Lắp Điều Hòa General Quận Thanh Xuân

Lắp Điều Hòa General Quận Thanh Xuân đảm bảo môi trường sống xanh

Công ty chúng tôi chuyên Lắp Điều Hòa General Quận Thanh Xuân với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Mùa hè đang đến, hầu hết các gia đình đều lên kế hoạch sắm một chiếc điều hòa để xua tan cơn nóng. Nhưng mức tiêu hao điện năng từ điều hòa vẫn là trở ngại với nhiều người..
Tại sao thiết bị mang lại sự ấm áp này lại khiến chúng ta “ớn lạnh” khi cầm hóa đơn tiền điện như vậy ? Và làm thế nào để tiết kiệm điện 50% lượng điện tiêu thụ đây? Hãy lắp đặt điều hòa Quận Thanh Xuân tại Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội.

Lắp Điều Hòa General Quận Thanh Xuân

Lắp Điều Hòa General Quận Thanh Xuân

Lý do điều hòa gây tốn điện :
Lý do quan trọng nhất khiến điều hòa ngốn một lượng điện lớn là do máy điều hòa thông thường chỉ sử dụng năng lượng ở một mức. Nghĩa là năng lượng làm lạnh ở một trong hai trạng thái : ngưng-phát. Khi đặt công suất 60% máy sẽ phát trong 60% thời gian và ngưng phát trong khoảng thời gian còn lại. Việc cung cấp năng lượng ngắt quãng khiến điện năng cung cấp bị ngắt quãng, gây hao phí điện.
Đặt cục nóng điều hòa không đúng vị trí
Ví trí đặt điều hòa tác động lớn đến hiệu quả của nó, bạn nên lắp ở nơi có ít ánh sáng mặt trời để máy không bị quá nóng, dễ hư hỏng. Vị trí lý tưởng nhất để lắp điều hòa là phía Bắc hoặc Đông nhà bạn.
Để nhiệt độ quá chênh lệch
Khi mới về nhà bạn thường để nhiệt độ rất thấp để làm lạnh nhanh, việc này khiến điều hòa phải hoạt động hết công suất trong một thời gian ngắn nên tiêu thụ một lượng điện rất lớn.
Việc nhiệt độ thay đổi quá nhanh khiến cơ thể bạn khó thích nghi, có thể dẫn tới các bệnh về đường hô hấp… Bạn cũng dễ bị sốc nhiệt khi nhiệt độ trong nhà và bên ngoài chênh nhau quá lớn.
Bật, tắt điều hòa nhiều lần
Nhiều người nghĩ tiết kiệm điện bằng cách bật điều hòa đến khi nào phòng mát thì tắt đi, bật quạt cho đỡ tốn, khi nào phòng nóng tiếp tục bật lên. Tuy nhiên cách này lại tiêu tốn điện năng hơn do máy phải khởi động lại nhiều lần, khiến máy hỏng nhanh hơn.
Làm thế nào để tiết kiệm điện tối đa ?
Cách tốt nhất để tiết kiệm điện là dùng các loại điều hòa sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Đây là một bước đột phá làm cho hao phí năng lượng đến mức thấp nhất, duy trì ổn định nhiệt độ đó mà không cần phải bật/tắt máy rất bất tiện như đa số các máy điều hòa nhiệt độ khác. Không cần phải tắt nguồn để tiết kiệm điện . Máy điều hòa nhiệt độ tự động chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, tiết kiệm đến 50% lượng điện tiêu thụ so với máy điều hòa nhiệt độ không biến tần .
Phòng có diện tích 9 – 15 m2 có thể gắn máy công suất 9000BTU, diện tích 15 – 20 m2 dùng máy 12.000 BTU, diện tích 20 – 30 m2 chọn loại 24.000BTU.
Nếu phòng có bóng che có thể giảm 10% công suất, nếu mặt trời chiếu suốt ngày, tăng 10% công suất.
Trung bình 6 tháng vệ sinh máy một lần, nếu không hiệu suất máy sẽ giảm:
độ lạnh kém, thời gian làm lạnh lâu, tiêu hao nhiều điện, thậm chí có thể dẫn đến cháy máy.
Chú ý :
vệ sinh máy không chỉ là chỉ rửa lưới lọc. Cần phải rửa cả dàn nóng, đường ống dẫn gas, block nén thì máy sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn. Sau khi vệ sinh, máy sẽ phục hồi độ lạnh như cũ mà không cần nạp thêm gas.
Lắp điều hòa General tại Thanh Xuân địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng
Dịch vụ sửa chữa 24h Hà Nội Là một trong những Trung Tâm đi đầu trong việc bảo dưỡng, sửa điều hòa phân bố khắp Hà Nội.
Chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng và lắp điều hòa của người tiêu dùng ngày càng cao.
Với tiêu chí nhu cầu khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn được đưa lên hàng đầu, trung tâm chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783