Kích thước tủ đông 400 lít và những lưu ý bạn nên tham khảo ngay

Việc nắm rõ thông tin, kích thước tủ đông 400 lít trước khi mua sẽ rất hữu ích, nếu như bạn đang có nhu cầu mua loại tủ đông này. Dưới đây là kích thước một số sản phẩm tủ đông dung tích 400 lít để bạn tham khảo.

1. Kích thước tủ đông 400 lít trung bình hiện nay

Tủ đông 400L có dung tích tàng trữ lớn, nên nếu mái ấm gia đình nhỏ có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ ít thực phẩm sẽ không tương thích và gây tiêu tốn lãng phí. Thông thường, tủ đông 400L được lựa chọn bởi những shop kinh doanh thương mại, kinh doanh, siêu thị nhà hàng, nhà hàng quán ăn, khách sạn … với nhu yếu dữ gìn và bảo vệ nhiều thực phẩm .
Sau đây là bảng kích thước tủ đông 400L của Hòa Phát để những bạn tìm hiểu thêm :

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (cao x rộng x sâu)

(Đơn vị: mm)

Trọng lượng (Kg)

Dung tích sử dụng (Lít)

Giá niêm yết

1 Tủ đông tọa lạc Funiki HCF 800S1 PĐG.N 850 x 1500 x 695 75 445 15.250.000 VND
2 Tủ đông Funiki cỡ lớn HCF 830S1 PĐ2. N 842 x 1531 x 725

65

434 Đang update

Tủ đông Funiki cỡ lớn 1 ngăn 2 cánh HCF 830S1PĐ2.N dung tích 434 lít
Tủ đông Funiki cỡ lớn 1 ngăn 2 cánh HCF 830S1 PĐ2. N dung tích 434 lít

2. Tủ đông 400l phù hợp với không gian nào?

Dựa vào kích thước tủ lạnh nằm loại 400 lít trên, hoàn toàn có thể thấy tủ có kích thước không nhỏ, hoàn toàn có thể chiếm đến 1,5 mét vuông diện tích quy hoạnh mặt sàn. Vậy nên, nếu khoảng trống nhà bếp, nơi đặt tủ nhỏ hẹp, nhiều đồ vật sẽ không tương thích sẽ không đủ để chứa được tủ đông 400L .
Bạn cần không khoảng trống rộng thoáng để hoàn toàn có thể tự do đặt tủ, giúp tủ hoạt động giải trí không thay đổi và thuận tiện tản nhiệt. Không gian lớn tại những shop, nhà hàng siêu thị, nhà hàng quán ăn … sẽ là lựa chọn tốt nhất .

Tủ đông trưng bày Funiki 1 ngăn 2 cánh HCF 800S1PĐG.N của Hòa Phát với kích thước rộng 1,5m, 2 cánh kính lùa phù hợp cho nhu cầu kinh doanh

Tủ đông tọa lạc Funiki 1 ngăn 2 cánh HCF 800S1 PĐG.N của Hòa Phát với kích thước rộng 1,5 m, 2 cánh kính lùa tương thích cho nhu yếu kinh doanh thương mại

3. Một số lưu ý khi kê tủ đông kích thước 400 lít trong nhà

Bởi có kích thước khá lớn nên bên cạnh khoảng trống đặt tủ rộng thoáng, bạn nên chú ý quan tâm 1 số ít điều sau đây để bảo vệ tủ đông 400L hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất :

  • Không nên cắm chung ổ tủ đông với các thiết bị điện khác,hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến dòng điện làm tủ hoạt động giải trí kém không thay đổi .
  • Tránh đặt tủ lạnh cạnh các nguồn phát sinh nhiệtnhư nhà bếp gas, bếp lò … Sức nóng của nhà bếp hoàn toàn có thể khiến tủ dễ bị hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, giảm hiệu suất làm lạnh của tủ. Đồng thời dễ phát sinh cháy nổ .
  • Chọn nơi đặt tủ khô ráo thoáng mát, ít bụiđể tủ hoạt động giải trí tốt nhất, tránh chập điện .
  • Không nên đặt tủ đông trong các không gian cần yên tĩnh hay trong phòng ngủ. Vì tủ hoàn toàn có thể tạo tiếng ồn khi hoạt động giải trí, đồng thời từ trường khi tủ hoạt động giải trí hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến não bộ .
  • Không đặt thêm các thiết bị điện lên nóc tủ đông. Ví dụ như : như lò vi sóng …
  • Không đặt tủ lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, hoàn toàn có thể khiến tủ giảm hiệu suất làm lạnh cũng như tuổi thọ của tủ khi phải liên tục hấp thụ nhiệt từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài .
  • Không nên đặt tủ đông gần các thiết bị điện khácnhư TV, amply, dàn karaoke … Bởi từ trường từ tủ phát ra khá mạnh, nếu đặt cạnh những thiết bị này từ trường sẽ tác động ảnh hưởng đến thiết bị. Khiến thiết bị nhiễm từ và giảm chất lượng sử dụng. Ví dụ như TV hiển thị không được không thay đổi, dàn amply, karaoke âm thanh chập chờn …
  • Đặt tủ đông cách cách bề mặt tường và đồ vật ít nhất 10cm

    để tủ có thể hoạt động tốt, đồng thời dễ dàng tản nhiệt trong quá trình hoạt động.

Trên đây là kích thước tủ đông 400 lít và những điều cần biết để bạn lưu ý và tham khảo tìm hiểu trước khi mua tủ. Nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ lượng thực phẩm lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh thì đây sẽ là dòng tủ đông phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và nếu bạn đang chăm sóc tới những mẫu sản phẩm tủ đông 400L từ tên thương hiệu Hoà Phát, hãy liên hệ ngay để được tư vấn :

Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát

Dịch vụ liên quan

Tủ đông Darling 600 lít Smart inverter DMF – 7779 ASI

Tủ đông Darling 600 lít Smart inverter DMF - 7779 ASIThiết kế thông minh, linh...

Tủ Đông mặt kính Darling Inverter DMF-4079 ASKI 400lit

Tự Hào là Đại lý phân phốiTủ đông Darling InverterUy Tín tại Miền Bắc Ngoài...

Tủ đông Darling Inverter 270 lít DMF-3799 ASI – https://dichvusuachua24h.com

Thông số kỹ thuật cụ thể Tủ đông Darling Inverter 270 lít DMF-3799 ASI Đặc...

Tủ Đông mặt kính Darling Inverter DMF-3079 ASKI 300lit

Tự Hào là Đại lý phân phốiTủ đông Darling InverterUy Tín tại Miền Bắc Ngoài...

TỦ ĐÔNG DARLING 1 NGĂN 250L DMF-2799AX Tại Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh | RaoXYZ

RaoXYZ có nghĩa vụ và trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kể...

Tủ đông thanh lý chất lượng, giá tốt – Điện máy VICO

Giải pháp tối ưu dành cho những người mua cần góp vốn đầu tư thiết...
0969756783