Bảo Hành Điều Hòa Carrier Quận Thanh Xuân

Bảo Hành Điều Hòa Carrier Quận Thanh Xuân uy tín là xu hướng mới 2019

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Carrier Quận Thanh Xuân với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Thời này nhà ai cũng cố sắm cho được ít nhất một chiếc điều hòa nhiệt độ rồi nên nếu nắm được kiến thức này bạn sẽ tự bắt được “bệnh” cho điều hòa máy lạnh nhà mình mà không sợ bị thợ sửa điều hòa móc túi hay lãng phí tiền cho những dịch vụ không cần thiết nhé!

Nếu điều hòa nhà bạn chạy liên tục mà điều hòa ko lạnh thì đây chính là nguyên nhân và có hướng dẫn chi tiết cách xử lý từng trường hợp. Mời các bạn cùng Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội theo dõi và tham khảo Bảo hành điều hòa Carrier quận Thanh Xuân tại đây:

Bảo Hành Điều Hòa Carrier Quận Thanh Xuân

Bảo Hành Điều Hòa Carrier Quận Thanh Xuân

  1. Thiếu gas là nguyên nhân khiến điều hòa ko lạnh đầu tiên bạn nên nghĩ tới

Máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của điều hòa nên không thể bị hụt gas. Nếu điều hòa nhà bạn bị thiếu gas chứng tỏ nó đã bị rò rỉ ở đâu đó, tại các vị trí van, xì đường ống, xì thân điều hòa,….hay trong quá trình lắp mới thợ lắp đặt điều hòa đã không kiểm tra và nạp đủ gas.

Khi điều hòa máy lạnh của bạn bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau: Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh; có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng; dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy; áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường….

Trong một số model điều hòa máy lạnh đời mới có hệ thống báo hiệu khi điều hòa thiếu gas thì khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh giúp bạn nhận biết ngay được tình trạng lỗi và khắc phục.

Cách khắc phục:

Xác định rõ nguyên nhân rồi sửa: nếu bị thiếu gas bạn cần nạp thêm gas vào cho điều hòa; nếu bị hết sạch gas bạn phải kiểm tra các vị trí van nói, đường ống xem bị xì không, đo lường điện áp và áp suất gas; nếu do dư gas thì phải xả

  1. Điều hòa không lạnh do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc tắc nghẽn

Đường ống dẫn gas lỏng nếu bị tắc nghẽn hoặc bị cản trở sẽ dẫn tới tình trạng thiếu gas không đủ cung cấp gas hoạt động cho điều hòa, gây hiện tượng bám tuyết tại chỗ tắc nghẽn gas còn chỗ làm lạnh thì bị tan tuyết nên dẫn tới điều hòa không lạnh cho dù chạy liên tục.

Cách khắc phục: Vệ sinh, thông ống dẫn gas nếu không được thì thay thế ngay các chi tiết bị tắc nghẽn.

  1. Lọc gió bị dơ làm điều hòa ko lạnh

Bộ phận lọc gió rất quan trọng trong việc hút không khí từ bên ngoài vào lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn rồi thổi vào trong phòng giúp bạn tận hưởng sự mát mẻ và lợi ích của điều hòa. Nếu bộ phận lọc gió bị dơ sẽ ảnh hưởng tới quá trình hút và lọc không khí khiến điều hòa kém lạnh.

Cách khắc phục: Bạn cần kiểm tra và vệ sinh lọc gió thường xuyên. Nếu cần nên thay lọc gió định kì nữa thì sẽ tốt hơn cho điều hòa nhà bạn.

  1. Điều hòa không lạnh do dàn lạnh bị dơ

Dàn lạnh của điều hòa có tác dụng hút và thổi không khí liên tục. Trong thời gian dài, bụi bẩn sẽ tích tụ trên các lá tản nhiệt và khe thổi khí khiến hiệu suất làm lạnh của điều hòa giảm xuống đáng kể, tuổi thọ ngắn và điện năng hao phí cao hơn.

Dàn lạnh bị dơ cũng ảnh hưởng đển chất lượng không khí trong phòng. Bạn cần phải coi việc chăm sóc dàn lạnh như chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Dàn lạnh bị dơ sẽ gây đóng tuyết ở chỗ tắc nghẽn và hạn chế đẩy không khí lạnh ra ngoài nên khiến điều hòa ko lạnh.

Cách xử lý: Kiểm tra và vệ sinh dàn lạnh điều hòa

  1. Không đủ không khí đi qua dàn lạnh cũng khiến điều hòa không lạnh

Nếu do trường hợp này bạn cần phải kiểm tra khu đặt vị trí dàn lạnh có bị vật gì cản không hay có thông thoáng không…. nếu có vật cản trở việc dàn lạnh hút không khí từ bên ngoài vào để làm lạnh thì điều hòa cũng không lạnh.

Cách khắc phục: Kiểm tra quạt và loại bỏ những cản trở để việc lấy không khí vào được bình thường.

  1. Điều hòa không lạnh có thể do dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần

Thiết bị ngực tụ hay còn gọi là dàn nóng có tác dụng ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của dàn nóng ảnh hưởng tới toàn bộ kho lạnh của điều hòa. Nếu nó hoạt động kém do bị dơ hay nghẹt 1 phần thì sẽ khiến điều hòa không lạnh.

Cách khắc phục: Bảo trì dàn nóng.

Để biết thêm chi tiết bảo hành điều hòa Carrier quận Thanh Xuân, truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 để được tư vấn.

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783