Nguy cơ tiềm ẩn khi mua thanh lý máy ép cám viên

Việc mua thanh lý máy ép cám viên là một trong những phương thức được một số bà con nông dân lựa chọn. Tuy nhiên việc làm này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Cùng thietbinhabepcongnghiep.net phân tích trong bài viết sau đây.

thanh lý máy ép cám viên

Lý do nhiều bà con nông dân lựa chọn mua thanh lý máy ép cám viên

Máy ép cám viên là một trong những thiết bị nông nghiệp mang lại hiệu suất cao chăn nuôi cao. Cũng có khá nhiều cơ sở cung ứng những dòng máy chính hãng trên thị trường .

Tuy nhiên vẫn còn một số bà con nông dân lựa chọn hình thức mua thanh lý máy ép cám viên. Nguyên nhân có thể là do những điều sau:

Bạn đang đọc: Nguy cơ tiềm ẩn khi mua thanh lý máy ép cám viên

Giá thành rẻ

Hầu hết những người mua tìm mua thanh lý máy ép cám viên là những người nông dân hoặc những chủ trang trại quy mô nhỏ lẻ .

thanh lý máy ép cám viên

máy làm cám viên
Với đặc tính làm nông nghiệp mà phải góp vốn đầu tư một số tiền khá lớn cho một dòng máy mới là một điều khó khăn vất vả với 1 số ít bà con vì những dòng máy mới trên thị trường giờ đây có giá khá cao .

máy ép cám viên

máy ép cám viên mini

Các dòng máy ép cám viên s150 thanh lý có mẫu mã tương tự các dòng máy mới nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều gây tâm lý muốn mua hàng của nhiều bà con. Từ đó nhiều bà con quyết định mua thanh lý máy ép cám viên.

Mẫu mã y hệt với hàng mới

Với những dòng máy thanh lý thì những cơ sở hoàn toàn có thể thu mua từ nhiều nguồn và lắp ráp, thay thế sửa chữa và sơn sửa lại nên nhìn về hình thức rất là đẹp và gần như giống đến 99 % máy mới .

thanh lý máy ép cám viên

Do mẫu mã và hình thức máy thanh lý giống máy mới như vậy nên nhiều bà con không ngần ngại chọn mua những dòng máy thanh lý với giá tiền thấp hơn, thậm chí còn thấp hơn đến 2-3 lần so với mua mới .

Tham khảo: máy ép cám viên S150, máy xay cám viên, máy ép viên thức ăn

Hơn nữa, tâm ý chung khi mua hàng thanh lý là nghĩ đó là những dòng máy chính hãng chỉ cũ hơn so với thông thường nên nhiều người vẫn chọn mua theo phương pháp đó .

Giá thành rẻ, mẫu mã và kích thước máy giống hàng mới là những lý do khiến cho nhiều bà con nông dân tìm đến những sản phẩm thanh lý.

Những rủi ro tiềm ẩn khi chọn mua thanh lý máy ép cám viên

Mặc dù các dòng thanh lý hầu hết là các dòng máy chính hãng nhưng khi mua thanh lý vẫn có những rủi ro nhất định.

Chất lượng máy không được đảm bảo

Các dòng máy thanh lý ít nhiều thù cũng là các dòng máy đã qua sử dụng. Một số dòng máy đùn cám viên còn gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

máy ép cám viên

Khi mua những dòng máy đó thì điều chắc như đinh là tuổi thọ của máy sẽ không được lâu, thậm chí còn là khá nhanh hỏng hoặc gặp phải 1 số ít lỗi cơ bản .
Khi đã qua sử dụng thì những bộ phận máy cũng như linh phụ kiện cũng không bảo vệ được chất lượng như mới. Do đó thành phẩm cám khi ép ra cũng không còn tốt như trước mà hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ vỡ cám hoặc cám xay không được nhuyễn .
Phần động cơ máy khi đã qua sử dụng cũng hoàn toàn có thể gặp những lỗi như nóng động cơ, động cơ kêu to gây phiền hà cho người sử dụng .

Chính sách bảo hành không tốt

Khi mua các dòng máy xay cám viên cũ thì hầu hết các dòng máy ấy đã hết hạn bảo hành hoặc không có bảo hành nên việc sửa chữa máy gặp nhiều khó khăn.

thanh lý máy ép cám viên

máy ép cám viên mini cho gà
Việc bh chỉ được thực thi với người mua mua hàng trực tiếp bên đơn vị chức năng cung ứng. Khi mua lại thì bà con sẽ không được hưởng chủ trương Bảo hành đó nữa .

Do không có chính sách bảo hành má nên khi máy gặp sự cố thì chi phí bỏ ra để sửa máy sẽ cao hơn rất nhiều. Thậm chí có nhiều máy ép cám gặp sự cố liên tục khiến chi phí sửa chữa còn cao hơn so với mua máy mới.

KẾT LUẬN

Khi mua hàng bà con nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng. Trong trường hợp bất khả kháng phải mua thanh lý máy ép cám viên, bà con nên lựa chọn mua lại từ những người thân trong gia đình hoặc người quen biết để hoàn toàn có thể liên lạc khi máy gặp lỗi .

mua máy ép cám viên

Một địa chỉ mua hàng chính hãng và uy tín bà con hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó chính là Điện Máy Trâu Vàng. Tại đây có rất nhiều dòng máy nông nghiệp với phong phú kích cỡ và hiệu suất .

Để được tư vấn mua hàng, bà con có thể gọi tới hotline 0985486138 hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Trâu Vàng tại 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham khảo các dòng máy khác tại cokhitrauvang.com.

Máy thu hoạch cỏ cầm tay nào chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ liên quan

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp

Hệ thống hút mùi công nghiệp là một trong những hệ thống không thể thiếu...

Lắp đặt máy hút mùi đúng cách an toàn cho gia đình

Máy hút mùi là thiết bị phòng bếp được sử dụng thoáng rộng trong đời...

Hướng dẫn cách lắp đặt máy hút mùi bếp – DUDOFF Vietnam

Lắp đặt máy hút mùi là một việc làm nhìn có vẻ như dễ nhưng...

PHỤ KIỆN BẾP GAS PHƯỚC THÀNH

THÔNG TIN CHI TIẾT Tên mẫu sản phẩm : Máy hút mùi Torino Pisa S352H...

Địa Chỉ Bán Vỉ Than Hoạt Tính Máy Hút Mùi Uy Tín Tại TP.HCM

Địa Chỉ Bán Vỉ Than Hoạt Tính Máy Hút Mùi Uy Tín Tại TP.HCM Đăng...

Vệ sinh máy hút mùi cực sạch với Baking soda

Để máy hút mùi hoạt động ổn định và bền lâu chúng ta phải thường...