Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm

Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm Giá Tốt, Phục Vụ Nhanh Chóng

Công ty chúng tôi chuyên Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Việc lựa chọn máy điều hòa phù hợp với mục đích sử dụng đã khó, việc lắp đặt, sử dụng máy sao cho lâu bền càng khó hơn. Công ty chúng tôi chuyên Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm ở đây để chia sẻ với bạn những vấn đề khó ấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng máy sao cho bền và kéo dài tuổi thọ.

Đầu tiên, luôn là điều quan trọng nhất chính là lựa chọn máy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, nói đúng hơn là lựa chọn công suất máy sử dụng. Việc bạn lựa chọn công suất máy đúng với mục đích sử dụng sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, không lãng phí năng lượng, không bắt máy phải làm việc quá tải mà dẫn tới độ bền của máy bị giảm đi. Để xác định công suất máy bạn hãy dựa vào công thức này: 1m2 x 600BTU để tính toán công suât phù hợp với diện tích bạn sử dụng.

Tiếp theo, chính là lắp đặt máy sao cho đúng cách. Lắp đặt máy điều hòa đúng cách là một trong những tiêu chí quan trọng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Với việc này thì bạn hãy yên tâm về chúng tôi.

Sau đó là những vấn đề trong quá trình sử dụng:

Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm

Lắp Điều Hòa General Huyện Từ Liêm

Bật tắt máy hợp lý

Cách sử dụng máy lạnh hằng ngày của các bạn cũng tác động rất lớn đến tuổi thọ hoạt động của máy. Nên bật/tắt máy một cách hợp lý, khi vừa tắt máy mà muốn bật lại thì nên đợi 1 khoảng thời gian rồi mới bật máy. Khi tắt hẳn máy lạnh, nên ngắt hẳn nguồn điện tới máy nhằm phòng tránh các trường hợp rò rỉ và chập điện có thể ảnh hưởng tới máy lạnh.

Không khởi động máy lạnh ở mức quá thấp

Khởi động máy lạnh ở mức quá thấp không những không thể mang đến hiệu quả làm lạnh ngay như mong muốn  mà còn gây tốn rất nhiều điện, lãng phí và hại máy. Cách tối ưu nhất đó là để máy lạnh ở mức 25 độ C khi mới khởi động. Sau đó khoảng 5 đến 10 phút thì tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp theo ý muốn của bạn.

Không để độ lạnh quá thấp

Chỉnh nhiệt độ càng thấp, máy lạnh sẽ càng tiêu thụ điện nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ trong phòng chênh lệch quá lớn với bên ngoài sẽ không có lợi cho sức khỏe. Nhiệt độ bên trong và bên ngoài phòng chỉ nên chênh lệch không quá 10 độ C. Nếu bạn vẫn cảm thấy nóng thì có thể sử dụng thêm quạt gió để thông thoáng và tiết kiệm điện hơn.

Vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên

Trong quá trình sử dụng, máy điều hòa sẽ bị bám bụi bẩn ảnh hưởng không tốt đến công suât hoạt động và hao phí điện năng. Để đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cho máy, bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên khoảng 6 tháng/ lần. Khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của máy, bạn cần gọi thợ đến kiểm tra ngay, để có thể được khắc phục kịp thời, tránh tình trạng để lâu ngày bị hỏng nặng và phải tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng máy tốt hơn.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

Bảo hành điều hòa tại Hai Bà Trưng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè...
0969756783