Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Từ Liêm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Từ Liêm gợi ý những bộ phận cần vệ sinh của điều hòa

Công ty chúng tôi chuyên Bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Từ Liêm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Nếu gia đình của bạn muốn máy điều hòa tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng thì cần phải thường xuyên vệ sinh điều hòa theo định kỳ. Đây là việc làm mà hầu hết rất ít người biết và cần vệ sinh ở những bộ phần nào. Vệ sinh điều hòa có thể nói là cực kỳ đơn giản khi chỉ cần thực hiện làm sạch bụi bẩn bám trên tấm lọc, trên dàn lạnh và dàn nóng; quạt dàn lạnh và quạt dàn nóng và làm sạch khung bên ngoài. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi – dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Từ Liêm sẽ mách cho bạn những khu vực cần được vệ sinh định kỳ của máy điều hòa.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Từ Liêm

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Từ Liêm

1.Tấm lọc bụi

Đầu tiên khi nói đến khu vực dễ bám bẩn nhất là màng lọc điều hòa. Cơ chế màng lọc sẽ hoạt động thông qua việc không khí được quạt dàn lạnh hút sẽ đi qua tấm lọc rồi đến dàn lạnh mới được thổi ra ngoài để làm mát phòng; nên khi bụi bẩn bịt kín tấm lọc, không khí sẽ bị cản trở rất nhiều khi đi qua dàn lạnh điều này vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa khiến điện năng tiêu thụ cao.

2. Dàn lạnh

Dàn lạnh là phần chứa môi chất lạnh hấp thụ trực tiếp nhiệt của luồng gió đi qua để chuyển nhiệt tới dàn nóng, tùy theo dạng môi trường mà bụi bẩn nhiều hay ít sẽ khí dàn lạnh bị bám bụi nhanh hay chậm, bụi bẩn bám càng nhiều sẽ ngăn cản dàn lạnh hấp thụ nhiệt. Do vậy việc chúng ta cần làm là vệ sinh điều hòa mỗi năm một lần.

3. Quạt dàn lạnh điều hòa

Nhiều người tiêu dùng biết rằng bộ phận quạt dàn lạnh điều hòa là phần cuối cùng tiếp xúc với luồng khí khi đi qua cục lạnh nhưng lượng bụi bẩn tại đây bám cũng khá nhiều. Bạn cần vệ sinh quạt thường xuyên để giúp chạy êm hơn, mạnh hơn.

4. Trên dàn nóng điều hòa

Nếu dàn nóng không xả được nhiệt ra ngoài hiệu quả thì môi chất sẽ không đạt mức độ lạnh theo yêu cầu. Do đây là bộ phận có tác dụng xả nhiệt ra môi trường, chính vì vậy điều hòa trở nên kém lạnh hơn nếu vướn quá nhiều bụi.

5. Quạt dàn nóng điều hòa

Một trong những bộ phận không thể bỏ qua khi kiểm tra là quạt dàn nóng bởi môi trường hoạt động luôn có nhiệt độ cao, ngoài trời gió nóng, bụi bẩn. Việc bảo dưỡng khu vực quạt dàn nóng cần thêm mỡ bôi trơn tại vị trí trục động cơ khi thực hiện kiểm tra.

Lưu ý khi thực hiện vệ sinh điều hòa

Động tác bật điều hòa trước khi thực hiện vệ sinh điều hòa là điều cần thiết, để xác định tình trạng hư hỏng hoặc tình trạng vệ isnh của máy điều hòa một cách chính xác và nhanh chóng.

Nếu trường hợp tấm lọc bụi dùng một thời gian lâu bị thủng, rách, chúng ta cần thay tấm mới để tăng khả năng lọc bụi trước khi không khí vào dàn lạnh.

Hoặc khi sử dụng vòi xịt, người thợ cần lưu ý cầm vòi xịt đúng tư thế để tránh làm cong, bẹp các lá nhôm tản nhiệt, xịt hướng vuông góc với dàn lạnh.

Những thắc mắc của hầu hết người tiêu dùng đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho chiếc máy điều hòa nhà bạn bền hơn, tăng tuổi thọ chiếc máy và đặc biệt là tiết kiệm điện năng sử dụng mỗi tháng. Nếu bạn quá bận rộn và cần những bác sĩ máy lạnh như chúng tôi thì hãy liên hệ ngay – dịch vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Từ Liêm để được bảo dưỡng với giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp điều hòa tại Long Biên

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Lắp điều hòa tại Long Biên để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại...
Bảo hành điều hòa tại Long Biên

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Bảo hành điều hòa tại Long Biên để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và...
Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY

Bảo hành điều hòa tại Cầu Giấy cam kết sửa triệt để, sửa đúng bệnh....
Lắp điều hòa tại Hoàng Mai

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI HOÀNG MAI

Lắp điều hòa tại Hoàng Mai đẩy xa nắng nóng, an nhiên tận hưởng mùa...
Lắp điều hòa tại Từ Liêm

LẮP ĐIỀU HÒA TẠI TỪ LIÊM

Lắp điều hòa tại Từ Liêm để nóng bức mùa hè không còn là mối...
BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HAI BÀ TRƯNG

Bảo hành điều hòa tại Hai Bà Trưng giải pháp hoàn hảo cho mùa hè...
0969756783