Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hoàn Kiếm

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hoàn Kiếm chính hãng, chất lượng, nhanh chóng

Công ty chúng tôi chuyên Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hoàn Kiếm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều cơ sở mở rộng trên địa bàn Hà Nội.

Với phương châm “chất lượng làm nên sự khác biệt”, General không chỉ chú tâm tới việc không ngừng đổi mới về công nghệ mà còn đặc biệt chú trọng tới chế độ bảo hành sản phẩm để bảo vệ thương hiệu và uy tín nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sữa chữa điều hòa 24h Hà Nội tin rằng chỉ cần bạn gọi điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề cho gia đình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gọi nhắc lịch bảo hành điều hòa để đảm bảo chất lượng cho điều hòa nhà bạn.

Hiện nay, General không chỉ thiết lập hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn triển khai hệ thống trung tâm bảo hành trên toàn quốc với cam kết bảo hành 2 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén. Hệ thống phân phối và bảo hành của General luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm, lắp đặt và bảo hành máy điều hòa General. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khi mua sản phẩm điều hòa General. Với chế độ bảo hành này, người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng về những chi phí bảo trì phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm nhân đôi: Chi phí mua sắm – điện năng tiêu thụ.

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hoàn Kiếm

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hoàn Kiếm

Với hàng loạt các ưu điểm và tính năng vượt trội của loại sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, song điều đáng nói là mức giá thành của các dòng sản phẩm điều hòa General lại mang tính cạnh tranh cao. Chi phí để có được một chiếc điều hòa cao cấp General luôn thấp hơn từ 15% đến 20% so với các thương hiệu điều hòa Nhật Bản khác hiện đang có trên thị trường điện tử, điện lạnh Việt Nam. Do đó, khách hàng sẽ không phải băn khoăn khi lựa chọn cho mình dòng sản phẩm điều hòa chất lượng cao cấp Nhật Bản với giá thành hợp lý như điều hòa General.

Với việc sử dụng công nghệ biến tần Inverter trong các dòng sản phẩm điều hòa của mình, điều hòa General giúp làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo nhiệt độ ổn định và hoạt động êm ái hơn các dòng máy điều hòa thông thường. Từ đó, giúp làm giảm những hao phí điện năng không cần thiết. Chính vì thế, lựa chọn điều hòa General về lâu dài sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí tiêu thụ điện năng phải bỏ ra trong quá trình sử dụng cũng như bảo hành.

 Điều đặc biệt là các sản phẩm điều hòa General đều sử dụng môi chất lạnh (gas) R32 và R410A công nghệ Nhật Bản, vừa giúp tăng hiệu suất làm lạnh/sưởi vừa đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, giảm truyền nhiệt hiệu quả và giúp giảm khả năng tiêu thụ điện năng lên tới 10% tối ưu hơn so với các môi chất làm lạnh khác.

Điều hòa General đảm bảo tiêu chuẩn:

Vỏ có độ cứng và hệ số giãn nhiệt cao.

Sử dụng các dòng gas “xanh”, tiết kiệm điện – an toàn cho môi trường (gồm 2 dòng chính là R32 và R410A).

Hiệu suất trao đổi nhiệt của dàn nóng và dàn lạnh cao.

Độ ồn dưới 22dB.

Tuổi thọ trung bình ít nhất 10 năm, chịu được va đập khi có động đất.

Đối tượng khách hàng chủ yếu mà General đang nhắm tới vẫn là các khách hàng có mức thu nhập trung bình, có yêu cầu cao về độ bền và khă năng tiết kiệm điện của điều hòa. Hệ thống bảo hành với các quy định tôn trọng, đề cao quyền lợi khách hàng cũng là điều bạn nên tham khảo để đánh giá về dòng điều hòa này. Thương hiệu General tuy ít danh tiếng, nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ liên quan

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa General Quận Tây Hồ

Bảo Hành Điều Hòa General Quận Tây Hồ tạo cảm giác mát lạnh mùa Valentine...
Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Đống Đa

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Đống Đa giá tốt hơn cho mùa Valentine thêm...
Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hai Bà Trưng

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hai Bà Trưng

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Hai Bà Trưng khai xuân với nhiều chính sách...
Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Ba Đình

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Ba Đình

Bảo Hành Điều Hòa Generail Quận Ba Đình chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường...
Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hoàng Mai

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hoàng Mai

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Hoàng Mai Công ty chúng tôi chuyên...
Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Long Biên

Bảo Dưỡng Điều Hòa Yuiki Tại Long Biên

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Yuiki tại Long Biên chuyên nghiệp, nhanh chóng Các...
0969756783