Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Huyện Thanh Trì 

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Huyện Thanh Trì  – Phục Vụ Nhanh 24H | Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h tại HÀ NỘI

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Huyện Thanh Trì với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Khi thời tiết trở nên ngày càng nóng thì nhu cầu lắp đặt máy điều hòa ngày càng tăng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra cho bạn những lưu ý quan trọng cần biết khi chọn mua máy điều hòa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và loại máy điều hòa khác nhau. Điều này sẽ khiến những bạn lần đầu đi mua máy điều hòa không khỏi lo lắng

Bạn hãy đọc những lưu ý dưới đây:

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Huyện Thanh Trì 

Bảo Hành Điều Hòa Nagakawa Huyện Thanh Trì

  1. Máy điều hòa một chiều và 2 chiều

Trên thị trường có 2 loại: Máy máy điều hòa một chiều và hai chiều. Máy điều hòa hai chiều, ngoài chức năng làm lạnh còn có thể đổi chiều, làm ấm không khí.

Tuy máy lạnh 2 chiều thường có giá đắt hơn nhiều, thậm chí là gấp đôi so với máy điều hòa một chiều nhưng thiết bị này sẽ phù hợp hơn với thời tiết ở miền Bắc có mùa đông lạnh và mùa hè nóng. Còn ở miền Nam thường chỉ dùng máy điều hòa một chiều  vào mùa khô để làm mát.

Hai loại này có giá chênh lệch nhau khá lớn nên bạn nên cân nhấc trước khi mua để tránh lãng phí.

  1. Chọn công suất theo diện tích phòng

Sau khi đã chọn được loại máy một chiều hay hai chiều. Tiếp đến, bạn cần lưu ý đến công suất theo diện tích sử dụng. Nếu máy điều hòa có công suất lớn nhưng diện tích phòng nhỏ sẽ gây ra lãng phí. Còn ngược lại nếu bạn sử dụng máy có công suất nhỏ mà diện tích phòng lại lớn thì máy sẽ phải hoạt động nhiều hơn, dẫn đến giảm tuổi thọ của máy. Vì vậy, bạn nên tính diện tích của phòng xem phù hợp với công suất bao nhiêu để việc lựa chọn được tốt hơn.

  1. Lựa chọn gas máy lạnh

Một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm lạnh là gas dùng cho cục nóng. Mỗi loại máy sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, bạn cần nắm rõ để đưa ra lựa chọn phù hợp. Gas máy điều hòa hiện có 3 loại là: R32, R410 và R22.

R32 là loại gas mới nhất. Loại gas này cho hiệu suất làm lạnh lớn, giúp tiết kiệm năng lượng. Ưu điểm của R32 là thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải lên đến 75%. Tuy nhiên gas R32 sẽ khó bảo trì hơn các loại cũ.

R22 là loại gas được sử dụng đầu tiên trên máy lạnh. Ưu điểm là dễ bảo trì, giá rẻ, không độc. Tuy nhiên R22 lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầng Ozon và dễ gây ngạt thở nếu nồng độ gas trong không khí quá cao

Gas R410 là loại gas được khuyến cáo sử dụng, vì theo lộ trình R22 chỉ được sử dụng đến năm 2040. R410 sẽ là lựa chọn thay thế cho R22 vì cho hiệu suất làm lạnh cao, bảo bệ môi trường. Tuy nhiên hạn chế là khó lắp đặt, bảo trì, chi phí bơm gas mới cao và phải mất nhiều thiết bị chuyên dụng.

  1. Các lưu ý về độ bền, công nghệ

Sử dụng máy điều hòa như thế nào máy có thể hoạt động ổn định, độ bền lâu hơn là câu hỏi mà ai đang sử dụng đều muốn hỏi. Bên canh việc vệ sinh bảo trì máy thường xuyên, thì bạn cần chú ý về các tính năng như bảo vệ dàn nóng chống ăn mòn, bảo vệ sụt áp, chống sụt áp khi mua máy. Nếu gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ con thì nên chọn mua một số máy được trang bị thêm các tính năng như tính năng làm mát dịu nhẹ, chống bụi, lọc khuẩn hoặc chống muỗi.

Điểm khác biệt giữa 2 hệ thống điều hòa năng lượng mặt trời và điều hòa thông thường là ở chỗ chất gas sẽ được chuyển trở lại dưới dạng chất lỏng và do đó có thể tái sử dụng. Một hệ thống điều hòa thông thường sẽ sử dụng một lốc nén để làm gia tăng áp suất gas, buộc nó trở thành dạng hơi lần nữa thông qua việc sử dụng cuộn tụ điện.

Điều hòa năng lượng mặt trời làm việc ra sao?

Điều hòa năng lượng mặt trời làm việc bình thường trong bất kể thời tiết như nào dù trời mưa, âm u hay vào buổi tối.

Tấm thu nhiệt mặt trời sẽ hấp thu và cất giữ nhiệt năng từ ánh sáng vào ban ngày, sau đó sẽ duy trì chế độ hoạt động và tiết kiệm vào buổi tối. Chỉ cần 4-5 tiếng đồng hồ có nắng là điều hòa sẽ hoạt động và tiết kiệm nhiều hơn so với 15 tiếng đồng hồ.

Điều hòa năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời?

Điều hòa năng lượng mặt trời không sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời. Máy vẫn sử dụng nguồn điện sinh hoạt và năng lượng mặt trời được sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm điện. Điều hòa năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm 50% điện năng khi làm lạnh và tiết kiệm hơn 50% khi làm nóng.

Dòng điện khởi động điều hòa năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Áp dụng công nghệ biến tần Inverter vì thế điều hòa năng lượng mặt trời gần như không có dòng khởi động. Điều hòa năng lượng mặt trời cũng có thể sử dụng bởi máy phát điện hoặc điện năng lượng mặt trời tại những nơi không có điện lưới hoặc hay bị cúp điện.

Điều hòa inverter và điều hòa năng lượng mặt trời khác nhau

Điều hòa nhiệt độ Inverter có thể tiết kiệm điện năng nhưng quá trình tiết kiệm này chỉ xảy ra sau vài tiếng hoạt động, và tỷ lệ tiết kiệm trung bình là 15%. Trong khi tỷ lệ tiết kiệm điện năng của dòng điều hòa năng lượng mặt trời lên tới 50% khi làm lạnh và hơn 50% khi làm nóng.

Dịch vụ liên quan

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Mách Bạn 29 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mách Bạn 29 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội Những ngày...
Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
0969756783