Máy Tăng Kích Thước Dương Vật Có Thực Sự Hiệu Quả? Thuốc dân tộc

Sử dụng máy tăng kích thước dương vật là một trong những phương pháp tăng kích cỡ của “cậu nhỏ” được không ít quý ông áp dụng hiện nay. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng thiết bị này có thật sự như lời quảng cáo hay không vẫn chưa được khoa học chứng minh. Ngược lại, nếu sử dụng không đúng cách còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tai hại đến chức năng sinh lý của phái mạnh.

Máy tăng kích thước dương vật có thực sự hiệu quả không?Kích thước dương vật tượng trưng cho sức mạnh, cũng như sự mê hoặc của phái mạnh. Vì thế mà việc chiếm hữu “ cậu nhỏ ” không đạt kích thước như mong ước khiến nhiều quý ông tự ti và tìm cách khắc phục. Một trong số nhiều cách được cho là hoàn toàn có thể cải tổ kích thước dương vật là sử dụng máy tập. Trong đó phổ cập hơn cả là những dòng máy quản lý và vận hành dựa trên chính sách sử dụng lực hút chân không .

Tiêu chuẩn về kích thước dương vật của đàn ông Việt

“ Cậu nhỏ ” của cánh mày râu Việt tương đối nhỏ hơn so với những vương quốc Châu Á Thái Bình Dương khác – điều này đã được chứng tỏ trong những cuộc khảo sát của những nhà nghiên cứu. Thông thường mức chiều dài trung bình của “ cậu nhỏ ” phái mạnh Nước Ta rơi vào thời gian 11 – 13 cm khi cương cứng. Trong khi đó chu vi dương vật ở trạng thái thông thường là 5-9, 5 cm, khi cương cứng khoảng chừng 7-13, 5 cm. Dựa vào kích thước trung bình, nếu như đã cương cứng mà kích thước chỉ khoảng chừng 9 cm thì dương vật thuộc diện ” ngắn “ .

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam nằm ở nhóm trung bình so với các nước trên thế giới. Tuy nhiên kích thước của dương vật sẽ không phụ thuộc vào thể trạng của từng người mà mỗi cá nhân đều sở hữu những đặc điểm riêng. Một số người, khi dương vật ở trạng thái bình thường thì không to nhưng đến khi dương vật cương cứng thì kích thước tăng dường như gấp đôi về cả bề rộng lẫn bề ngang.

Máy tăng kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩnCũng có những trường hợp khi thông thường có vẻ như “ vượt chuẩn ” nhưng khi đạt đỉnh điểm của hưng phấn thì kích thước không có biến hóa đáng kể. Vì thế kích thước không riêng gì quyết định hành động độ dài rộng, dũng mãnh của “ cậu nhỏ ” mà còn nhờ vào vào việc dương vật hoàn toàn có thể cương cứng đến mức nào. Mà điều này sẽ phụ thuộc vào vào chính sách ẩm thực ăn uống, nghỉ ngơi, cũng như cách chăm nom cậu nhỏ có hài hòa và hợp lý hay không. Học nghệ sĩ Nguyễn Hải (Lão Cấn) cách sung mãn phòng the ở tuổi 60 Bước vào quy trình tiến độ mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần ” tẽn tò ” trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [ Tham khảo ngay ]

Cơ chế tác động của máy tập tăng kích thước dương vật

Hiện nay những loại máy tập tăng kích thước dương vật được bày bán phổ cập để Giao hàng nhu yếu của phái mạnh. Trong đó loại máy sử dụng lực hút chân không phổ cập hơn cả vì dễ sử dụng và mức giá tiền vừa túi. Thiết bị này hoạt động giải trí dựa trên chính sách vận dụng áp suất không khí để tác động ảnh hưởng lên dương vật. Khi máy được khởi động, bộ máy móc sẽ khởi đầu hút và kéo cho dương vật căng ra hết cơ nhờ có ống hút bao trùm hàng loạt dương vật .Cơ chế quản lý và vận hành của máy tập tăng kích thước dương vật tương tự như như việc tập gym. Mục đích chính là giúp tăng gân tăng cơ, từ đó giúp cho dương vật to và dài ra một cách tự nhiên. Cơ chế tác động trọn vẹn tự nhiên và không ảnh hưởng tác động sâu đến hình thái của dương vật. Một số ghi nhận của nhà phân phối đề cập đến khả tăng năng lực sức chịu đựng cho dương vật, bằng cách rèn luyện để hoạt động giải trí cương cứng diễn ra bền chắc, dẻo dai hơn .Phương pháp được nhìn nhận là bảo đảm an toàn nhưng hiệu suất cao của bài tập chỉ hoàn toàn có thể phát huy khi người dùng vận dụng thời hạn dài. Khi sử dụng máy hút chân không để kích thích hết cỡ chiều dài của dương vật. Một số thiết bị nhu yếu sử dụng từ 10-15 phút mỗi ngày nhưng lại có máy yên cầu người sử dụng dùng liên tục 30 phút đến – 8 tiếng. Sau vài tuần đến vài tháng, theo lời quảng cáo thì dương vật của phái mạnh sẽ dài được từ 3-8 cm, to ra từ 20-30 % thể tích vốn có .Máy tăng kích thước dương vật có hiệu quả khôngNhững dòng máy này được quảng cáo nguồn gốc từ Hồng Kông, Mỹ, Nhật, Trung Quốc … Mức giá trung bình khoảng chừng vài trăm, cho đến 1-2 triệu đồng. Ngoài thiết bị quản lý và vận hành bằng cách hút chân thông, những dòng máy bơm cao su đặc ( hoạt động giải trí như máy đo huyết áp ), máy kéo tay và loại có pin, có chính sách bơm hút tự động hóa cũng được sử dụng thoáng rộng .

Máy tăng kích thước dương vật có thực sự hiệu quả không?

Một số thông tin quảng cáo rằng, trong toàn bộ những giải pháp tăng kích thước cậu nhỏ thì dùng máy tập tăng kích thước dương vật là giải pháp tự nhiên bảo vệ bảo đảm an toàn nhất. Tuy nhiên những bác sĩ chuyên khoa Nam học đã đánh giá và nhận định những điều ngược lại .Theo ông Nguyễn Khắc Lợi ( BS tại BV Nam học và hiếm muộn TP.HN ) cho biết, bất kể ảnh hưởng tác động trực tiếp nào đến bộ phận vốn dĩ nhạy cảm đều không ít mang lại những ảnh hưởng tác động nhất định. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ thường phải cọ sát liên tục cậu nhỏ và ống hút. Nếu điều này tiếp nối tiếp tục hoàn toàn có thể dẫn đến những tổn thương khiến mao mạch bị vỡ, gây bầm tím. Chưa kể đến việc sử dụng thiết bị lâu ngày sẽ phát sinh mụn nước, thậm chí còn gây lở loét … Lạm dụng thiết bị tiếp tục hoàn toàn có thể gây rối loạn cương dương, phái mạnh dễ bị hao hụt sinh khí, yếu sức .Bác sĩ Lợi cũng nhận định và đánh giá, thông tin dùng máy kéo dài dương vật có công dụng tương tự như tập gym là phi trong thực tiễn. Bởi dựa theo sinh lý giải phẫu thì dương vật không hình thành như cơ bắp. Ở những lúc thông thường, sở dĩ dương vật mềm là do sự co thắt của những cơ trơn của động mạch dương vật. Không diễn ra co thắt thì lưu lượng máu tưới vào vật hang qua động mạch hang bị giảm tối thiểu, đây là thực trạng thông thường của cậu nhỏ. Khi ham muốn, lưu lượng máu tăng, dương vật phồng to dần nhờ cơ trơn của động mạch hoạt động giải trí, vật hang chứa đầy máu .Như vậy hoạt động giải trí cương cứng của dương vật trọn vẹn dựa vào kích cỡ của vật hang và sự tưới máu của nó. Bên cạnh đó yếu tố này còn phụ thuộc vào vào di truyền, nội tiết … Cấu tạo của cậu nhỏ không phụ thuộc vào vào cơ bắp, vì thế không có chiêu thức nào, dù là kéo giãn dương vật, hay tập gym đều không có hiệu suất cao tăng kích cỡ cậu nhỏ được. Một số loại thuốc uống giúp cương dương cũng chỉ mang tính thời gian chứ không thật sự biến hóa được kích thước trong thực tiễn của dương vật .Nam giới cần hiểu rằng, kích thước dương vật ở phái mạnh trưởng thành sẽ ngừng đổi khác từ năm 16 tuổi. Trung bình chiều dài ” cậu nhỏ ” của phái mạnh Việt khi cương khoảng chừng 11 cm và không cương là từ 6 cm, nếu kích thước nằm dưới số đo đó mới coi là ngắn. Nếu như chu vi dương vật nhỏ hơn mức 6 cm khi cương thì được coi là nhỏ. Việc để dương vật hoạt động tự nhiên luôn được khuyến khích, hiện chưa có thiết bị nào có hiệu quả biến hóa kích thước cậu nhỏ được Bộ Y tế công bố. Vì thế quý ông cần có đánh giá và nhận định đúng đắn khi sử dụng những giải pháp tương hỗ này .

Thực hư hiệu quả của các cách làm tăng kích thước dương vật

Máy tăng kích thước dương vật

Ngoài cách sử dụng máy làm tăng kích thước dương vật kể trên, còn nhiều phương pháp được quảng cáo “rầm rộ” có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới dài lâu. Tuy nhiên, theo chuyên gia Nam học tại chuyên khoa Nam học – Bệnh viện hiếm muộn Hà Nội nhận định, hoàn toàn không có cách can thiệp nào ngoài phẫu thuật để giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ. Mọi sản phẩm đều được thổi phồng nhằm phục vụ quảng cáo.

Mặc dù không có hiệu suất cao lê dài kích thước tự nhiên của dương vật, nhưng trong thực tiễn một số ít mẹo thực sự có công dụng giúp phái mạnh đạt độ cương cứng tuyệt đối nhất. Sau đây là những kỹ thuật vận dụng và hiệu suất cao của từng giải pháp :

Các bài tập để tăng size “cậu bé”

Phương pháp tự nhiên được cho là có công dụng giúp tăng kích thước dương vật – đó là những bài tập kéo căng cậu nhỏ. Nhờ tính năng vật lý mà độ cương cứng của dương vật hoàn toàn có thể được rèn luyện tăng thêm tối đa. Kỹ thuật này sử dụng hoạt động của bàn tay để vuốt “ cậu nhỏ ” từ dưới lên phía đầu. Mặc dù hiệu suất cao cần nhiều thời hạn để phát huy những giải pháp tương đối bảo đảm an toàn và ít năng lực gây thương tích .Lưu ý : Những bài tập này khá hiệu suất cao nhưng bạn cần làm đúng mực và tương thích theo hướng dẫn, nếu thực thi không đúng cách, bạn hoàn toàn có thể gặp những rủi ro đáng tiếc như rách nát mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí còn mất trọn vẹn cảm xúc của dương vật .

Sử dụng thuốc và kem bôi

Phương pháp sử dụng gel hoặc kem bôi giúp lê dài kích thước dương vật được biết đến thoáng rộng. Tuy nhiên thực ra thì những loại thuốc và kem bôi này chỉ có công dụng tương hỗ cương dương chứ không biến hóa chiều dài rộng của cậu nhỏ .Hiện nay, những dạng loại sản phẩm này được bày bán phổ cập và được quảng cáo có tính năng tăng kích thước dương vật. FDA xếp nhóm thuốc này vào dạng loại sản phẩm / thuốc kích dục và không được đồng ý chấp thuận để sử dụng cho mục tiêu y tế. Mặc dù 1 số ít nhãn thuốc đã được phê duyệt trong điều trị chứng rối loạn cương dương ( như viagra ), nhưng không có loại loại sản phẩm nào được công nhận là thuốc và càng không được dùng để tương hỗ tăng kích thước cho dương vật .

Tăng cường nhóm thực phẩm hỗ trợ cương dương

Máy tăng kích thước dương vậtNam giới nên bổ trợ những loại trái cây giàu kali và axit amin citrulline như chuối và dưa hấu. Các chất này hoàn toàn có thể được quy đổi thành arginine làm tăng năng lực cương cứng của “ cậu nhỏ ”. Đây là một cách làm dương vật to và dài hơn trong thời gian quan hệ mà quý ông hoàn toàn có thể vận dụng tại nhà. Hành tây, món ăn hải sản, trứng, thịt đỏ, những loại hạt như óc chó, hạnh nhân, rau xanh có màu đậm đều nằm trong list những thực phẩm làm dương vật to và dài hơn .Ngoài ra phái mạnh nên ăn nhiều cá để bổ trợ kẽm, sắt và khoáng chất để cải tổ tuần hoàn máu lành mạnh trong khung hình. Từ đó mới hoàn toàn có thể tương hỗ tốt cho tim mạch giúp ngăn ngừa đông máu. Chỉ khi bảo vệ được lưu lượng máu trong khung hình được lưu thông tốt thì mới bảo vệ giúp dương vật hoàn toàn có thể tăng kích thước sau cương cứng một cách tự nhiên .

Phẫu thuật dương vật

Phương pháp phẫu thuật lê dài kích thước dương vật chỉ được vận dụng cho những trường hợp thật sự thiết yếu. Phẫu thuật chỉ định cho những đối tượng người dùng phái mạnh mà cơ quan sinh sản đã bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh. Trong đó những hình thức phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ cho “ cậu bé ” gồm có :

  • Mổ Ruột cắt dây chằng treo, bằng cách ghép da từ bụng dưới xuống trục dương vật. Phương pháp này tuy an toàn nhưng dễ khiến dương vật bị hạn chế khi quan hệ do mất thời hạn hơn để cương cứng .
  • Áp dụng hút mỡ tại xương mu, từ đó giúp dương vật dài hơn một cách trực quan .
  • Tiểu phẫu giúp dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ tự thân ( lấy từ những vùng khác của khung hình )

Mặc dù phẫu thuật là cách kéo dài dương vật nhanh và trực quan nhất, phần lớn số ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và có thể ảnh hưởng đến sinh lý  của nam giới trong khía cạnh nào đó. Một số tác dụng phụ thường gặp sau thời gian phẫu thuật như sẹo mô, hoạt động cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, mất kiểm soát cương cứng và không thể đạt được cực khoái khi quan hệ.

Bài viết đã làm rõ thông tin về chính sách hoạt động giải trí cũng như hiệu suất cao của máy tăng kích thước dương vật. Nam giới cần sáng suốt lựa chọn những giải pháp thiết yếu để tương hỗ hoạt động giải trí sinh lý tự nhiên. Đồng thời tích hợp siêu thị nhà hàng và hoạt động, tập luyện khoa học tương hỗ sinh lý. Với mọi yếu tố tương quan đến cơ quan nhạy cảm, phái mạnh nên vận dụng những cách tự nhiên và ít rủi ro đáng tiếc kể trên chứ không nên tìm đến những cách nguy khốn như phẫu thuật hoặc dùng thuốc .

Bài viết liên quan: Cách làm to và kéo dài dương vật bằng tay cực đơn giản

Dịch vụ liên quan

[Review] Top 5 Máy làm tỏi đen loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Nếu những bạn vẫn còn do dự khi chưa biết chọn cho mình chiếc máy...

Máy làm tỏi đen Nikio NK-688 – Hàng chính hãng

Tỏi đen đã được biết đến như một loại thực phẩm cao cấp trên thế...

Review máy tẩy trắng răng White Light có tốt không? Giá bao nhiêu?

Răng bị nhiễm màu, ố vàng chính là nguyên nhân khiến bạn tự ti trong...

Tư vấn mua máy làm trân châu tốt nhất hiện nay 2022

Hiện nay trà sữa đang là một thức uống thông dụng, ngoài ra còn có...

Máy đóng gói trà túi lọc chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội | Đức Phát

Đóng gói trà, cà phê Máy đóng gói chè hay máy đóng gói cafe được dùng...

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn từ củ nghệ tươi thành bột nghệ tinh

Tinh bột nghệ được sử dụng thông dụng trong đời sống hàng ngày không chỉ...
0969756783