Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh

Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh nhanh chóng, an toàn, an tâm mừng năm mới 2019

Công ty chúng tôi chuyên Bảo dưỡng điều hòa Gree Tại Đông Anh với đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Để bảo đảm điều hòa nhà bạn hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Dịch vụ sửa chữa điều hòa 24h Hà Nội. Với dịch vụ này, theo định kỳ đội ngũ thợ của trung tâm sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra hoạt động nhằm ngăn chặn những nguy cơ sự cố điều hòa có thể gặp phải.

Phương châm làm việc của trung tâm rõ ràng

Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh

Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh

– Thái độ làm việc và phong cách phục vụ của trung tâm chu đáo và chuyên nghiệp

– Tiếp nhận và xử lý dịch vụ nhanh chóng

– Luôn dùng hàng chính hãng để thay thế

– Bảo hành lâu dài

– Giá dịch vụ rẻ

Một vài sai lầm của bạn khi dùng điều hòa

Để tiết kiệm điện, nhiều người có thói quen khi phòng đã đủ lạnh thì lập tức tắt máy điều hòa, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.

Để tiết kiệm điện tối đa, phải luôn tắt máy điều hòa khi đi ra khỏi phòng

Sai lầm khi bật – tắt máy điều hòa liên tục để tiết kiệm điện.

Nhiều người có thói quen ra khỏi phòng là lập tức tắt máy điều hòa hoặc bật – tắt máy điều hòa liên tục để tiết kiệm điện. Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại. Thực tế, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì khi khởi động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. Để tiết kiệm điện hiệu quả, bạn nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ không nên tắt hẳn máy điều hòa.

Để nhiệt độ điều hòa quá thấp

26 độ C là con số lý tưởng để điều hòa nhiệt độ chạy ở mức hiệu suất tối ưu nhất.

26 độ C là con số lý tưởng để điều hòa nhiệt độ chạy ở mức hiệu suất tối ưu nhất. Nó tương tự như 1 chiếc xe hơi đang băng qua vùng địa hình bằng phẳng, không phải tăng tốc để lên dốc hay vượt qua chỗ gồ ghề, chỉ cần đi một cách ổn định.

Để điều hòa cả đêm

Ban đêm, khi mà cơ thể bạn không đòi hỏi mức nhiệt quá thấp, thậm chí mát lạnh như ban ngày. Cố gắng tắt điều hòa nhiệt độ khi ngủ hoặc tắt trước khi ngủ 1 – 2 giờ. Như vậy, thời gian hoạt động của máy sẽ ít hơn.

Tắt máy điều hòa khi phòng đã đủ độ lạnh

Để tiết kiệm điện, nhiều người có thói quen khi phòng đã đủ lạnh thì lập tức tắt máy điều hòa, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.

Thực tế, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì khi khởi động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. Thay đổi trạng thái nóng-lạnh liên tục cũng làm cơ thể bạn khó chịu. Cách hợp lý nhất là nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ không nên tắt hẳn máy điều hòa. Chênh lệch nhiệt độ lý tưởng giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ bên ngoài là khoảng 7 độ C.

Chỉ bật điều hòa mà không dùng tới quạt

Chúng ta nên sử dụng quạt để lưu thông khí mát đều khắp phòng.

Chúng ta nên sử dụng quạt để lưu thông khí mát đều khắp phòng. Chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn điều hòa, vì thế, sử dụng quạt thay thế những khi không quá nóng luôn là ý tưởng tuyệt vời.

Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh

Bảo dưỡng điều hòa Gree tại Đông Anh

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, tư vấn gói bảo dưỡng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Tiến hành công việc bảo dưỡng: vệ sinh toàn bộ mặt lạnh, dàn nóng, hệ thống thoát nước… Quý khách có thể tham khảo quy trình vệ sinh điều hòa của chúng tôi.

Sau quá trình làm sạch điều hòa, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục cho máy chạy thử lần hai. Quá trình này nhằm đảm bảo điều hòa sẽ hoạt động với hiệu năng cao nhất.

Ngắt nguồn điện
Ngắt nguồn điện điều hòa, tiến hành tháo náp dàn lạnh điều hòa . dùng giấy bóng hoặc khăn thấm nước khô để che bo mạch điên tử phòng nước bắn vào.

Tiến hành bảo dưỡng
Dùng máy bảo dưỡng điều hòa chuyên dụng để xịt nước rửa dàn lạnh và cánh quạt dàn lạnh , chú ý đừng quên thông đường ống thoát nước thải để đảm bảo sau khi bảo dưỡng điều hòa nước không chảy vào nhà. khi xịt dàn lạnh chú ý áp lực nước và phải xịt dọc theo cánh giải nhiệt tránh làm bẹp, làm dập cánh giải nhiệt của dàn lạnh gây ảnh hưởng tới quá trình trao đổi nhiệt sau này.

sau khi đã xịt sạch  dùng khăn khô thấm hết nước, lau khô đặc biệt là bo mạch điện tử.

Tiến hành lắp ráp lại, chú ý xiết chặt ốc vít để tránh tiếng ồn khi sử dụng

Phía ngoài cục nóng điều hòa ta cũng tiến hành tháo nắp và dùng nước xịt dàn nóng giống như  xịt dàn lạnh. chú ý đừng để nước vào nguồn điện cấp cho máy nén và quạt

Kiểm tra và vận hành lại điều hòa
sau khi việc vệ sinh hoàn tất chúng ta tiến hành cho máy chạy thử và kiểm tra áp suất gas.

Tác hại của điều hòa khi không bảo dưỡng
Chi phí khi bị lỗi lớn sẽ khiến bạn phiền lòng .
Cái nóng thì xối xả trong khi thợ điều hòa vào mùa luôn trong tình trạng làm việc hết công suất, còn bạn thì phải chờ đợi và phải nhìn chiếc điều hòa như một cục nợ.

Ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
Công việc thì bề bộn thời tiết thì oi bức dễ gây ra bức xúc ảnh hưởng đến đời sống của bạn và những người xung quanh.  Nhất là nền nhiệt độ tại miền Bắc ngày cành tăng cao, đặc biệt ở Thủ đô Hà Nội.

Bật điều hòa và đắp chăn có nhiều tác dụng
Giảm cân
Bạn đang gặp vấn đề với cân nặng của mình? Vậy hãy bổ sung ngay thói quen “nằm ngủ đắp chăn với điều hòa đang bật” vào danh sách những phương pháp giúp giảm cân của mình.

Hỗ trợ tích cực việc điều trị bệnh
Việc đắp chăn khi ngủ còn giúp cải thiện cảm giác lo lắng, căng thẳng, tăng cường nhận thức và trí nhớ một cách rất tích cực. Đặc biệt là đối với các nhân viên văn phòng vốn thường xuyên phải đối mặt với những căng thẳng liên quan tới công việc.

Dịch vụ liên quan

Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

Bảo hành điều hòa tại Hai Bà Trưng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè...
0969756783