Bảo Hành Điều Hòa Chigo Huyện Gia Lâm

Bảo Hành Điều Hòa Chigo Huyện Gia Lâm mang không gian sống tới gia đình bạn

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Chigo Huyện Gia Lâm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Việc sử dụng máy điều hòa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết thường xuyên diễn biến bất thường như hiện nay như tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng sẽ gặp nhiều lỗi trục trặc xảy. Bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi máy điều hòa thổi ra khí nóng.

  1. Bộ lọc tắc do quá bẩn

Nếu máy điều hòa nhà bạn gặp hiện tượng thổi ra khí nóng thì trước tiên bạn nên kiểm tra bộ lọc đầu tiên. Vì nếu bộ lọc quá bẩn gây tắc nghẽn khí lạnh không thoát ra ngoài. Đồng thời khí lạnh sẽ dồn khí lạnh ra đường ống dẫn khí làm cho đường ống bị đóng băng. Để khắc phục nguyên nhân này bạn cần phải vệ sinh bộ lọc  thường xuyên hay bạn có thể thay thế bộ lọc khi chúng quá cũ.

  1. Bật điều hòa ở chế độ quạt gió

Nếu sau khi bạn vệ sinh máy xong thì bạn nên bật máy điều hòa ở chế độ quạt gió. Vì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng máy thổi ra khí nóng là bộ lọc bị tắc nghẽn khí lạnh thoát theo đường ống dẫn khí và gây ra hiện tượng đóng băng và bị tắc nghẽn đường ống dẫn khí. Vậy nên bạn bật máy điều hòa ở chế độ quạt để làm tan băng giúp cho đường ống dẫn được lưu thông.

  1. Chờ băng trong đường ống dẫn tan hết

Bạn cần cho máy điều hòa chạy chế độ quạt gió chạy một thời gian để giúp băng trong đường ống dẫn tan hết. Trong quá trình đợi băng tan bạn nên mở hết tất cả các cửa ở trong phòng ra giúp không khí thoáng mát, và giúp đẩy nhanh quá trình băng tan nhanh hơn.

Bảo Hành Điều Hòa Chigo Huyện Gia Lâm

Bảo Hành Điều Hòa Chigo Huyện Gia Lâm

  1. Kiểm tra chi tiết các bộ phận bên trong

Nếu các bước tiến hành trên mà máy điều hòa của bạn vẫn thổi ra khí nóng thì bạn cần phải kiểm tra chi tiết các bộ phận bên trong thân máy. Bạn dùng đèn pin để soi vào bên trong và dùng ngón tay kiểm tra các đường ống dẫn được làm bằng đồng  có kích thước khá nhỏ. Nếu bạn cảm nhận được lạnh thì chứng tỏ là bị đóng băng bên trong. Để khắc phục bạn cần điều chỉnh máy chạy ở chế độ quạt gió để làm tan băng ở đường ống dẫn.

  1. Kiểm tra lốc máy.

Người ta thường ví lốc máy điều hòa là trái tim của máy. Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ xem có phải lốc máy điều hòa của nhà bạn gặp vấn đề hay không. Những hiện tượng biết lốc máy gặp vấn đề như: tạo tiếng ồn khi chạy, nhiệt độ không ổn định, có khí nóng thổi ra, dàn nóng thường xuyên bị ngắt liên tục trong quá trình sử dụng. Nếu trường hợp lốc máy bị hư bạn cần phải liên hệ với bên thợ sửa chữa để được khắc phục kịp thời.

  1. Máy điều hòa bị thiếu khí Gas

Nếu máy điều hòa bị thiếu khí gas thì máy sẽ không hoạt động được mà còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì vậy bạn nên cần kiểm tra định kỳ xem máy điều hòa hết hoặc bị rò rỉ khí gas ra ngoài hay không và kiểm tra ít nhất 3 đến 6 tháng một lần. Trong quá trình sử dụng máy điều hòa có hiện tượng giảm lượng khí làm lạnh và khí sưởi ấm hơn bình thường thì máy cần phải được cung cấp thêm khí gas cho máy điều hòa.

  1. Máy điều hòa bị hỏng cầu chì

Có rất nhiều trường hợp khi bạn kiểm tra bộ lọc nhưng không may bị rơi cầu chì và bị lỏng chân vậy nên bạn cần phải kiểm tra xem cầu chì có gặp vấn đề gì hay không. Thông thường các cầu chì của máy điều hòa là 1 tấm màu bạc có kích thước khá nhỏ nằm ở phía bên trong máy. Vậy nên bạn cần phải thay cầu chì khi bị hỏng và lắp lại khi cầu chì bị lỏng chân.

Máy điều hòa có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng khí nóng thổi ra. Trong đó những nguyên nhân chính là do hết gas, máy không được vệ sinh thường xuyên. Vậy nên để tránh gặp những trục trặc không đáng có thì bạn nên thường xuyên bảo trì và  vệ sinh máy điều hòa thường xuyên, để máy được hoạt động được tốt nhất, tạo cho bạn một bầu không khí trong lành và sảng khoái nhất.

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783