữa.

Với nhiều tình huống bệnh hỏng nhẹ hoặc linh kiện dạng mẫu mã, bao bì, chúng tôi có thể đề xuất phương án tiết kiệm chi phí để dùng các linh kiện thay thế của bên thứ ba nhưng chất lượng đảm bảo.

Xử lý nhanh, gọn, thực hiện tại chỗ

Đội kỹ kỹ sư và kỹ thuật viên của trung tâm luôn được đào tạo và nâng cao tay nghề thành thạo để có thể xử lý trực tiếp các sự cố tại chỗ, tại nhà.

Việc này tiết kiệm thời gian cho khách hàng không phải đợi chúng tôi mang thiết bị về trung tâm.

Tuy nhiên, có 1 vài trường hợp hỏng nặng hoặc hỏng mạch, trung tâm chúng tôi vẫn buộc phải mang về. Vì việc di chuyển xa không cho phép mang các thiết bị đo, sửa chữa cồng kềnh.

Sửa chữa mọi loại máy giặt

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt tại nhà các loại cửa trước, cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA,PANNASONICSANYO, SONY, ELECTROLUX,LG, HITACHI… Khi máy giặt của quý khách xuất hiện các hiện tượng như máy giặt không vắt không xả, máy giặt không cấp nước, xả nước hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt  tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi. Và hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi của quý khách yêu cầu sửa máy giặt sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Bảo hành dịch vụ dài lâu

Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn các dịch vụ sửa chữa của mình, kể cả dịch vụ có giá là 50 000.

Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt luôn muốn khẳng định sự khác biệt và vị thế trên thị trường, duy trì thương hiệu uy tín nhiều năm của mình trước các nhà cung cấp dịch vụ mới mọc lên như nấm sau mưa như hiện nay.

Khi có sự cố hay cần bất kỳ tư vấn nào về thiết bị điện lạnh trong nhà, cơ quan của bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất!

[☎ 0969 756 783]

Dịch vụ liên quan

Sửa Máy Giặt Giá Rẻ

Sửa Máy Giặt Giá Rẻ

Trung tâm Sửa Máy Giặt Giá Rẻ Máy giặt không hoạt động, không cấp nước,...
Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Tại Nhà uy tín chất lượng  Địa chỉ Sửa Máy Giặt Tại...
Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội Trung tâm Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội sẽ cung...
Sửa Máy Giặt Bị Liệt Phím

Sửa Máy Giặt Bị Liệt Phím

Sửa Máy Giặt Bị Liệt Phím Dịch vụ sửa chữa 24h là cơ sở được hàng...
Sửa Máy Giặt Không Ấn Được Start

Sửa Máy Giặt Không Ấn Được Start

Sửa Máy Giặt Không Ấn Được Start Máy giặt không ấn được start phải làm...
Sửa Máy Giặt Bị Mất Nguồn

Sửa Máy Giặt Bị Mất Nguồn

Sửa Máy Giặt Bị Mất Nguồn Máy giặt mất nguồn là một hiện tượng thường...
0969756783