Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Thanh Xuân

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Thanh Xuân lưu ý người dùng khi chọn mua điều hòa để tiết kiệm điện năng

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Thanh Xuân với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Những ngày hè nắng nóng, ai ai cũng muốn có một chiếc điều hòa cho gia đình mình để làm mát căn phòng trong những ngày này. Nhưng ngoài nỗi lo về số tiền mua điều hòa thì mối bận tâm lớn hơn là điện năng không hề nhỏ và phải chi trả số tiền lớn mỗi tháng. Vì lý do vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn máy điều hòa để có thể tiết kiệm điện năng cho gia đình của bạn. Nếu không biết cách lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng và đặt niềm tin không đúng chỗ thì cũng góp phần làm cho hóa đơn tiền điện của gia đình bạn cứ thế tăng lên. Trong bài viết hôm nay chúng tôi – dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Thanh Xuân sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những lưu ý khi chọn mua điều hòa để tiết kiệm điện năng.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Thanh Xuân

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Thanh Xuân

Thông thường, nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè, những ngày nắng nóng luôn tăng cao so với việc sửa ấm mùa đông. Vì vậy hiện nay trên thị trường có hai loại điều hòa là điều hòa một chiều và hai chiều. Do đó tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà mọi người cân nhắc chọn mua điều hòa một chiều hay hai chiều sao cho hợp lý. Vậy nên, mọi người nếu không quá cần thiết dùng cho mùa đông thì chỉ cần mua điều hòa một chiều.

Về giá thành, điều hòa một chiều và hai chiều có sự chênh lệch nhau khá lớn. Nếu mua điều hòa công suất lớn nhưng diện tích phòng nhỏ sẽ gây ra lãng phí. Vì vậy khi chọn mua điều hòa, người dùng cần lưu ý đến công suất theo diện tích sử dụng; ví dụ, gia đình bạn sử dụng điều hòa có công suất nhỏ sẽ phù hợp hơn với các phòng có diện tích dưới 15m2.

Với kinh nghiệm thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, … chuyên gia của trung tâm chúng tôi khuyên rằng: Mọi người ngoài việc cần phải biết cách sử dụng đúng điều hòa để không hao tốn điện năng thì khi chọn mua điều hòa, cũng cần có kiến thức để sao cho mua điều hòa phù hợp với không gian, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Thông thường, nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè, những ngày nắng nóng luôn tăng cao so với việc sửa ấm mùa đông. Vậy nên, mọi người nếu không quá cần thiết dùng cho mùa đông thì chỉ cần mua điều hòa một chiều.

Bên cạnh đó, trên mỗi máy điều hòa đều được gắn tem năng lượng do Bộ Công thương cấp phép, người dùng cũng có thể kiểm tra khả năng tiết kiệm điện trên tem dán này. Trong trường hợp các model có chung cấp độ, người dùng có thể tham khảo thêm về hiệu suất năng lượng được in trên tem.

Một vấn đề nữa mà người dùng khi mua điều hòa cần lưu tâm đó là gas dùng cho cục nóng. Gas điều hòa hiện có 3 loại là: R32, R410 và R22. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng để người dùng lựa chọn mua sản phẩm sao cho tốt nhất với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những lời khuyên mà chuyên gia của trung tâm chúng tôi gửi đến người tiêu dùng. Với mong muốn người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Những điều nhỏ trên đây trong khi chọn mua điều hòa cũng góp phần tiết kiệm khoản tiền hằng tháng chi trả cho việc sử dụng điện năng. Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì về điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Thanh Xuân để được giải đáp và phục vụ kịp thời.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

Bảo hành điều hòa tại Hai Bà Trưng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè...
0969756783