Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg

Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg

Mỗi người một kiểu hướng dẫn khiến bạn cũng không biết đâu là cách sử dụng máy giặt lg hiệu quả? Vậy trung tâm dịch vụ sửa chữa 24h xin chia sẻ cho bạn những cách sử dụng máy giặt lg hiệu quả nhất do chính nhà sản xuất lg khuyên dùng.

Bằng kinh nghiệm của mình thì chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng theo trình tự chế độ khác nhau nhưng có một điểm chung mà ai muốn tư vấn cho bạn thì cũng phải bắt đầu từ chế độ giặt phù hợp.Vậy chọn chế độ giặt như thế nào dành cho máy giặt lg của bạn?

Cách Sử Dụng máy Giặt LG Cửa Trên

Cách Sử Dụng máy Giặt LG Cửa Trên

Chọn chế độ giặt cho máy giặt LG chuẩn.

đây là chế độ mặc định của máy, tuy nhiên bạn cũng nên biết các chế độ khác để tùy ứng sử dụng, điển hình như: Synthetics (tổng hợp) Spin – Vắt, ngâm – Soak, Drain – Xả, loại nhạy cảm – Delicates, giặt tay – Hand Wash, Len – Woollens, lụa – Silk, giũ – Rinse,…, tùy vào từng loại quần áo người dùng tự chủ động lựa chọn chế độ giặt để tránh làm hư hại máy giặt.

Tùy vào từng dòng máy mà LG có các chương trình giặt khác nhau, nhưng chung quy lại 14 chương trình giặt là con số chuẩn mà đa số dòng máy giặt LG đang sở hữu. Nhà sản xuất thường khuyến khích người dùng chọn chế độ giặt Cotton

Cài đặt thời gian giặt cho máy giặt LG

  • Ví dụ nếu bạn muốn giặt quần áo vào buổi trưa, thì ngay buổi sáng bạn có thể hẹn giờ sau khoảng thời gian : 3h-6h- hay 9h để máy bắt đầu thao tác giặt, rất tiện lợi và bạn hoàn toàn yên tâm để giải quyết những công việc nhà khác.
  • Máy giặt LG có một chế độ rất hay và tiện dụng, đó là chế độ hẹn giờ giặt Delay, với tính năng hẹn giờ này bạn có thể gia hạn thêm thời gian giặt.

Chọn Chế Độ Vắt Cho Máy Giặt LG

  • Để vắt cho quần áo kiệt nước, bạn nên chọn vòng vắt cao hơn, cũng nên cẩn trọng vì nếu vắt cao quá quần áo thường sẽ rất nhăn và dễ xảy ra làm hư quần áo, lựa chọn một mức độ vòng vắt vừa phải sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng vừa chăm lo cho quần áo tránh được hư hại đáng tiếc.
  • Máy LG được đặt sẵn các số vòng vắt đó là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút , tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng model máy mà số vòng vắt sẽ khác nhau.
Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Cửa Ngang

Cách Sử Dụng Máy Giặt LG Cửa Ngang

Trên là những đặc điểm sử dụng chung cho những dòng máy giặt LG tuy nhiên một số loại máy giặt khách cũng có thể áp dụng tùy theo thực tế, mà bạn tìm kiếm cách sử dụng theo từng loại máy sẽ tốt hơn, vì có thể khi nhà sản suất ra những dòng máy hiện đại hơn thì chế độ chuẩn để sử dụng có thể đơn giản hơn, hoặc khó hơn bạn cần đọc kỹ khi sử dụng để tránh được những hu hỏng đáng tiếc xảy ra.

Tác Giả: Dịch Vụ Sửa Chữa 24h

Dịch vụ liên quan

Hướng dẫn cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách giặt chăn mền bằng máy giặt hiệu quả nhất Trước đây, khi...

Gioăng tủ lạnh bảo quản toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh.

Gioăng tủ lạnh bảo quản toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh. Để cấu tạo...

Top 5 tivi 40 inch bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Top 5 tivi 40 inch bán chạy nhất trên thị trường hiện nay Tivi là...

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua điều hòa bạn cần có

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn mua điều hòa bạn cần có Điều hòa...

Nên mua quạt điều hòa hãng dân dụng nào cho mùa hè năm nay?

Nên mua quạt điều hòa dân dụng hãng nào cho mùa hè năm nay? Mùa...

Lý do người tiêu dùng đổ xô đi mua máy giặt Samsung

Lý do người tiêu dùng đổ xô đi mua máy giặt Samsung Samsung là một...
0969756783