Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà trưng

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà trưng uy tín, chất lượng cao tại Dịch vụ sửa chữa 24h Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Trong cuộc sống thời công nghệ 4.0, nhiều gia đình quận Hai Bà Trưng đã mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi bạn lựa chọn Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội.

Nguyên nhân nào gây lãng phí điện?

Từ các khảo sát của chuyên gia đã đúc kết rằng, với các căn phòng được lắp nhiều cửa kính và kính càng dày thì sử dụng máy lạnh càng tốn điện. Bởi khi ánh nắng mặt trời đi qua cửa kính vào nhà sẽ làm cho các vật dụng trong nhà nóng lên. Khi đó, vật nóng lên sẽ phát ra tia hồng ngoại có bước sóng dài, tia này bị phản xạ ở bề mặt kính nên không thoát ra ngoài được và sẽ làm cho nhà mau nóng hơn.

Vì vậy máy lạnh phải làm việc nhiều hơn để tỏa hơi lạnh cho căn phòng dẫn đến hao điện. Điều này giải thích vì sao sử dụng máy lạnh cho nhà nhiều cửa kính sẽ gây tiêu hao điện nhiều hơn.

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà trưng

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà trưng

Những điều cần lưu ý

Nếu bạn vẫn muốn lắp 1 chiếc máy lạnh ở căn phòng nhiều kính như vậy thì cần phải lưu ý những điều sau để có thể giảm lãng phí điện hiệu quả nhất.

Lắp đặt máy lạnh ở những vị trí thoáng mát

Dùng rèm cửa cho phòng có cửa kính

Nhiệt độ máy lạnh nên điều chỉnh hợp lý

Tùy vào diện tích căn phòng của ban nên lựa chọn cho mình những dòng máy lạnh có công suât phù hợp

Hạn chế bật tắt máy lạnh thường xuyên

Không nên để máy lạnh hoạt động liên tục cả ngày

Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra định kỳ cho máy lạnh

👉 Sử dụng máy lạnh cho nhà nhiều cửa kính để không hao phí điện năng thì bạn nên lưu ý những điều trên.

Phân tích về chức năng
Ưu điểm đầu tiên và lớn nhất của chiếc điều hòa 2 chiều là tích hợp hai chức năng vừa làm lạnh vừa sưởi ấm. Mùa hè sẽ giúp căn phòng mát mẻ, sảng khoái hơn. Khi mùa đông đến chiếc điều hòa hai chiều sẽ trở thành thiết bị sưởi ấm hữu hiệu nên nó có thể sử dụng được cho cả hai mùa.
Điều hòa 2 chiều cho khả năng làm ấm có thể sưởi ấm cho cả căn phòng rộng lớn. Nếu nhu cầu sử dụng là thường xuyên, điều hòa 2 chiều sẽ là sự lựa chọn thông minh.
Tiêu hao điện năng
Mức tiêu thụ điện của quạt sưởi so với điều hòa 2 chiều cũng chênh lệch nhiều như giá bán vậy. Tuy giá rẻ hơn rất nhiều lần so với điều hòa 2 chiều, nhưng quạt sưởi lại tiêu tốn điện năng hơn.
Đồi với quạt sưởi thì 1kW điện mới sinh ra 1kW nhiệt, trong khi điều hòa hai chiều 1kW điện cho công suất 3,5kW nhiệt. Vì vậy điều hòa hai chiều tiết kiệm tới 75% điện năng so với máy sưởi. Nhiều người đã ngã ngửa trước hóa đơn tiền điện sau một tháng dùng máy sưởi và không dám bật ngày đêm nữa mà chỉ bật những lúc cần thiết. Điều này gây bất tiện cho những người dùng máy sưởi khi nhiệt độ xuống quá lạnh cần làm ấm 24/24 nhưng không thể bật vì hóa đơn điện quá cao.

Nếu có điều kiện và thích một chiếc điều hòa Inverter 2 chiều có thể vừa làm lạnh cho mùa hè và sưởi ấm cho mùa đông lại tiết kiệm điện, hãy chọn cho gia đình một chiếc điều hòa 2 chiều. Ngoài ra, điều hòa 2 chiều cũng sẽ cho bạn nhiều tiện ích hơn như: hẹn giờ, ít gây khô ra, lọc bụi hay kháng khuẩn, tiết kiệm điện…

Còn nếu như nhà đã có sẵn điều hòa (loại 1 chiều) hoặc chỉ có nhu cầu làm ấm ngắn hạn, không bật máy cả ngày liên tục và chỉ muốn bỏ ra một số tiền không nhiều thì quạt sưởi sẽ là lựa chọn thông mình hơn.

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783