Hướng dẫn sử dụng điều hòa Funiki tiết kiệm điện

Tốc độ hoạt động giải trí của khối trong nhà được kiểm soát và điều chỉnh tự động hóa theo sự quản lý và vận hành của máy. Quạt của khối trong nhà sẽ nhiều lúc dừng lại trong quy trình làm lạnh .High : Hoạt động ở mức cao hơn nhiệt độ tiêu chuẩn 2 độ C .Trong khi chính sách tự động hóa hoạt động giải trí, nhấn nút TEMP để chọn .

Để tắt, nhấn thêm một lần nữa.

Đèn POWER ( màu xanh ) trên khối trong nhà sẽ bật sáng .Điều hòa Funiki có nhiều dòng khác nhau, gồm có cả dòng tiết kiệm chi phí điện, dòng 1 chiều hoặc 2 chiều. Hướng dẫn dưới đây sẽ gồm có được cho hầu hết các dòng máy lạnh Funiki lúc bấy giờ .Những dòng máy lạnh ( điều hòa ) Funiki đang khá thông dụng trên thị trường, được khá nhiều hộ mái ấm gia đình sử dụng. Nếu cần tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm lại hướng dẫn sử dụng remote cho máy lạnh Funiki, vì mỗi dòng điều hòa đều có những tương đương và cũng có những điểm độc lạ .Nhấn nút AIR SWING để lựa chọnAUTO : Dành cho việc quản lý và vận hành chính sách làm lạnh / khô, cánh hòn đảo lên / xuống tự động hóa .AUTO : Dành cho chính sách làm nóng ( chỉ dùng cho loại 2 chiều ). Khi nhiệt độ của luồng khí ra thấp như nhiệt độ lúc mở màn quản lý và vận hành chính sách nóng, luồng khí ra di theo hướng dọc, khi nhiệt độ tăng, luồng khí nóng sẽ đi xuống .

Các lựa chọn chi tiết

COOL : Chế độ làm lạnh .Để thiết lập nhiệt độ trong phòng thích hợp như mong ước của bạnAUTO : Chế độ tự động hóa .Tự nhận ra nhiệt độ trong phòng để lựa chọn chính sách tương thích. Nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị hiển thị của điều khiển và tinh chỉnh từ xa trong khi sử dụng chính sách tự động hóa .DRY : Làm khô nhẹ .Chế độ làm khô nhẹ khi hút ẩm sẽ có 1 luồng gió nhẹ. Nhiệt độ của nó không thấp hơn nhiệt độ trong phòng. Trong quy trình sử dụng chính sách làm khô nhẹ thì quạt của khối trong nhà sẽ hoạt động giải trí ở mức thấp nhất .HEAT : Làm nóng ( Chỉ dùng cho các Mã Sản Phẩm làm nóng ) .

Hơi nóng được lấy từ bên ngoài và làm nhiệt độ trong phòng tăng lên. Khi nhiệt độ bên ngoài giảm thì công suất làm nóng của máy cũng có thể giảm. Chế độ làm tan tuyết: Phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Quá trình hoạt động thỉnh thoảng dùng lại để làm tan tuyết ở khối ngoài nhà.

QUẠT : Chế độ hòn đảo gió ( Chỉ dùng cho các Mã Sản Phẩm làm lạnh )Khi nhiệt độ trong phòng đã đạt đến nhiệt độ đã đặt. Chế độ hoạt động giải trí mở màn tại mức gió thấp. nó dừng lại khi nhiệt độ trong phòng giảm 20C so với nhiệt độ setup ( Nó rất có lợi khi bạn sử dụng phần làm nóng ) .CÀI ĐẶT GIỜPhải chắc thời hạn lúc này là đúng chuẩn trước khi đặt chính sách hẹn giờ. Chế độ hẹn giờ hoàn toàn có thể không triển khai được nếu bảng thời hạn đang sáng .Bật chính sách hẹn giờ. Để khởi động chính sách hoạt động giải trí tự động hóa của máy điều hòa .Nhấn nút SET / CANCEL để setup chính sách này .Nhấn nút SELECT để thiết lập chính sách này .Bảng hiển thị hiện ký hiệu OFF : hẹn giờ tắt hoặc ký hiệu ON : hẹn giờ bật .Nhấn nút A để chọn giờ tắt / bật .Sau đó nhấn nút SET / SELECT .Nhấn nút SET / SELECT lần nữa để hủy bỏ chính sách này .Bảng hiển thị hiện ký hiệu OFF và ON đồng thời : Hẹn tắt sau khoảng chừng thời hạn thiết lập đồng thời hẹn bật sau khoảng chừng thời hạn thiết lập .Trong chính sách này nhấn nút A để chọn thời hạn tắt và nút B để chọn thời hạn bật. Sau đó nhấn nút SET / SELECT .

Nhấn nút SET/SELECT lần nữa để hủy bỏ chế độ này.

Tắt nguồn điện cung cấp và rút ổ cắm

Chú ý : Nếu không tắt máy bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa, thì nó sẽ khởi động lại khi bạn cắm phích điện vào ( chính bới máy điều hòa được trang bị mạng lưới hệ thống tự khởi động lại ). Bỏ pin điều khiển và tinh chỉnh từ xa ra ngoài .* Nguồn : dienlanhhanoi.com.vn .

Dịch vụ liên quan

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì? Ưu điểm của điều hòa âm trần

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?Điều hòa âm trần nối ống gió...

Nguyên nhân khiến quạt gió điều hòa không chạy đều

Lợi Nguyễn Văn Tháng Tư 9, 2021 261 viewsBạn đang đọc: Nguyên nhân khiến quạt...

Khi nào cần thay lọc gió điều hòa ô tô ?

Điều hòa của xe ô tô rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố...

Tổng hợp kích thước miệng gió điều hòa âm trần các loại – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

SISCOM xin được tổng hợp chi tiết về kích thước miệng gió điều hoà âm trần với...

TÌM HIỂU VỀ MIỆNG GIÓ ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH

Khi tìm hiểu về các dòng điều hòa máy lạnh chắc hẳn không ít lần...

Bạn đã biết cách khắc phục quạt gió điều hòa kêu to hay chưa?

Quạt gió điều hòa kêu to không phải là một lỗi lớn nhưng lại khiến...
0969756783