Thanh Lý Tủ Lạnh Đã Qua Sử Dụng

Thanh Lý Tủ Lạnh Đã Qua Sử Dụng

Bạn muốn tìm thanh lý tủ lạnh đã qua sử dụng? Em có mấy cái tủ lạnh mua lại được của khách hàng mới tới 95% phù hợp với nhà có 4 – 6 người dùng nhé.

Chả hiểu sao mà khách hàng lại gọi thanh lý cho mình con tủ đẹp vậy không biết, dòng đời mới hiện đại, nguyên zin không sửa chữa gì đâu nhé, em sẽ up ảnh và giá lên cho các bác xem miễn chê luôn, giá thì lại quá mềm nhé.

Là trung tâm sửa chữa lên chúng tôi thường xuyên mua được những chiếc tủ lạnh cũ của khách hàng với chi phí rẻ, vậy nên khi bạn muốn mua lại tủ lạnh từ sửa tủ lạnh của chúng tôi cũng được những mức giá rẻ không kém.

Thanh Lý Tủ Lạnh Đã Qua Sử Dụng

Thanh Lý Tủ Lạnh Đã Qua Sử Dụng

  • Đầu tiên phải kể đến tủ samsung inverte dung tích là 260 lít dòng này cực tiết kiệm điện, tủ chạy cực êm mới đét 95% nhé, Giá em bán là 4.500.000 VNĐ. Bảo hành cho bác nào mua 6 tháng luôn nhé, chụp ảnh hơi xấu tí thôi chứ nhìn thực tế thì không chê được đâu, với giá thế thì quá êm rồi.
  • Thứ hai là tủ electrolux phong cách hiện đại sang trọng bạn mua về thì cũng chả ai biết bạn vừa mua qua tủ cũ đâu, chạy ổn định, nguyên zin chưa hỏng hóc thay thế gì đâu nhé, con này mình bán 2.500.000. Kèm bảo hành 6 tháng luôn, Các bác có thể alo cho mình qua xem thực tế nhé.
  • Thứ 3: Tủ lạnh cũ LG 180l Chưa hỏng hóc không thay thế gì cả còn 90% đẹp long lanh luôn, mua rẻ thì bán rẻ giá không thay đổi 2.300.000 VNĐ bảo hành 6 tháng nhé.
  • Thứ Tư: Tủ lạnh funiki 150L còn nguyên bản chưa thay thế bất cứ phụ kiện nào mình bán 1 giá 2.000.000 VNĐ bảo hành cho mọi người 6 tháng.

Trên là một số tủ lạnh mình đăng bán giá trên chưa bao gồm công ship đâu nhé, bạn có thể đến tận nơi xem và chở về, còn nếu có nhu cầu bên mình ship tận nơi trong nội thành là 100.000 VNĐ mọi mua bán được mình bảo hành dõ dàng nhé, có công ty địa chỉ dõ dàng bạn có thể gọi cho mình để đến tận kho xem nhé.

Ngoài những tủ lạnh trên bên mình cũng thường xuyên mua được tủ lạnh có giá trị sử dụng khác, vì không có thời gian để đăng nên bạn có thể gọi cho chúng tôi để tìm được tủ lạnh cũ ưng ý nhé.

 [☎ 0969 756 783]

Dịch vụ liên quan

Thu Mua Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội

Thu Mua Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội

Thu Mua Máy Giặt Cũ Tại Hà Nội Chiếc máy giặt cũ, hỏng, thay đời...
Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Tại Hà Nội

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Tại Hà Nội

Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Tại Hà Nội Bạn muốn bán tủ lạnh cũ với...
Bán Thanh Lý Máy Giặt Electrolux

Bán Thanh Lý Máy Giặt Electrolux

Bán Thanh Lý Máy Giặt Electrolux Bạn đang tìm mua máy giặt electrolux? Dịch vụ...
Thanh Lý Máy Giặt Cửa trên

Thanh Lý Máy Giặt Cửa Trên

Thanh Lý Máy Giặt Cửa Trên Mình cần thanh lý máy giặt cửa trên, bác...
0969756783