Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Đông Anh chỉ ra một nguyên nhân đơn giản khiến hại điều hòa, đốt tiền điện mỗi tháng

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Máy điều hòa hoạt động vượt quá công suất thường vào những ngày hè nắng nóng, vì vậy nếu bạn không muốn hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng hay tuổi thọ của chiếc điều hòa bị rút ngắn lại thì hãy để ý đến chiếc điều hòa của gia đình bạn, nhất là điều chúng tôi sắp đề cập dưới đây.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh

Chỉ một sai lầm, sơ ý nhỏ khi sử dụng điều hòa các bạn đã có thể gây hại đến chiếc điều hòa của gia đình bạn, đốt tiền điện mỗi tháng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi – dịch vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh sẽ khuyến cáo người tiêu dùng một sai lầm dưới đây để khắc phục kịp thời trong khi sử dụng điều hòa.

Một số người dùng không hay biết rằng, gas là một phần quan trọng của điều hòa. Sau một thời gian sử dụng, lượng gas bị hao hụt sẽ làm cho độ lạnh máy lạnh giảm tương ứng và khi hết gas máy điều hòa sẽ mất lạnh, thậm chí là ngừng hoạt động. Nạp gas đúng lúc cho điều hòa sẽ tăng độ bền của máy, không làm hao tốn tiền điện

Những tác hại khi máy điều hòa hết gas

Ngoài việc làm lạnh kém, khi điều hòa hết gas hoặc thiếu gas còn là nguyên nhân chính dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng nhanh chóng. Bởi khi hết gas, người dùng sẽ không cảm nhận được không khí mát lạnh như mong muốn. Do đó, thoi thói quen sẽ thường hạ thấp nhiệt độ hơn với hy vọng làm mát được căn phòng của mình.

Hơn hết, khi điều hòa thiếu hoặc hết gas mà vẫn cố sử dụng, không nạp gas mới thì về lâu dài, máy lạnh sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc, kéo theo đó là chi phí sửa chữa tốn kém dành. Thậm chí, trong trường hợp xấu nhất, người dùng sẽ phải thay điều hòa mới.

Dấu hiệu để nhận biết điều hòa thiếu gas

Có 3 dấu hiệu để nhận biết điều hòa thiếu gas.

+ Khi mở máy lạnh nhưng không cảm nhận hơi lạnh hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu

+ Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà xuất hiện lớp đá

+ Ở một số dòng máy lạnh mới cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên chiếc điều khiển đi kèm của máy lạnh.

Khi có bất kỳ những dấu hiệu như trên cần phải nạp gas bổ sung ngay. Tuy nhiên, theo chuyên gia điện máy, mỗi loại điều hòa tương thích với một loại gas nhau; vì vậy, bạn cần lựa chọn loại gas phù hợp hoặc liên hệ với thợ điều hòa chuyên nghiệp.

Hiện trên thị trường có 3 loại gas phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy điều hòa chính là R410, R22 và R32. Quý khách hàng cần nắm rõ những tính năng, dung tích của các loại gas này để chọn loại gas phù hợp cho điều hòa của gia đình bạn.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về xử lý điều hòa hoặc nạp gas hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Đông Anh để được phục vụ nhanh chóng.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

Bảo hành điều hòa tại Hai Bà Trưng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè...
0969756783