Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Đống Đa tiết kiệm tối ưu hóa tối đa không lo về giá ngày Tết

Công ty chúng tôi  chuyên Bảo Hành Điều Hòa Fujiare Quận Đống Đa với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Sử dụng máy lạnh, một thiết bị đắt tiền với giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu mà chỉ biết bật/tắt hay tăng/giảm nhiệt độ thì không phải là quá lãng phí hay sao? Thiết bị còn sở hữu nhiều công dụng hơn thế nên đừng bỏ quên chúng nhé!

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Fujiaire Quận Đống Đa

Cài đặt giờ (Clock) – Hẹn giờ (Time on/Time off hoặc On Timer)

Máy lạnh cũng có thể được điều chỉnh thời gian như một chiếc đồng hồ nhờ vào trang bị nút Clock. Khi nhấn nút này, các số 0:00 ở góc dưới bên phải màn hình sẽ hiện lên và nhấp nháy, lúc đó, hãy tiến hành nhấn nút ▲ hoặc + (tiến) và ▼ hoặc – (lùi) trên remote để đặt thời gian hiện hành.

Các chế độ Auto – Cool – Dry

Đối với chế độ Auto, máy lạnh sẽ chủ động chạy chương trình đã được cài đặt sẵn sao cho phù hợp với nhiệt độ ngoài nhà và nhiệt độ hiện tại trong nhà.

Nhưng nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ theo ý của mình, thì có thể chọn chế độ Dry (làm khô) hay Cool (làm mát). Ngoài ra, những chiếc máy lạnh 2 chiều còn được trang bị thêm chế độ Heat (sưởi ấm). Bạn chỉ cần nhấn Mode và các chế độ sẽ lần lượt hiện ra.

Chọn chế độ quạt (Fan)

Fan có 4 chế độ Auto (tự động), Low, Medium, High (hoặc với một số điều khiển nó sẽ có biểu hiện lần lượt là 1 chấm, 3 chấm, 5 chấm).

Tương tự như những chế độ khác, khi chọn Auto, máy cũng tự động chọn chương trình cài đặt sẵn thích hợp nhất với nhiệt độ ngoài nhà và nhiệt độ hiện tại trong nhà. Low thì quạt của máy lạnh sẽ nhẹ, Medium thì mát vừa còn High thì mát nhiều hơn.

Bạn nên chọn Fan ở chế độ vừa phải vì chế độ càng mạnh, quạt sẽ hoạt động với công suất lớn hơn, gây tiêu tốn điện năng, tạo tiếng ồn cũng như khiến không khí trong phòng chóng khô hơn.

Vận hành công suất tối đa

Bạn sẽ xả lạnh cho phòng bằng nút Powerful được trang bị cho một số chiếc máy lạnh ngày nay. Khi nhấn vào nút này, máy đạt năng suất tối đa, thậm chí có thể đạt đến 130%. Sau 20 phút máy sẽ tự động quay lại chế độ vận hành bình thường hoặc bạn chủ động nhấn nút Powerful một lần nữa để tắt chế độ vận hành công suất tối đa.

Vận hành ban đêm (Night hoặc Sleep)

Chế độ vận hành ban đêm sẽ khiến nhiệt độ trong phòng sau mỗi giờ tăng thêm 1 độ C rồi giữ nguyên. Ví dụ bạn đặt nhiệt độ ở mức 27 độ C và chọn chế độ này, thì sau một giờ nhiệt độ lên thành 28 độ C và sau 2 giờ lên 29 độ C và giữ ở mức này cho đến khi máy dừng.

Chức năng sinh ra ion âm làm mềm không khí (e-ion)

Khi máy lạnh hoạt động sẽ tạo ra các ion dương và đốt cháy các ion âm trong không khí, khiến không khí có cảm giác khô cứng. Vì thế bạn cần bật chức năng e-ion để ion âm giúp môi trường cân bằng hơn, lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

* Nhược điểm của Fujiaire
Là hãng điều hòa chỉ vừa mới ra mắt các khách hàng vừa qua nên còn hạn chế các cơ sở bảo hành, máy có thiết kế khá cổ điển.

Vẫn còn chưa được nhiều người quan tâm biết đến nên vẫn còn hạn chế trong việc phát triển.

Bảo hành:
Máy điều hòa Fujiaire được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, toàn bộ máy được bảo hành 1 năm tại Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội. Ngoài ra, còn áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu.

Điều hòa không khí Fujiaire tạo được ấn tượng với người tiêu dùng Việt Nam:
+ Sản phẩm điều hòa không khí xuất sứ Nhật Bản.
+ Giá tốt và hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng Việt.
+ Sản xuất tại nhà máy Malaysia.
+ Tuổi thọ sản phẩm Fujiaire cao, vận hành ổn định và ít hao điện năng.
+ Mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng.

+ Có nhiều ứng dụng công nghệ vào thiết bị điều hòa Fujiaire như : công nghệ inverter, sử dụng môi chất lạnh mới thân thiện với môi trường R410A, sử dụng smart phone để tắt mở và điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa ở bất kỳ nơi nào trên thế giới( miễn là chiếc smart phone của bạn có sóng).
=> Vì thế lựa chọn Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội bảo hành điều hòa Fujiaire là một trong lựa chọn điều hòa tối ưu hóa tiết kiệm cho căn nhà thân yêu và người thân của bạn.

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783