Bảo hành điều hòa Kochi huyện Thanh Trì

Dịch vụ bảo hành điều hòa Kochi huyện Thanh Trì luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên Bảo hành điều hòa Kochi Huyện Thanh Trì với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Điều hòa đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy, không thể thiếu đối với mỗi gia đình mỗi dịp hè đến. Trước đây, chúng ta vẫn chỉ thường dùng những chiếc quạt mát bình thường để giải quyết cái nóng nực của mùa hè. Nhưng ngày nay, nhu cầu cuộc sống tăng cao, nhà cửa xây dựng san sát cộng với khí hậu ngày càng biến đổi nên nhu cầu sử dụng điều hòa cũng ngày một tăng. Việc sử dụng điều hòa với tần suất cao vào mùa hè cũng khiến gia đình bạn hoang mang, xanh mặt khi cầm hóa đơn tiền điện cuối tháng. Vậy làm sao để khai thác triệt để các chức năng của điều hòa mà vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm điện năng vào mùa hè. Hãy để trung tâm bảo hành điều hòa Kochi Huyện Thanh Trì chúng tôi cung cấp cho quý vị những kiến thức không phải ai cũng biết sau đây:

Bảo hành điều hòa Kochi huyện Thanh Trì

Nhiệt độ tối ưu khi sử dụng điều hòa

Máy điều hòa chỉ làm việc hiệu quả khi nhiệt độ quanh giàn nóng thấp hơn 48°C và nhiệt độ trong phòng lớn hơn 19°C, việc vi phạm các giới hạn này sẽ làm cho máy hoạt động không hiệu quả do khả năng thoát nhiệt rất thấp.

Khi khởi động máy điều hòa, quý khách hàng chỉ nên chọn mức nhiệt độ cần làm lạnh mong muốn, sau đó chọn bổ sung chức năng làm lạnh nhanh thể hiện trên thiết bị điều khiển từ xa mà thực chất là tăng tốc độ quạt đối lưu ở giàn lạnh. Nên tránh đặt nhiệt độ ở mức thấp nhất của máy vì việc này không giúp đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn, mà chỉ làm tiêu tốn điện năng hơn. Chính bởi vậy, để sử dụng máy lạnh có hiệu quả về điện, ta nên chọn nhiệt độ vừa phải. Nhiệt độ môi trường mà cơ thể con người thích nghi trong khoảng 25 – 27°C. Do đó, chúng ta nên chọn nhiệt độ 26°C là đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt mà lại tiết kiệm điện. Máy đạt nhiệt độ như remote được hay không là do cảm biến nhiệt độ gắn ở giàn lạnh trong phòng, mà thiết bị này thường không ảnh hưởng theo thời gian. Nên trong trường hợp máy cũ, vẫn chọn 24°C thì phòng vẫn đạt được nhiệt độ đó, nhưng sẽ tiêu tốn điện nhiều hơn.

Lắp đặt điều hòa hợp lý

Chọn đúng vị trí lắp đặt hệ máy điều hòa sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Giàn nóng máy nên lắp đặt tại nơi thông thoáng, tránh cho nắng chiếu vào bên trong giàn làm tăng nhiệt độ thiết bị. Tại khu vực nhiều gió, hướng lắp đặt tốt là để quạt làm mát thổi vuông góc với hướng gió. Việc này sẽ làm tăng khả năng thoát nhiệt của thiết bị điều hòa. Nên chú ý, không được lắp đặt giàn nóng ở những nơi có nguồn nhiệt, khói thải hoặc hoá chất gây bẩn, ăn mòn. Như vậy sẽ gây cản trở cũng như gây hại cho điều hòa trong quá trình hoạt động.

Chênh lệch độ cao và khoảng cách giữa giàn lạnh – giàn nóng cần bố trí hợp lý, ngắn nhất để vừa tiết kiệm chi phí vật tư, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đối với máy lạnh thông thường, chiều dài đường ống ga không nên vượt quá 5m và chênh lệch độ cao không nên vượt quá 3m.

Những kiến thức về nhiệt độ tối ưu khi sử dụng điều hòa và cách lắp đặt hợp lý của chúng tôi trên đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy điều hòa. Ngoài ra, nếu có bất cứ nhu cầu nào về việc sửa chữa, bảo hành máy điều hòa, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi – trung tâm bảo hành điều hòa Kochi Huyện Thanh Trì.

Hiện tại Trung tâm chúng tôi đã mở rộng mạng lưới, phục vụ cả nội & ngoại thành Hà Nội. Đừng khó ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, Bạn sẽ được đội ngũ tâm huyết với nghề hướng dẫn cách khắc phục sự cố hỏng hóc, hạn chế rủi ro nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn. Truy cập tại website https://dichvusuachua24h.com/ hoặc gọi ngay 0969.756.783 hoặc để được tư vấn.

*Thời gian làm việc từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ & ngày nghỉ

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

*ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA:

  • Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 7926
  • Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838
  • CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33
  • K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75
  • 69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80
  • 54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58

Dịch vụ liên quan

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Long Biên giải pháp hoàn hảo mùa hè này Công...
Lắp điều hoà Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Đống Đa uy tín và chất lượng luôn đặt lên...
Lắp Điều Hòa Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm

Lắp điều hoà Nagakawa huyện Từ Liêm tiết kiệm điện năng nhất Hà Nội. Công ty...
 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

 Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hoà Nagakawa Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp dịch vụ sửa chữa 24h Công...
Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Tây Hồ hài lòng hơn mong đợi tại Hà Nội...
0969756783