Bảo Hành Điều Hòa Sumikura Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Sumikura Quận Đống Đa chuyên nghiệp nhất địa bàn Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Sumikura Quận Đống Đa với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Hiện tượng điều hòa đang chạy tự ngắt là một trong những lỗi mà nhiều người dùng gặp phải. Nếu bạn cũng đang trong tình huống này thì cũng không cần quá lo lắng. Trước hết, hãy đi tìm nguyên nhân khiến điều hòa tự tắt và sau đó tự mình khắc phục lỗi. Dịch vụ sửa chữa 24h Hà Nội luôn lắp và bảo hành tận nơi cho quý khách hàng.

Nguyên nhân khiến điều hòa tự tắt:

Bảo Hành Điều Hòa Sumikura Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Sumikura Quận Đống Đa

Cảm biến đo nhiệt độ gas

Cảm biến này được gắn ở phía đầu ra của dàn lạnh để đo nhiệt độ gas khi trở về máy nén, điều hòa chỉ hoạt động bình thường khi nhiệt độ của gas nằm trong ngưỡng cho phép. Tuy nhiên, trong trường hợp cảm biến bị hỏng, hoặc nhiệt độ gas về máy nén vượt ngưỡng cho phép thì có thể cảm biến sẽ ra lệnh ngừng hoạt động để bảo vệ điều hòa. Khắc phục lỗi này tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến để kiểm tra, điều chỉnh lại nhiệt độ gas sao cho phù hợp.

Dàn lạnh quá bẩn, bị bám tuyết

Điều hòa của gia đình bạn đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài nhưng không vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ, khiến cho bụi bẩn bám vào dàn lạnh nhiều, làm cho máy bị đóng tuyết cũng chính là nguyên nhân làm điều hòa tự tắt. Khi đó, bạn chỉ cần tiến hành tháo mặt nạ dàn lạnh ra để kiểm tra, nếu đã lâu chưa vệ sinh điều hòa thì đây là lúc bạn nên làm ngay rồi. Có thể tham khảo các bước vệ sinh dàn lạnh điều hòa tại nhà hiệu quả để không cần tốn thêm chi phí gọi thợ đến.

Điều hòa bị thiếu gas

Thông thường, gas điều hòa có thể sử dụng được rất lâu mà không cần phải thay, tuy nhiên nếu bị rò rỉ đường ống, các đầu nối (do lắp đặt không cẩn thận) thì gas sẽ bị hao hụt nhanh chóng. Việc này ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của chiếc điều hòa như hiệu quả làm lạnh không tốt, tình trạng bật máy được một lúc lại bị ngắt liên tục.

Do đó, nếu đã vệ sinh điều hòa sạch sẽ xong nhưng vẫn gặp lỗi điều hòa đang chạy tự ngắt thì bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra gas ở dàn nóng.

Điều hòa bị quá tải

Những ngày hè oi bức, điều hòa phải hoạt động liên tục với công suất cao nên khi máy hoạt động vượt ngưỡng cho phép thì điều hòa sẽ tự động ngắt để bảo vệ máy nén (block máy). Để khắc phục tình trạng này, bạn nên bố trí lại dàn nóng của máy lạnh vào vị trí thoáng mát, nhiều bóng râm.

Nhận biết nhanh nhất về lỗi điều hòa

Khi điều hòa hết gas thì dấu hiệu thường thấy, là block và quạt vẫn chạy nhưng không phát sinh nhiệt, bật lạnh nhưng không lạnh. Tức là về cảm quan, bạn vẫn thấy điều hòa chạy bình thường nhưng không thấy lạnh .

Nếu thấy lạnh yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas. Điều hòa mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra xem có bị mất gas hay thiếu gas hay còn do nguyên nhân khác.

Rò rỉ ở các mối nối

Điều hòa hết gas có thể do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng.

Máy điều hòa thiếu gas hoặc hết gas trong trường hợp điều hòa bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn, bị xì gas trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co, hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến thủng đường ống dẫn gas…

Quá trình lắp đặt

Trường hợp khác nữa là trong quá trình lắp mới người lắp đặt điều hòa không kiểm tra và nạp đủ gas cũng dẫn đến điều hòa chỉ mới chạy một thời gian ngắn đã không có tác dụng làm lạnh nhanh , lạnh sâu.

Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783