Lắp đặt kho lạnh cần những vật tư gì ?

Khi lắp ráp kho lạnh cần những vật tư gì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những phụ kiện thiết yếu khi lắp kho lạnh .

Lắp đặt kho lạnh cần những vật tư, phụ kiện nào ?

Ống đồng, bảo ôn

Ống đồng là thiết bị được sử dụng để nối và dẫn gas cho dàn lạnh và dàn nóng của mạng lưới hệ thống. Đây là vật tư rất quan trọng không hề thiếu trong những mạng lưới hệ thống lạnh. Chỉ có đặc thù của ống đồng mới đủ phân phối tiêu chuẩn để dẫn gas trong mạng lưới hệ thống lạnh mà không bị thất thoát về lượng hay nhiệt độ .
Lắp đặt kho lạnh cần những vật tư gì ?Bảo ôn là những tấm cách nhiệt thường được sử dụng đi kèm với ống đồng để giúp bảo vệ những chất được dẫn trong ống đồng hoàn toàn có thể duy trì nhiệt độ lạnh trong kho không thay đổi, làm mát nhanh và hiệu suất cao .

Van

Van trong kho lạnh có tính năng điều tiết hoạt động giải trí và bảo vệ những thiết bị máy móc ngay cả trong quy trình quản lý và vận hành và khi cần tháo rời để bảo trì. Trên thị trường có nhiều loại van với đặc thù. đặc thù và tác dụng khác nhau được sử dụng trong mạng lưới hệ thống lạnh của những kho dữ gìn và bảo vệ .

>>>>Tham khảo thêm: Click vào đây xem ngay báo giá kho đông lạnh

Ở tứng mạng lưới hệ thống lạnh, số lượng van và vị trí lắp ráp cũng có sự độc lạ. Một số loại van thông dụng gồm có : van chặn, van tiết lưu, van điện từ, …

Thiết bị điều khiển

Dùng để tinh chỉnh và điều khiển, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, những thông số kỹ thuật kĩ thuât trong khi quản lý và vận hành kho lạnh để duy trì được nhiệt độ tốt nhất khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Thiết bị tinh chỉnh và điều khiển được sử dụng để thiết lập những thông số kỹ thuật và quản trị những hoat động của kho lạnh. Đồng thời, ghi lại những thông số kỹ thuật nhiệt độ, thời hạn để có tài liệu so sánh khi thiết yếu .
Một số loại thiết bị điều khiển và tinh chỉnh được tích hợp thêm tính năng xả đá dàn lành theo dịnh kỳ và điều khiển và tinh chỉnh chính sách chiếu sáng trong kho .
Khi có tinh chỉnh và điều khiển người ta thuận tiện quản lý và vận hành, quản trị những hoạt động giải trí của kho một cách đơn thuần, hiệu suất cao nhất .

PU foam lỏng/ Silicone

Silicon và foam lòng giúp bảo vệ lớp vỏ bên ngoài trọn vẹn kín, giúp kho lạnh có một lớp cách nhiệt hiệu suất cao. Có thể lựa chọn sử dụng 1 trong hai loại chất trên để triển khai triển khai xong phần vỏ kho. Hai loại chất này sẽ được phun lên những vị trí khe rãnh link, những vị trí nối, những vị trí bị lỗi, …

Máng cáp

Máng cáp còn có tính năng giúp bảo vệ những dây điện và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Máng cáp thường được sử dụng trong những mạng lưới hệ thống lạnh có size lớn để xác lập vị trí và dẫn những đường dây điện. Khi sử dụng máng, những đường dây sẽ đi đúng theo vị trí, tránh bị rối, thuận tiện hơn khi cần triển khai kiểm tra sửa chữa thay thế đường dây .

Đèn

Là mẫu sản phẩm không hề thiếu khi phong cách thiết kế kho lạnh. Chính thế cho nên những kho lạnh phải được phong cách thiết kế kín, không cho ánh sáng mặt trời lọt vào để bảo vệ điều kiện kèm theo dữ gìn và bảo vệ .
Nên sử dụng những loại đèn chuyên sử dụng cho kho lạnh để bảo vệ chiếu sáng trong điều kiện kèm theo nhiệt độ thấp và không tỏa ra nhiều nhiệt trong quy trình chiếu sáng gây ảnh hưởng tác động đến nhiệt độ kho .
Trên đây là những vật tư phụ kiện chính cần lắp trong kho lạnh ngoài những tùy theo nhu yếu, mục tiêu sử dụng, quy mô và diện tích quy hoạnh những vt tư này hoàn toàn có thể biến hóa cho tương thích hơn .
Lắp đặt kho lạnh cần những vật tư gì ?

Vai trò của các vật tư phụ

Trong kho lạnh, tuy các thiết bị
không đảm nhận các vai trò chủ đạo để làm lạnh và duy trì nhiệt độ chung cho
kho bảo quản, vậy nhưng, chúng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các thiết bị
chính trong hệ thống làm lạnh và giúp người sử dụng có thể vận hành kho một
cách đơn giản và thuận tiện hơn.

>>>>Tham khảo thêm: Bảo dưỡng kho đông lạnh uy tín 24/24

Kho lạnh của Bienbacgroup

Bienbacgroup cam kết lắp ráp những vật tư chính hãngm bảo đảm an toàn với người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình bảo vệ sẽ làm hài lòng ngay cả những người mua khó chiều chuộng nhất khi đến với chúng tôi .

Rate this post

Dịch vụ liên quan

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Mã Lỗi F0-06

Tủ Lạnh Hitachi Hỏng Cảm Biến Nhiệt Độ Báo Lỗi F0-06 Full Hỗ Trợ Cảm...

Cho Thuê Kho Lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang sửa chữa cần cho thuê kho lạnh Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất...

VietFul chuyên cho thuê kho lạnh Nha Trang chất lượng số 1

12/04/2022Theo thống kê thì nhu cầu cần thuê kho lạnh tại các doanh nghiệp đang...

Bảng giá thuê kho đông lạnh tại Bắc Ninh | https://dichvusuachua24h.com

Bạn đang cần thuê kho ướp lạnh tại Bắc Ninh ?Bạn muốn tìm đối tác...

Những lưu ý khi thuê kho quận Tân Bình – Sec Warehouse

Tân Bình là một quận nội thành TP.HCM. Có vị trí giao thông quan trọng...
Alternate Text Gọi ngay