Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giá ưu đãi nhất thị trường

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Vệ sinh điều hòa theo định kì sẽ giúp điều hòa của gia đình bạn tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng. Nhưng ít người biết những bộ phần cần vệ sinh của điều hòa. Về cơ bản, vệ sinh điều hòa chỉ cần thực hiện làm sạch bụi bẩn bám trên tấm lọc, trên dàn lạnh và trên dàn nóng. Ngoài ra cần làm sạch cả quạt dàn lạnh và quạt dàn nóng, làm sạch khung bên ngoài, nói chung là phải vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi – dịch vụ Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên sẽ gợi ý cho người tiêu dùng những bộ phận của điều hòa cần được bảo hành vệ sinh định kì.

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Tấm lọc bụi điều hòa

Đây là màng lọc đầu tiên và sẽ bị bám bẩn nhiều nhất., không khí được quạt dàn lạnh hút sẽ đi qua tấm lọc rồi đến dàn lạnh mới được thổi ra ngoài để làm mát phòng. Khi tấm lọc bị bịt kín bởi bụi bẩn, không khí sẽ cản trở rất nhiều khi đi qua dàn lạnh. Nếu chăm chỉ, chúng ta chỉ cần chăm vệ sinh tấm lọc là đủ.

Dàn lạnh điều hòa

Đây là phần chứa môi chất lạnh trực tiếp hấp thụ nhiệt của luồng gió đi qua để luôn chuyển nhiệt đới dàn nóng, tùy theo điều kiện môi trường bụi bẩn nhiều hay ít mà dàn lạnh sẽ bị bám bẩn nhanh hay chậm, bụi bẩn bám nhiều sẽ ngăn cản dàn lạnh hấp thụ nhiệt. Do vậy chúng ta phải thực hiện vệ sinh điều hòa mỗi năm một lần.

Quạt dàn lạnh

Tuy là bộ phận cuối tiếp xúc với luồng khí đi qua cục lạnh nhưng lượng bụi bẩn bám cũng khá nhiều, vệ sinh sạch sẽ giúp quạt chạy êm hơn, mạnh hơn.

Dàn nóng điều hòa

Bộ phận này có tác dụng xả nhiệt ra môi trường, do vậy nếu dàn nóng không xả được nhiệt hiệu quả thì môi chất không thể đạt độ lạnh yêu cầu. Chính vì vậy, điều hòa trở nên kém lạnh hơn.

Quạt dàn nóng

Chúng ta cần kiểm tra quạt dàn nóng bởi môi trường hoạt động luôn có nhiệt độ cao, ngoài trời gió nóng, bụi bẩn. Khi bảo dưỡng nên kiểm tra thêm mỡ bôi trơn vào trục động cơ.

Lưu ý khi thực hiện vệ sinh điều hòa

Trước khi thực hiện vệ sinh điều hòa, người thợ/ người tiêu dùng cần phải bật điều hòa để kiểm tra hoạt động, tránh tình trạng vệ sinh xong mà bật điều hòa không chạy sẽ không biết nguyên nhân do đâu

Tấm lọc bụi lâu ngày có thể bị thủng, rách, chúng ta cần thay tấm mới để tăng khả năng lọc bụi trước khi không khí vào dàn lạnh.

Khi sử dụng vòi xịt, người thợ cần lưu ý cầm vòi xịt đúng tư thế để tránh làm cong, bẹp các lá nhôm tản nhiệt, xịt hướng vuông góc với dàn lạnh.

Những thắc mắc của người tiêu dùng đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích đúng không nào? Vừa tăng tuổi thọ chiếc điều hòa của gia đình bạn lại tiết kiệm điện năng sử dụng mỗi tháng. Chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là bạn đã có thể tự vệ sinh chiếc điều hòa của gia đình mình mà không cần đến thợ bảo dưỡng. Nếu bạn quá bận rộn hoặc cảm thấy không an toàn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên để được bảo dưỡng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926

Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838

CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33

K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75

69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80

54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Mách Bạn 29 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mách Bạn 29 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội Những ngày...
Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
0969756783